Trả góp bằng thẻ tín dụng là một hình thức thường thấy đối với các cá nhân sử dụng thẻ.  Đặc biệt hiện nay, một số các ngân hàng đang có hỗ trợ trả góp 0% đối với các cá nhân sử dụng thẻ tín dụng. hãy cùng tìm hiểu xem hiện nay đang có những ngân hàng nào có ưu đãi trả góp 0% cho thẻ tín dụng ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu và làm thẻ tín dụng Visa hay là Mastercard ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Tín dụng ngân hàng là gì?

Thẻ tín dụng HSBC

Ngân hàng quốc tế HSBC hiện nay đang có chương trình hỗ trợ trả góp 0% đối với các chủ thẻ tín dụng từ các đối tác liên kết của HSBC. Bạn có thể mua hàng trước và trả dần trong vòng 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hoặc 36 tháng mà không phải chịu thêm bất kỳ một khoản lãi suất nào. Những đối tác của HSBC thường là những nhà phân phối lớn như là Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Lazada, FPT Shop,… hàng loạt những sản phẩm trả góp cực hot dành cho bạn với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thẻ tín dụng ANZ

Đây cũng là một đại diện ngân hàng khá nổi bật đến từ nước ngoài. ANZ cũng có mạng lưới đối tác đáng tin cậy từ nhiều ngành hàng Điện tử và công nghệ, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Giáo dục, Đồ nội thất và những sản phẩm khác. Cũng như những ngân hàng khác, ANZ áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất dành cho những đơn hàng từ 3 triệu trở lên. Bạn sẽ cảm nhận được những trải nghiệm thực sự ấn tượng với các chương trình trả góp hấn dẫn đấy.

Thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng có ưu đãi cực tốt dành cho các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hiện nay. Với những chiếc thẻ tín dụng Sacombank này, bạn hoàn toàn có thể trả góp 0% khi mua hàng tại những đối tác liên kết lớn, trong đó bao gồm các kênh thương mại điện tử lớn như là Nguyenkim, Lazada. Không những thế, bạn còn có cơ hội tích điểm thưởng với thẻ credit Sacombank, thế giới điểm thưởng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng kí thẻ tín dụng Sacombank tại trang web đăng kí.

Thẻ tín dụng VP Bank

Nhắc đến các dòng thẻ tín dụng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất thì không thể không nhắc đến thẻ VP Bank. Bạn có thể dụng thẻ tín dụng VP Bank để trả góp khi mua hàng trực tuyến cho những đơn hàng từ 3.000.000 trở lên. Thời gian trả góp cũng vô cùng linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đến 12 tháng. Trong quá trình mua hàng, bạn cũng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa, VP Bank chỉ tính thêm 1% phí quản lý thẻ mà thôi.

Thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank cũng rất hỗ trợ cho các khách hàng những chương trình trả góp 0% lãi suất với những dòng thẻ tín dụng của mình. Cũng như những ngân hàng khác, các đơn vị tham gia trả góp của Techcombank cũng rất rộng, trong đó bao gồm những trung tâm bán lẽ, những thương hiệu lớn, những dịch vụ răng hàm mặt hay mát xa vô cùng ấn tượng. Bạn có thể mua hàng và thanh toán nhiều lần với mức lãi suất 0%, và đặc biệt không giới hạn số lượng mua trả góp trong một kỳ sao kê. Techcombank sẽ luôn hỗ trợ cho bạn một cách tối đa trong cách sử dụng thẻ tín dụng visa nhằm hỗ trợ trả góp được tiện lợi hơn bao giờ hết.
Những ngân hàng trên thường được áp dụng trả góp 0% ở nhiều địa điểm mua bán lớn. Ngoài những ngân hàng trên thì còn có Eximbank, VietinBank, CitiBank, ShinhanBank, VIB, TPBank và cả thẻ tín dụng của các tổ chức tài chính như FE Credit, Home Credit. Với hình thức này, bạn sẽ chỉ cần thanh toán 50% giá trị đơn hàng và trả góp phần còn lại mỗi tháng. Hình thức này đơn giản hơn vay ngân hàng hoặc trả góp bằng cách bình thường vì thế rất được ưa chuộng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tích điểm, tăng điểm tín dụng,… vẹn cả đôi đường. Hãy tận dụng lợi ích của chiếc thẻ tín dụng thật triệt để bạn nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!