Mở thẻ tín dụng Timo

Với những lợi ích như sử dụng trước, chi trả sau và được miễn lãi 45 ngày… thẻ tín dụng dần trở thành công cụ đắc lực trong quản lý tài chính gia đình của các cặp vợ chồng trẻ. Nhưng trong một gia đình nên có bao nhiêu thẻ là hợp lý? Liệu có phải chỉ cần một thẻ cho chị em phụ nữ là đủ vì họ thường là người quản lý chi tiêu trong gia đình? Câu trả lời là đôi vợ chồng trẻ cần có ít nhất 2 thẻ tín dụng! Vì sao lại như vậy?

1. Tận dụng được tối đa nguồn tài chính dự phòng

Sẽ không ít lần hai vợ chồng cần phải mua sắm cho gia đình, mua quà biếu gia đình hai bên hoặc phải chi cho các mối quan hệ… khi lương chưa về. Những lúc như vậy, nguồn tài chính dự phòng từ thẻ tín dụng chính là nguồn hỗ trợ đắc lực và kịp thời.
Với nhu cầu đó thì có thể 1 thẻ tín dụng là đã đủ rồi. Nhưng bạn khó có thể biết trước những nhu cầu sẽ phát sinh, khi nhu cầu của vợ chồng bạn vượt quá hạn mức của thẻ tín dụng thì sẽ gây khó khăn. Hơn nữa, khi sử dụng thẻ tín dụng, vợ chồng bạn cũng không nên chi tiêu quá sát hạn mức mà ngân hàng cấp. Mức chi tiêu hiệu quả, giúp tăng điểm tín dụng của bạn tốt nhất chính là ở khoảng 50% hạn mức của thẻ. Vậy nên, nếu đáp ứng đủ điều kiện về thu nhập thì gia đình trẻ cần có ít nhất 2 thẻ tín dụng sẽ giúp cho hạn mức tăng lên và vợ chồng bạn cũng thong thả hơn.

2. Hưởng được tất cả ưu đãi khi mua sắm trong siêu thị, cửa hàng

Hiện nay, thẻ tín dụng có các hãng cung cấp hàng đầu thế giới là Visa, Mastercard, Amex, JCB… Khi có đủ các dòng thẻ này, hoặc ít nhất là 2 hãng hàng đầu Visa và Mastercard gia đình bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ những nhà cung cấp này và cả từ ngân hàng phát hành thẻ. Đặc biệt các ngân hàng đều đang cố gắng liên kết với siêu thị, cửa hàng để khích thích khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng cho những hoạt động hằng ngày.

3. Có nhiều ưu đãi nhà hàng hoặc dịch vụ giải trí

Cuối tuần cũng là lúc cả gia đình cùng sinh hoạt với nhau sau một tuần làm việc học tập mệt mỏi. Chính vì thế, những ưu đãi cho nhà hàng, khi vui chơi mà ngân hàng dành cho thẻ tín dụng của họ rất hữu ích cho bạn. Hãy chọn 2 ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất để gia đình bạn tha hồ vui chơi hoặc 2 vợ chồng hẹn hò cuối tuần thật vui vẻ nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

4. Thuận tiện trong việc thanh toán, chi tiêu

Theo suy nghĩ thông thường, nhiều người thường nghĩ phụ nữ chính là người quản lý chi tiêu chính trong gia đình. Nhưng thời đại hiện đại, những người phụ nữ còn đảm trách nhiều việc quan trọng hơn ngoài việc quản lý chi tiêu cho gia đình và những người đàn ông của thế kỷ 21 cũng là những người tiêu dùng thông minh và quản lý tài chính tài năng nhất. Vì vậy, mỗi người đăng kí thẻ Visacho riêng mình sẽ giúp cả hai bạn thuận tiện hơn trong việc thanh toán những khoản chi cần thiết của mình và được hưởng những ưu đãi xứng đáng.

5. Minh bạch trong chi tiêu

Thẻ tín dụng sẽ giúp minh bạch hơn trong thu chi (Nguồn Internet)

Thẻ tín dụng sẽ giúp minh bạch hơn trong thu chi (Nguồn Internet)

Khi vợ chồng bạn, mỗi người có riêng một thẻ tín dụng để thanh toán, chi tiêu thì việc quản lý chi tiêu của mỗi người sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vợ chồng bạn dễ dàng nhận ra đâu là những khoản chi tiêu cho gia đình, đâu là những khoản chi tiêu cá nhân chưa hợp lý. Từ đó, hai vợ chồng có thể cùng nhau lên kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả và tiết kiệm hơn.
Trên đây là những lợi ích hàng đầu trả lời cho lý do tại sao các gia đình trẻ nên có ít nhất hai thẻ tín dụng. Gia đình bạn đã có thẻ tín dụng nào chưa? Nếu vẫn chưa hãy liên hệ ngay với Ngân hàng số Timo để tìm hiểu về những lợi ích của thẻ Visa Credit của Timo dành cho gia đình bạn nhé!