Từ nay, bạn chỉ cần tập trung và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ chiếc thẻ Timo Visa mang lại. Bởi hiện thẻ tín dụng Timo Visa đã có chính sách áp dụng thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời và thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

>> Xem thêm: Tài khoản thu phí thường niên là gì?

Miễn phí thường niên trọn đời – Lợi ích dài lâu

Phí thường niên của thẻ tín dụng được nhiều ngân hàng quy định khi phát hành và sử dụng thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn khoản phí này khi có ý định mở thẻ tín dụng. Theo khảo sát hiện nay, mức thu phí thường niên ở mỗi ngân hàng dao động từ 100.000 đồng/năm đến 500.000 đồng/năm.

Một số ngân hàng có chương trình kích cầu loại phí này để khách hàng sử dụng như miễn phí năm đầu hoặc miễn phí năm tiếp theo nếu chi tiêu đạt hạn mức theo quy định. Tuy cũng có ngân hàng hỗ trợ phí này miễn phí nhưng không nhiều.

Người dùng thẻ tín dụng Visa cần biết được rằng, phí thường niên là phí dịch vụ mà ngân hàng thu để duy trì hoạt động thẻ. Đặc biệt, thẻ đã phát hành dù có sử dụng hay không đều phải đóng phí thường niên. Một số khách hàng vì rào cản phí thường niên quá cao nên sẵn sàng lựa chọ ngân hàng khác có chính sách tốt hơn.

Do đó, trong trường hợp được áp dụng chính sách thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời sẽ có lợi nhiều cho người dùng.

Lựa chọn thẻ Tín dụng Timo Visa với chính sách miễn phí thường niên trọn đời là lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua. Khi sử dụng chiếc thẻ này, đồng nghĩa việc khách hàng không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào để duy trì hoạt động thẻ tín dụng Timo Visa. Mở một lần dùng trọn đời.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi
  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Tận hưởng siêu miễn phí với thẻ tín dụng Timo Visa

Nhằm mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tài chính thiết thực với đa lợi ích, thẻ tín dụng Timo Visa hiện áp dụng chính sách siêu miễn phí. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Visa Timo sẽ được hưởng quyền lợi:

 • Miễn phí thường niên trọn đời
 • Miễn phí phát hành thẻ cho các đối tượng có nhu cầu sở hữu thẻ tín dụng thoả điều kiện mở thẻ của Timo

Khi sở hữu thẻ tín dụng Timo Visa bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng thiết thực. Thẻ tín dụng Timo Visa có chu kỳ miễn lãi lên đến 55 ngày. Là chu kỳ dài hơn khá nhiều so với các loại thẻ tín dụng có trên thị trường. Hiện chu kỳ phổ biến là 45 ngày kể từ ngày thanh toán giao dịch tài chính. Khoảng thời gian kéo dài này tạo điều kiện để khách hàng tận hưởng ưu đãi tốt nhất mà không phải lo lắng.

Timo liên kết với các đối tác chiến lược đa lĩnh vực để có thể gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng với ưu đãi đặc quyền cho rất nhiều dịch vụ. Với thẻ tín dụng Timo Visa, bạn có thể tận hưởng các ưu đãi đặc quyền khi ăn uống, giải trí, mua sắm,…Những thương hiệu nổi tiếng đã đồng hành cùng Timo là: rạp phim CGV, Grab, Now, Tiki, Lazada…

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời
Thẻ tín dụng Timo VISA miễn phí thường niên trọn đời

Quản lý thẻ dễ dàng ngay trên ứng dụng Timo

Áp dụng những thành tựu công nghệ hiện đại, Timo mang đến sự trải nghiệm ngân hàng số hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sau khi đăng ký thẻ tín dụng thành công, khách hàng có thể chủ động quản lý thẻ tín dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng, 24/24 với nhiều tiện ích trực tuyến qua ứng dụng Timo: 

 • Thanh toán trực tuyến và quẹt thẻ tín dụng thanh toán có phạm vi toàn cầu.
 • Theo dõi biến động số dư hàng tháng và tổng quan chi tiêu với Heat Map ngay trên ứng dụng
 • Tính năng trả góp qua thẻ tính dụng giúp bạn chia nhỏ khoản vay và lựa chọn thời gian thanh toán thích hợp.
ứng dụng timo
Quản lý dễ dàng trên ứng dụng điện thoại Ngân hàng số Timo

Nếu như hình thức quản lý hoạt động thẻ tín dụng trước thường là thông qua tin nhắn điện thoại, email cá nhân, internet banking… thì nay, với sự tích hợp tiện dụng này, tất cả hoạt động tài chính liên quan đến thẻ ngân hàng của bạn đã nằm gọn trong một ứng dụng Timo. Điều này giúp bạn quản lý và sử dụng tài chính cá nhân thêm phần hiệu quả.

Thẻ tín dụng Timo Visa – thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời giúp khách hàng không lo về phí, yên tâm tận hưởng vô vàng ưu đãi hấp dẫn.