Adayroi – Trang thương mại điện tử nổi tiếng của Vingroup đang liên kết với Napas tạo nên cơn lốc ưu đãi cho chủ thẻ ATM Napas cực kỳ hấp dẫn. Bạn đã biết chưa?
 

Adayroi – Trang thương mại điện tử của người Việt

Đứng đầu trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam hiện nay có ba ông lớn là Lazada, Tiki và Adayroi. Tuy ra sau hai trang còn lại nhưng Adayroi đã nhanh chóng giành được vị thế nhờ dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng.
Khi mua sắm tại đây, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn hàng đáng tin từ chính VinPro, VinMart hoặc từ những nhà bán hàng lớn như Anh Khang, . Bên cạnh đó, điểm đáng khen là những thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Zara, Mango, Biti’s, Skechers, Converse, NYX, Philips,… đều tụ họp ở đây và là hàng chính hãng do chính Vingroup cung cấp. Đặc biệt, Adayroi thường xuyên có khuyến mãi lên đến hơn 50% cho mọi ngành hàng thời trang, công nghệ, gia dụng,… Rất dễ dàng để sở hữu được món đồ hiệu giá hời tại Adayroi nếu bạn chịu khó săn hàng ở Adayroi. Cũng vì điều này mà có nhiều “tín đồ thời trang” thích trang thương mại điện tử này hơn hẳn hai trang còn lại. Chưa kể đến nếu bạn có thẻ VinID thì còn được hoàn tiền 2%-10% và bạn có thể sử dụng thẻ VinID cho tất cả dịch vụ của Vingroup.
Điều quan trọng nhất làm Adayroi nổi bật và được ưa chuộng là nhờ dịch vụ. Đội ngũ tư vấn và giao hàng của Adayroi làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Khi mua hàng tại đây, bạn có thể đổi trả hoặc bảo hành uy tín, linh hoạt và gần như miễn phí.
Kết hợp những ưu điểm trên, trang thương mại điện tử này đang dần chinh phục thị trường và tạo dựng được niềm tin vững chắc. Nếu bạn chưa thử mua sắm ở trang này, hãy tranh thủ cơ hội khuyến mãi bùng nổ để trải nghiệm ngay nhé!

Giảm ngay 10% tại Adayroi khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa Napas

Nếu bạn thích mua sắm online tại Adayroi thì đây đúng là tin vui cho bạn. Khi mua sắm tại Adayroi.com và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa Napas, bạn sẽ được hoàn tiền 10% vào VinID, tối đa 100.000đ. Như vậy, sản phẩm đã giảm giá lại còn được giảm thêm. Cụ thể hơn, chương trình áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên mua hàng thành công vào 9 giờ – 12 giờ trưa thứ 6 mỗi tuần. Chương trình kéo dài từ 30/6 – 17/11/2017.
Hiện tại, kết nối cổng thanh toán Napas có 31 ngân hàng là: Vietcombank, BIDV, Techcombank, Eximbank, VietinBank, MB, AgriBank, DongA Bank, ABBank, Bao Viet Bank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, SCB, Sacombank, VIB, SeABank, OceanBank, BacA Bank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, VietABank, NCB, OCB, Kienlong Bank, SHB, VRB, Nam A Bank, Public Bank Vietnam.
Trong đó, thẻ ATM nội địa Timo cũng có kết nối Napas và được sử dụng như thẻ VPBank khi thanh toán online. Khi thanh toán bằng thẻ Timo, bạn chọn ngân hàng VPBank và làm theo quy trình bình thường là sẽ được ưu đãi hoàn 10% vào VinID.
Nếu bạn chưa có thẻ Timo, hãy nhanh chóng đăng ký online ngay và đến Timo Hangout để lấy thẻ trong lúc dùng cafe miễn phí trong không gian cực kỳ hiện đại nhé!