Lời đầu tiên, Timo chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành và tích cực tham gia chương trình Bao nhiêu bạn – Bấy nhiêu quà trong những ngày vừa qua.

CUNG CẤP THÔNG TIN SAI LỆCH NHẰM MỤC ĐÍCH TRỤC LỢI CÁ NHÂN

Tuy nhiên, Ban tổ chức chương trình đã nhận được một số phản ánh và hình ảnh chứng minh việc một số bạn cung cấp thông tin sai lệch về lợi ích mà người được mời nhận được. Trên thực tế, người được mời khi đến nhận thẻ sẽ chưa nhận được quà tặng mà chỉ có cơ hội này khi họ đã nhận thẻ và bắt đầu mời bạn bè khác cùng tham gia.

Những chia sẻ sai lệch này được chia sẻ qua Facebook, email và thậm chí gửi đến từng cá nhân qua SMS. Những trường hợp này được nhiều thành viên gửi bằng chứng phản ánh. Timo xin liệt kê một vài trường hợp như hình ảnh minh họa bên dưới.

mb2                 mb1

BIỆN PHÁP XỬ LÝ 

Timo sẽ gửi Email NHẮC NHỞ LẦN ĐẦU đến tất cả những trường hợp được phát hiện cung cấp thông tin sai lệch.

Nếu sau ngày gửi email này, Timo vẫn phát hiện trường hợp chia sẻ sai thông tin từ bạn, bạn sẽ bị hủy quyền tham gia chương trình này và phần tiền thưởng sẽ không được trao.

Để xây dựng một chương trình công bằng cho tất cả mọi thành viên, rất mong nhận được nhiều phản ánh về những trường hợp gian lận để BTC có phương hướng xử lý sớm. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại, phản ánh vềbất kỳ trường hợp gian lận nào vui lòng gửi email đến care@timo.vn.

Chúc bạn mời thành công nhiều bạn bè và nhận được tiền thưởng xứng đáng