Như bạn cũng đã biết, Timo là một mô hình ngân hàng số xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Timo tung ra bộ đôi thẻ Timo nội địa và thẻ tín dụng Timo Visa, trong đó Timo Visa với nhiều lợi ích đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên Timo đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cực sốc đối với thẻ Timo Visa, giúp bạn hoàn toàn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu thẻ Timo Visa.

mở thẻ tín dụng mastercard

Timo Visa nhiều tiện ích (Nguồn: Timo.vn)

Bất ngờ với những lợi ích khi mở tín dụng Timo Visa

Thẻ tín dụng Timo Visa là dòng thẻ tín dụng mang đẳng cấp quốc tế với những tiêu chuẩn vượt bậc về công nghệ thanh toán mang lại cho bạn những trải nghiệm ấn tượng.
Nếu bạn là thành viên sử dụng thẻ tín dụng Timo Visa thì chúc mừng bạn, đây là chiếc thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi ngoại tệ đầu tiên ở Việt Nam. Nó cực kì tiện lợi cho bạn khi mang ra nước ngoài đấy. Trong khi các ngân hàng khác để giữ mức phí chuyển đổi ngoại tệ này ở mức 3 -4 % thì Timo quyết định không thu lợi nhuận gì tự việc giao dịch ngoại tệ này nhằm đem lại cơ hội cho các khách hàng có thể đi du lịch ở nhiều nơi hơn.
Ngoài ra, Timo còn miễn lãi suất 45 ngày cho lần giao dịch đầu tiên, với hạn mức thẻ tín dụng lên đến 100 triệu đồng sẽ mang lại cho bạn niềm yêu thích khi sử dụng chúng đấy. Bên cạnh đó, Timo cũng miễn phí thường niên năm đầu tiên cho các khách hàng. Sử dụng thẻ tín dụng Timo Visa sẽ giúp bạn tiết kiệm một cách hiệu quả.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Những ưu đãi bất ngờ đến từ thẻ tín dụng Timo Visa

Bên cạnh những lợi ích thiết thực mà bạn có thể thấy, Timo Visa còn có những ưu đãi vô cùng ấn tượng. Chưa kể đến bạn có sử dụng thẻ tín dụng Timo Visa hay không, chỉ cần bạn là thành viên của Timo (có sử dụng thẻ Timo nội địa) thì bạn sẽ được giảm giá khi uống cà phê tại những quán cà phê Timo Hangout cực kì độc đáo.
Ngoài ra bạn cũng được giảm giá từ 10% đến 20% khi đến những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng để có thể thưởng thức được những món ăn hấp dẫn. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Timo Visa thì còn có cơ hội giảm giá 15% khi mua đồ ăn tại chuỗi cửa hàng Nori Express, giảm 10% khi order cà phê tại PJ’s Coffee Vietnam,… Đây là những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho bạn ấn tượng không thể nào quên với những chiếc thẻ tín dụng Timo Visa đấy.

mở thẻ tín dụng mastercard

Cùng Timo trải nghiệm cuộc sống tiện lợi hơn (Nguồn: Timo)

Với những lợi ích và ưu đãi nổi bật như thế tại sao bạn không đăng kí mở thẻ Timo Visa ngay hôm nay với thủ tục đăng kí đơn giản, không tốn phí, và không cần phải chứng minh tài chính. Các thao tác để đăng kí mở thẻ tín dụng Timo Visa đều được thực hiện trên ứng dụng điện thoại và bạn sẽ không hề mất nhiều thời gian với nó. Thực sự tiện lợi phải không nào?