Nhân dịp Lễ Quốc Khánh 02/09/2017, Timo xin gởi đến bạn lịch nghỉ lễ của Timo Hangout và Timo Care như sau:
– Ngày nghỉ: 3 ngày từ 02/09 – 04/09/2017
– Ngày trở lại làm việc: 05/09/2017

Trong những ngày này, 4 địa điểm Timo Hangout sẽ tạm đóng cửa và Hotline của Timo sẽ tạm nghỉ. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, bạn vui lòng gửi đến email care@timo.vn. Timo sẽ cố gắng trả lời bạn nhanh nhất trong thời gian Lễ hoặc trong tuần làm việc đầu tiên sau Lễ. Ngoài ra, bạn vẫn có thể giao dịch qua ứng dụng Timo và my.timo.vn như ngày thường mọi lúc, mọi nơi.

4 LƯU Ý GIAO DỊCH NGÂN HÀNG THÔNG MINH, AN TOÀN NGÀY LỄ

Những ngày Lễ, Tết, Thứ 7 , CN là lúc Ngân hàng ngưng hoạt động và điều tất yếu là sẽ có một số giao dịch tạm ngưng hoạt động cho đến ngày đầu tiên quay lại làm việc.

Lúc này, việc lựa chọn và sử dụng Ngân hàng số thể hiện sự thông minh hơn với các giao dịch nhanh 24/7. Ghi nhớ cách giao dịch nhanh sau để mọi giao dịch đều suôn sẻ 24/7 bất cứ ngày nào:

1/ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, người nhận có tiền lập tức: Chuyển tiền nhanh bằng 01 thông tin là số thẻ người nhận thông qua hệ thống Napas (43+ Ngân hàng Việt Nam).

Cách thực hiện: Đăng nhập Timo (app/ my.timo.vn) –> Vuốt trái Spend Account –> Chuyển tiền –> Thêm người nhận –> Số thẻ ghi nợ –> Nhập số trên thẻ người nhận (Thông tin lập tức hiện ra) –> Nhập OTP –> Giao dịch thành công.

2/ Chuyển tiền hoặc gửi Yêu cầu thanh toán cho thành viên Timo: Chỉ cần nhập thông tin emai và thực hiện giao dịch.

Cách thực hiệnĐăng nhập Timo (app/ my.timo.vn) –> Vuốt trái Spend Account –> Chuyển tiền –> Thêm người nhận –> Thành viên Timo –> Nhập email người nhận (Thông tin lập tức hiện ra) –> Nhập OTP –> Giao dịch thành công.

3/ Các giao dịch về: gửi tiết kiệm Goal Save, Term Deposit, nạp tiền điện thoạithanh toán hóa đơn, cập nhật danh sách giao dịch, khóa thẻ… diễn ra 24/7 như thường lệ.

4/ Chú ý an toàn, bảo mật tài khoản:

  • Cách khóa thẻ trong trường hợp mất thẻ hoặc nghi ngờ giao dịch lạ: Vào thanh Menu –> Quản lý thẻ –> Thẻ ghi nợ –> Khóa thẻ này.
  • Cách kiểm tra có những thiết bị nào đăng nhập tài khoản: Vào thanh Menu –> Quản lý thiết bị –> Khóa những thiết bị khả nghi –> Email về care@timo.vn để được hỗ trợ thêm.

timoantoan

  • Không bao giờ cung cấp mật khẩu/ mã PIN/ mã đăng nhập 4 số / OTP cho bất kỳ ai. Tại Timo, chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ YÊU CẦU khách hàng cung cấp những thông tin trên.
  • Đặt mật khẩu có ít nhất một ký tự đặc biệt (!@#$), có số hoặc chữ viết hoa.
  • Thay đổi Mật khẩu/mã PIN/ mã đăng nhập 4 số định kỳ mỗi 3-6 tháng.
  • Không bấm vào những đường link hoặc email không rõ nguồn gốc, hacker có thể cài đặt phần mềm gián điệp vào thiết bị của bạn. Kiểm tra, xác minh link URL trước khi cung cấp thông tin tài khoản thanh toán.
  • Không đăng nhập tài khoản cá nhân trên điện thoại đã Root (Android) hoặc Jailbreak (IOS).
  • Không bao giờ chia sẻ cũng như post hình ảnh về số thẻ và thông tin thẻ của bạn lên mạng xã hội.
  • Khóa thẻ ngay trên ứng dụng Timo nếu thấy bất cứ nghi ngờ thẻ bị lợi dụng hoặc phát hiện mất thẻ.

Nếu cần hỗ trợ gấp, bạn vui lòng gửi email đến care@timo.vn để được phản hồi nhanh nhất.

Chúc bạn và gia đình có những ngày nghỉ lễ vui vẻ!