Ngân hàng số

Chào đón siêu phẩm mùa cuối năm Samsung Note 8 dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10. Nhanh tay đặt trước để trở thành những người đón đầu xu thế cùng Timo và nhận trọn bộ quà tặng độc quyền.
Thời gian đặt trước chỉ trong 20 ngày: Từ 08:00 Sáng ngày 08/09/2017 đến 22:00 tối ngày 28/09/2017
Combo quà nhận ngay 100% gồm:
+ Ốp lưng cao cấp
+ Loa Harman Kardon Onyx Studio 3
+ Samsung Elite chăm sóc đặc quyền, 1 đổi 1- Bảo hiểm rơi vỡ
+ Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Timo Mastercard
Cơ hội trúng 8 bộ quà Samsung home appliances trị giá 50 triệu gồm: Tivi, tủ lạnh và máy giặt
Cách thức đặt trước Samsung Note 8 và nhận bộ quà tặng:
Cách 1: Truy cập trang thông tin ưu đãi Tại đây. Để lại thông tin đặt hàng, nhân viên FPT Shop sẽ liên hệ hướng dẫn chi tiết các bước đặt cọc tiếp theo.
Cách 2: Gọi tổng đài 1800 6601 nhánh số 5, đọc mã ưu đãi 123456
Cách 3: Mang tin nhắn/email này đến cửa hàng FPT Shop toàn quốc cho nhân viên bán hàng.
Lưu ý:
– Phần combo quà tặng sẽ được áp dụng khi khách hàng đến nhận Note 8 trong vòng 15 ngày kể từ ngày mở bán chính thức (dự kiến là 14/10/2017)
– Khách hàng có thể vừa tham gia chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng vừa được hưởng tất cả các ưu đãi trên
– Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho các thành viên Timo nhận được email này và tiến hành thanh toán bằng thẻ Timo hoặc Timo Mastercard.
-Thời gian mở bán có thể thay đổi (FPT Shop sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng nếu có thay đổi). Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng đã áp dụng ưu đãi F.friends
Hình thức thanh toán:
Khách hàng phải đặt cọc và thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ. Thẻ dùng để thanh toán là thẻ của Timo.
Liên hệ:
– Mọi thắc mắc nếu có liên quan tới Chương trình này Quý khách hàng có thể gọi vào Hotline FPT Shop 1800 6601 nhánh số 5