Các ngân hàng hiện nay phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau nhằm phục vụ đúng và chính xác nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi vậy, khi quyết định mở thẻ Visa hay  thẻ Mastercard khách hàng hãy dành thời gian trao đổi với nhân viên ngân hàng về mục đích cũng như hướng sử dụng của mình để ngân hàng tư vấn dòng sản phẩm thẻ tốt nhất cho bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ Visa để phục vụ tiêu dùng như mua sắm trong nước thì có thể tham khảo các ngân hàng có nhiều ưu đãi mua sắm tốt hiện nay. Ưu đãi này có thể là giảm giá, hoặc chương trình khuyến mãi hay các chính sách tích điểm đổi quà giá trị. Mỗi chương trình của các ngân hàng đều có những ưu điểm nổi trội. Dưới đây là 5 thẻ tín dụng cho tiêu dùng có nhiều ưu đãi tốt được nhiều người sử dụng nhất.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng đang sở hữu số lượng sản phẩm thẻ tín dụng khá phong phú. Hiện ngân hàng này có đến 10 loại thẻ tín dụng để bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng tiêu dùng của mình. Đặc biệt, ngân hàng Vietcombank còn liên kết với nhiều trung tâm thương mại cũng như nhãn hàng lớn để phát hành thẻ cho khách hàng như: Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Sài Gòn Center – Takashimaya – Vietcombank Visa, thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa, thẻ tín dụng Vietcombank Visa/Mastercard cội nguồn, thẻ tín dụng Vietcombank American Express,… Ưu điểm nổi trội của những loại thẻ này là phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng là chủ yếu. Vì vậy, ngân hàng đã chủ động liên kết với các trung tâm thương mại, các thương hiệu lớn để có chương trình giảm giá ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành để mua sắm. Ngoài ra, để gia tăng lợi ích của khách hàng, Vietcombank cũng triển khai chương trình tích lũy điểm thưởng tương ứng với những hạn mức giao dịch của khách hàng.

Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

Tuy ngân hàng VIB có đến 3 sản phẩm thẻ tín dụng nhưng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng thì bạn nên chọn phát hành thẻ tín dụng VIB Platinum. Đây là loại thẻ tín dụng được VIB ưu đãi đến 55 ngày miễn lãi. Thêm vào đó, VIB còn có chương trình hoàn tiền và hoàn thêm tiền khi chủ thẻ tín dụng VIB Platinum thực hiện các giao dịch có điều kiện kèm theo của ngân hàng lên đến 0.5%. Ngoài ra, thẻ tín dụng VIB Platinum còn tích hợp các tiện ích vượt trội như kết hợp chương trình trả góp, chương trình ưu đãi thẻ…

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC

Thẻ tín dụng Visa Vàng được ngân hàng HSBC phát hành có hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu. Hạn mức thẻ tín dụng này quả thật không nhỏ để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hơn nữa, HSBC cũng dành riêng cho chủ thẻ nhiều ưu đãi khi thực hiện giao dịch mua sắm với thẻ tín dụng Visa Vàng như: mua sắm trả góp 0%, tích lũy điểm thưởng, tích lũy dặm bay, chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ… 

Tính năng yêu cầu thanh toán

Tính năng yêu cầu thanh toán cực tiện lợi (Nguồn ảnh: Internet)

Thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank

Ngân hàng quốc tế VPBank hiện có đến 6 loại thẻ tín dụng cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, thẻ tín dụng Visa Platinum có thể đáp ứng cao về nhu cầu tiêu dùng mua sắm của khách hàng. Ưu đãi từ thẻ tín dụng VPBank là rất nhiều, như chương trình “Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty” mà ngân hàng đang áp dụng được đánh giá cao. Ngoài ra còn có các ưu đãi từ các điểm liên kết như trung tâm thương mại, thương hiệu lớn, mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 55% theo chính sách của ngân hàng.

Thẻ tín dụng của ngân hàng số Timo

Đây chắc chắn là một trong những thẻ tín dụng bạn nên sở hữu nếu có nhu cầu tiêu dùng cao. Được phát hành bởi ngân hàng số Timo, thẻ tín dụng Timo Visa hiện nay có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn với bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ lên đến 4% khi được miễn phí cho mọi giao dịch quốc tế. Phí chuyển đổi ngoại tệ cũng được ngân hàng Timo hỗ trợ miễn phí cho chủ thẻ khi thực hiện giao dịch mua sắm ở nước ngoài. Timo cấp hạn mức thẻ Timo Visa khá linh hoạt lên đến 100 triệu đồng để khách hàng thỏa sức tận trải nghiệm dịch vụ mua sắm với hàng trăm ưu đãi giá trị.


 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!