Nhằm hạn chế các thủ tục rườm rà và nhiều yêu cầu không cần thiết, các ngân hàng đã hỗ trợ hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, các chủ thẻ có thể chi tiêu đạt mức tối thiểu theo quy định của từng ngân hàng và có thể chuyển đổi sang thanh toán bằng hình thức trả góp thay vì phải trả một khoản lớn.

Lợi ích của việc trả góp bằng thẻ tín dụng:

 • Đăng ký nhanh chóng, tiện lợi
 • Không cần thẩm định hồ sơ, dễ dàng đăng ký cho các khoản mua sắm tại Việt Nam
 • Chủ động chi tiêu với lãi suất thấp

Timo là một trong những ngân hàng ưu tiên việc áp dụng công nghệ để tối ưu hóa sự tiện ích cho khách hàng. Với cách thức thực hiện vô cùng đơn giản trên ứng dụng, hình thức trả góp linh hoạt qua thẻ Timo Visa giúp bạn dễ dàng chi trả cho các kế hoạch chi tiêu và sở hữu mọi thứ mình muốn. Mọi giao dịch từ 3.000.000 VNĐ trở lên tại các cửa hàng trong nước đều có thể chuyển đổi qua  hình thức trả góp với kỳ hạn 3, 6 hoặc 12 tháng.
Ở các ngân hàng khác, khi đăng ký trả góp, khách hàng thường phải chọn nơi mua sắm là đối tác của ngân hàng để hưởng mức lãi suất ưu đãi. Mức lãi suất trung bình thường khá cao và bị hạn chế trong việc xét duyệt. Tuy nhiên, khi trả góp qua thẻ tín dụng Timo Visa, lãi suất luôn ưu đãi áp dụng cho tất cả các khoản chi tiêu hợp lệ dù là mua sắm hay đóng học phí, dịch vụ ăn uống,… Lãi suất hiện tại được áp dụng là 1%/ tháng.

Mở thẻ tín dụng Timo Visa

Khi các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng Timo Visa đủ điều kiện để đăng ký, ứng dụng sẽ tự động hiển thị tính năng trả góp và khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản dưới đây để kích hoạt trả góp cho khoản chi tiêu đó:

Trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard

Trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Visa nhanh chóng

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Timo, chọn tài khoản Timo Visa
Bước 2: Chọn khoản thanh toán (lưu ý: nếu khoản thanh toán đủ điều kiện để trả góp,  ứng dụng sẽ tự động thể hiện)
Bước 3: Chọn kỳ hạn trả góp
Bước 4: Yêu cầu sẽ được gửi đến Timo để kiểm duyệt. Sau khi chủ thẻ đăng ký thành công qua ứng dụng, Timo sẽ gửi thông báo trên ứng dụng và email để xác nhận chủ thẻ đã đăng ký thành công
Với sự tiện lợi, tinh giản về thủ tục cũng như cách thức đăng ký trực tuyến, hình thức trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất hợp lý của Timo Visa đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo chi tiết cách mở thẻ Timo Visa tại đây.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!