Những khó khăn tài chính hiện tại đang hạn chế bạn tận hưởng cuộc sống? Vậy sao không chọn hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng để đơn giản hóa những rắc rối ấy và mở ra nhiều cơ hội tiêu dùng thông minh hơn trong tương lai?
Hiểu đơn giản, trả góp với thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trước, trả tiền sau. Tuỳ vào mỗi quy định của ngân hàng, chủ thẻ tín dụng chỉ cần thanh toán trước một phần của giá trị món hàng nhưng vẫn được sở hữu ngay sản phẩm đó, hoặc đăng ký thanh toán món hàng đó bằng chương trình trả góp. Số tiền cần được thanh toán sẽ được thực hiện theo mốc thời gian 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… đã chọn trước đó với lãi suất đi kèm tùy vào quy định ngân hàng hay các tổ chức tài chính.

Trả góp cho phép người dùng sở hữu sản phẩm ngay lập tức mà không chi toàn bộ tiền.

Vì sao chọn trả góp?

Trong cuộc sống, chúng ta luôn có những nhu cầu thiết yếu mà nếu được đáp ứng, bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Ví dụ, việc mua laptop để tăng hiệu suất công việc, mua xe máy hỗ trợ việc đi lại hay mua điều hòa cải thiện không gian sống… Tuy nhiên, hầu hết những cơ hội đó đều cần được hỗ trợ tài chính. Vì vậy, chọn hình thức trả góp sẽ giúp bạn tạo kế hoạch chi tiêu thoải mái, thông minh hơn với nhiều lựa chọn phù hợp cho định hướng lâu dài.
Với hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn không cần lo lắng về việc phải chứng minh năng lực chi trả, sao kê lương tháng, photo CMND, sổ hộ khẩu và vô vàn các bước kiểm tra chứng thực. Bởi mục đích của hình thức thanh toán này là để người dùng có thể bắt đầu trả góp cho món đồ mình cần mua ngay mà không cần chờ một khoảng thời gian thẩm định với cả mớ giấy tờ, thủ tục lằng nhằng như những phương pháp truyền thống.
Thông thường, hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ tính lãi suất tuỳ theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ và được áp dụng cho một vài đối tác lớn hoặc địa điểm nhất định. Vậy nên, bạn cần xem xét kỹ điều khoản và điều kiện trước khi đăng ký mở thẻ tín dụng để đảm bảo các lợi ích cho bản thân.

Những món đồ mắc tiền như laptop có thể mua với hình thức trả góp đơn giản.

Trả góp lãi suất thấp với mọi đối tác trong nước

Với chương trình trả góp của thẻ tín dụng Timo MasterCard do Timo phát hành, bạn sẽ không phải lo ngại về sự hạn chế trong số đối tác hoặc địa điểm có thẻ mua sắm và trả góp. Chương trình trả góp với lãi suất 1% mỗi tháng của Timo MasterCard có thể được áp dụng cho bất kỳ đơn hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng nào được thanh toán bằng VNĐ trong lãnh thổ Việt Nam. Điều kiện duy nhất để bạn có thể trả góp là đơn hàng của bạn có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Các giao dịch chi tiêu có thể chuyển đổi sang trả góp trong 3, 6 hoặc 12 tháng sẽ được đánh dấu nhãn là “Trả góp được” trên ứng dụng Timo.

Sử dụng Timo, bạn có thể quẹt thẻ tại bất cứ đâu mà chẳng sợ mất phí.

Với chiếc thẻ Timo MasterCard trong tay, bạn sẽ dễ dàng mở rộng phạm vi mua sắm trong cả nước. Kế hoạch chi tiêu trở nên thoải mái, linh hoạt hơn giúp bạn chủ động trong cuộc sống dù tài khoản không dư giả ở thời điểm hiện tại.
Việc đăng ký trả góp chỉ với bài bước khi được thực hiện trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Sau khi đăng ký, bạn có thể xác nhận khoản trả góp chỉ trong 1 ngày làm việc thông qua SMS, email và ứng dụng Timo.

Timo Mastercard đem đến nhiều lợi ích cho bạn vui sống và tận hưởng thông minh

Như vậy, với cách trả góp lãi suất bằng thẻ tín dụng Timo MasterCard, bạn đã loại bỏ được rào cản về thủ tục, lãi suất trả góp cao và giới hạn về đối tác được áp dụng trả góp. Qua đó, niềm vui mua sắm và một kế hoạch chi tiêu thông minh là hoàn toàn có thể đạt được trong tầm tay. Hãy cùng Timo trải nghiệm các giải pháp tài chính và tận hưởng cuộc sống như bạn mong muốn nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!