Nhu cầu của người tiêu dùng càng cao đòi hỏi những dịch vụ ngày càng cải thiện về mặt chất lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu đông đảo ấy. Ngay cả những dịch vụ ngân hàng, ở những phòng giao dịch hiện nay cũng luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho các khách hàng sự tiện lợi, thoải mái khi đi giao dịch tại đây. Thế nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ đến một phòng giao dịch ngân hàng nào đó có thiết kế giống hệt một quán cà phê, thậm chí nó hoạt động như một quán cà phê hay chưa? Timo Hangout là một ví dụ điển hình như vậy.

Timo Hangout là gì?

Timo Hangout là văn phòng của ngân hàng số Timo – một mô hình ngân hàng điện tử nổi tiếng với ứng dụng Timo trên điện thoại hiện nay. Timo Hangout được mở ra không chỉ là nơi cho các khách hàng có thể đến để đăng kí, tư vấn làm thẻ Timo mà còn là nơi để trải nghiệm dịch vụ cà phê, giải trí cực kì hấp dẫn. Với không gian trang trí ngập tràn sắc tím, Timo luôn gợi lên trong tâm trí khách hàng sự thoải mái mỗi khi đến đây.

Timo Hangout: Trẻ trung, năng động và ấm áp

Timo Hangout: Trẻ trung, năng động và ấm áp

Timo Hangout ở đâu?

Hiện nay địa điểm Timo Hangout đang có ở Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng:

Trong tương lai, Timo hứa hẹn sẽ đem ngân hàng số đến với nhiều vùng miền Việt Nam hơn nữa.

Bạn có thể làm được gì ở Timo Hangout?

Nơi hoàn tất mọi thủ tục và tư vấn về các dịch vụ ngân hàng số Timo

Timo là một ngân hàng số thế hệ mới, do đó các khách hàng vẫn còn tương đối bỡ ngỡ về những cách thức sử dụng chúng như thế nào, thủ tục đăng kí ra sao. Đó chính là lí do vì sao cần có một nơi cho các khách hàng có thể tìm đến đến để được tư vấn một cách kĩ lưỡng nhất về thủ tục đăng kí làm thẻ.

Cà phê, giải trí cùng bạn bè

Điều khiến cho Timo Hangout chi nhánh TP.HCM, Hà Nội trở nên đặc biệt trong mắt người tiêu dùng đó chính là hoạt động hệt như một quán cà phê (thực chất chúng đã là một quán cà phê) với đầy đủ các món nước uống thơm ngon mà giá thành vẫn rất là rẻ.
Đặc biệt hơn nữa là Timo Hangout miễn phí nước uống cho khách hàng đến nhận thẻ timo nữa đấy. Thực sự vô cùng tiện lợi. Những ngày nóng nực hay mệt mỏi, dừng chân tại Timo hangout, màu tím dịu nhẹ toát ra từ cách bài trí của ngôi nhà sẽ khiến cho bạn một cảm giác êm ái nhẹ nhàng sau những mệt mỏi căng thẳng. Bỏ lại những áp lực cuộc sống sau lưng, thưởng thức những món nước uống tại quán cà phê Timo Hangout sẽ khiến cho bạn như nạp lại được năng lượng.

Làm việc và học tập với không gian hiện đại

Không chỉ đơn thuần là một quán cà phê văn phòng, Timo còn đầu tư vào mảng không gian làm việc rất chuyên nghiệp. Với hệ thống ánh đèn, bàn làm việc, ghế ngồi êm ái, Timo Hangout là nơi vô cùng hoàn hảo để tổ chức những buổi workshop, hay là để làm việc qua máy tính. Hiện nay, nhu cầu làm việc online rất cao, do đó cần có những không gian như vậy nhằm nâng cao hiệu quả làm việc hơn. Đó chính là lí do vì sao Timo Hangout rất được lòng sinh viên và dân văn phòng.
Đặc biệt, nếu bạn là thành viên Timo, khi thanh toán bằng thẻ Timo sẽ được giảm giá 50% hóa đơn cực kỳ hấp dẫn. Cuối tuần này hãy cùng bạn bè ghé Timo nhé!