Thẻ tín dụng quốc tế là loại thẻ quá thông dụng tại Việt Nam. Nhờ vào tính năng này mà khách hàng sở hữu thẻ tín dụng có thể thoải mái trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí, tận hưởng nhiều ưu đãi của các chương trình giảm giá trên phạm vi toàn cầu.
Dưới đây là những thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất được nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo để phục vụ cho nhu cầu mua sắm khi ra nước ngoài hoặc sử dụng thanh toán online cũng hiệu quả.

the tin dung mua sam nuoc ngoai tot nhat

Mua sắm nước ngoài qua mạng

Thẻ tín dụng Citibank

Là ngân hàng quốc tế uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để mở thẻ với trên 200 năm kinh nghiệm phục vụ toàn cầu. Thế mạnh của thẻ tín dụng Citibank là sự đa dạng về sản phẩm. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình.
Điều kiện mở thẻ tại Citibank hiện nay là khá cao, vì khách hàng mà ngân hàng hướng đến là tầng lớp trung lưu. Thu nhập bình quân phải được chứng minh qua lương chuyển khoản khoảng trên 10 triệu/tháng mới được mở thẻ. Số ngày miễn lãi suất được áp dụng là 55 ngày. Bên cạnh đó Citibank cũng thu phí thường niên 1,2 triệu/năm/thẻ, phí xử lý giao dịch ngoại tệ là 4.5%/giao dịch.
Những ưu điểm tuyệt vời mà thẻ Citibank mang lại là bạn dễ dàng thanh toán mọi mua sắm nước ngoài thông qua hình thức thanh toán trực tuyến hay quẹt máy POS. Đồng thời, Citibank còn có chính sách hoàn tiền, tích lũy điểm khi giao dịch, giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ Citibank…

Thẻ tín dụng Vietcombank

Vietcombank hiện đang có thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum được đánh giá cao trong sử dụng mua sắm ở nước ngoài. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Vietcombank có cơ hội thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp khắp thế giới với ưu đãi lên đến 50%. Điều này quả là hấp dẫn cho những tín đồ mê mua sắm, nghiện shopping. Điều kiện mở thẻ của Vietcombank cũng cần chứng minh thu nhập. Các loại phí thường niên, phí rút tiền atm cũng được ngân hàng áp dụng.

Thẻ tín dụng VIB

VIB Platinum là thẻ tín dụng được ngân hàng VIB tư vấn cho nhiều khách sử dụng. Sản phẩm được ngân hàng thiết kế cho đối tượng có nhu cầu mua sắm cũng như sử dụng các tiện ích trên toàn thế giới. Vì vậy, chủ thẻ tín dụng VIB có cơ hội tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền khi giao dịch, tích điểm đổi phí,… Thẻ còn được ngân hàng kết nối thanh toán với hơn 35 triệu điểm giao dịch và 1.9 triệu máy ATM/POS khắp các quốc gia.

Thẻ tín dụng VPBank

Sản phẩm thẻ tín dụng của VPBank có tên gọi là VPBank Platinum Mastercard. Cũng như nhiều ngân hàng khác, VPBank chú trọng đến việc gia tăng lợi ích cho khách hàng khi sử dụng thẻ của ngân hàng. Việc kết nối với hơn 25 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới đã mở ra nhiều cơ hội mua sắm cho khách hàng. Đặc biệt, VPBank luôn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi dùng thẻ của VPBank mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp trên. Đồng thời, chương trình “Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty” của VPBank hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thẻ tín dụng Timo

Thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng miễn phí cho phí giao dịch quốc tế. Điều này góp phần giúp cho khách hàng chi tiêu hiệu quả lại còn tiết kiệm được nhiều hơn. Dòng thẻ Timo VISA hiện được chấp nhận thanh toán cho cả hình thức online hoặc máy POS nên bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm mọi nơi. Hướng đến ngân hàng không tính phí, hiện tại, Timo VISA đang miễn phí chuyển đổi ngoại tệ. Ngoài ra, ngân hàng này sẽ còn hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn, nhiều sản phẩm tiện dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

the tin dung mua sam nuoc ngoai tot nhat

Timo VISA miễn phí giao dịch nước ngoài

Sở hữu chiếc thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu đãi. Bạn có thể dùng để đi du lịch hoặc nếu bạn thích mua hàng Amazon online đều được. Hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu và bạn sẽ tìm được chiếc thẻ như mong muốn.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!