Mỗi năm, tháng 12 luôn là thời điểm vàng cho đợt bùng nổ của rất nhiều chương trình giảm giá  cuối năm từ những sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo và Adayroi. Để có được nhiều cơ hội mua sắm tốt nhất, người tiêu dùng nên biết nắm thời gian cũng như cách để hưởng được nhiều ưu đãi nhất.

Dịp cuối năm và những cuộc cách mạng giảm giá từ các trang thương mại điện tử.

Bắt đầu từ tháng 11, các sàn thương mại điện tử đã rất sôi nổi  trong hoạt động quảng bá những sự kiện giảm giá cuối năm. Hầu hết các chương trình này đều diễn ra vào những ngày đặc biệt, có thể kể đến như ngày lễ độc thân (11/11), Black Friday hay Cách mạng mua sắm 12/12.  Đây được xem là dịp mua sắm lớn nhất trong năm với con số giảm giá lên tới 90%.

giảm giá cuối năm

Đây được xem là dịp mua sắm lớn nhất trong năm với con số giảm giá lên tới 90%.

1/ Shopee mang đến ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ Timo

Với sự bùng nổ từ chương trình giảm giá của Shopee, hàng ngàn mặt hàng từ công nghệ, điện tử, điện dân dụng đến mặt hàng dành cho mẹ và bé, mỹ phẩm, thời trang… đã làm các tín đồ mua sắm vô cùng thích thú.
Để tri ân đến những khách hàng của mình, Timo kế hợp với Shopee đưa ra chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng sẽ nhận ngay Voucher trị giá 100.000 VNĐ từ Shopee khi đăng ký mở thẻ của Timo. Voucher này sẽ áp dụng khi bạn thực hiện giao dịch với mặt hàng đồ điện tử và không thể quy đổi ra tiền mặt.
Với những tiện ích vô cùng hấp dẫn như miễn phí rút tiền tại 17.000 trụ ATM, miễn phí giao dịch khác ngân hàng, miễn phí thường niên cũng như khóa/mở thẻ… Timo đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của hàng triệu người tiêu dùng.  Vì vậy, bạn hãy đăng ký mở thẻ ngay hôm nay để tận hưởng nhiều ưu đãi lớn trong dịp cuối năm nhé.

giảm giá cuối năm

Mở thẻ Timo nhận voucher Shopee.


 

2/ Khuyến mãi từ Sendo:

Bùng nổ trong đợt siêu khuyến mãi cuối năm phải kể đến là những chương trình hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của Sendo như:
Chương trình “Mừng Giáng Sinh, giá giảm lên tới 50%” diễn ra từ 11/12 đến 31/12/2018 gồm nhiều sản phẩm làm đẹp đến từ thương hiệu mỹ phẩm Silkygirl.
Thông tin chi tiết: https://www.sendo.vn/su-kien/silkygirl-mung-giang-sinh-giam-den-50

giảm giá cuối năm

Những món quà bất ngờ luôn mang lại niềm vui khó quên!


Loạt chương trình ưu đãi dành cho nhóm hàng công nghệ, điện máy có mức giá hấp dẫn như:
“Deal sốc điện máy, không lo về phí” diễn ra từ 2/11 đến 31/12/2018 là cơ hội để người tiêu dùng sở hữu những món đồ điện máy, điện gia dụng với mức giá cực thấp.
Thông tin chi tiết: https://www.sendo.vn/su-kien/deal-soc-dien-may/
“Deal sốc điện thoại” diễn ra từ 4/12 đến 31/12/2018 với sự tham gia từ nhiều thương hiệu điện thoại cao cấp kèm ưu đãi giảm giá “sâu”.
Thông tin chi tiết: https://www.sendo.vn/su-kien/deal-soc-dien-thoai
“Deal sốc xe máy” diễn ra từ 4/12 đến 31/12/2018 với 2 sự lựa chọn mua xe dành cho khách hàng của Sendo là: giảm 6 triệu hoặc trả góp 0%.
Thông tin chi tiết: https://www.sendo.vn/su-kien/deal-soc-xe-may/

3/ Gala khuyến mãi từ Enbac:

Mỗi ngày, Enbac sẽ cập nhật các sản phẩm khuyến mãi với mức giá giảm “kịch sàn” cho  nhiều mặt hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món đồ bạn yêu thích với giá chỉ bằng một nửa trong dịp này.
Thông tin chi tiết: https://enbac.com/san-pham-khuyen-mai.html

giảm giá cuối năm

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món đồ bạn yêu thích với giá chỉ bằng một nửa trong dịp này.