Trong phiên bản Timo mới nhất 15.0 vừa ra mắt vào tháng 02,2018. Timo đã mang đến người dùng thêm một số tính năng độc đáo, nâng cao độ bảo mật, tính tiện lợi, nhanh chóng. Trong đó, 3 tính năng mới nổi bật đặc trưng Ngân hàng số hiện đại gồm:

1/ Truy cập ứng dụng bằng Vân tay hay Face ID

Timo đã nhận được rất nhiều đóng góp của quý khách hàng về việc bổ sung tính năng tiện lợi và “hợp thời” này. Những chiếc smartphone thế hệ mới đã có thể đăng nhập Timo bằng mật khẩu Vân Tay (Touch ID) và đặc biệt những chiếc Iphone X còn có thể đăng nhập bằng nhận diện khuôn mặt (Face ID).

Chỉ 1 chạm là bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện giao dịch ngân hàng, tài chính.

Bật Touch ID/ Face ID trong 3 bước: Đăng nhập app Timo –> Chọn Menu –> Chọn Thông báo & Bảo mật –> Bật Touch ID

đăng nhập vân tay timo

2/ Chia sẻ thông tin tài khoản trong 1 lần chạm

Đa số những người sử dụng giao dịch chuyển tiền online thường gặp phải các vấn đề về việc cung cấp thông tin tài khoản cá nhân như: sai số tài khoản, sao tên chủ tài khoản, sai số thẻ, sai cả thông tin ngân hàng. Và đặc biệt, bạn rất khó tìm ra những thông tin này nếu không chủ động ghi chép lại.

Thế thì, hãy để Timo ghi nhớ và chia sẻ chính xác nhất những thông tin này giúp bạn chỉ trong 1 chạm.

Chia sẻ thông tin trong 3 bước: Đăng nhập app Timo –> Chọn Menu –> Chọn Chia sẻ thông tin tài khoản –> Chia sẻ qua các kênh như SMS, Zalo, Messenger, Facebook, Viber,…

save

3/ Tích hợp cung cấp iOTP tự động trên ứng dụng

Giải quyết vấn đề giao dịch bị hoãn do mất sóng điện thoại khi đi nước ngoài không nhận được SMS và những việc bị đánh cắp thông tin bằng qua mạng tin nhắn thông thường. Timo đã tích hợp OTP vào ứng dụng giúp giao dịch như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay nhanh chóng, an toàn.

Bật iOTP trong 3 bước: Đăng nhập app Timo –> Chọn Menu –> Chọn Thông báo & Bảo mật –> Bật iOTP

tet_post-iopt (1)

Đừng quên cập nhật email từ Timo thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất. Nếu bạn chưa nâng cấp phiên bản mới nhất này, bấm vào link sau để cập nhật.

Tải cho IOS            Tải trên ANDROID