Thẻ tín dụng mà hầu hết mọi người đang dùng là thẻ tín dụng chuẩn có chức năng thanh toán trước chi trả sau. Nó mang lại cho người dùng khá nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu dòng thẻ chuẩn này chưa mang lại cho bạn những lợi ích như mong muốn thì bạn hãy tìm hiểu sang dòng thẻ tín dụng màu đen. Với dòng thẻ này, quyền lợi của bạn không những được thăng cấp mà còn đặt bạn ở vị trí người dùng cao cấp hơn nhiều lần.

Thẻ tín dụng đen là gì?

Ở đây, thẻ tín dụng đen được nhắc đến là thẻ tín dụng màu đen. Là màu sắc của thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành. Không hề nhắc đến khái niệm “tín dụng đen”. Thẻ tín dụng đen cũng là thẻ tín dụng được ngân hàng cấp cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng được ngân hàng cấp. Cũng như không phải ngân hàng nào cũng có thể cấp dòng thẻ tín dụng này. Thông thường, thẻ tín dụng này có đặc điểm:

 • Hạn chế về số lượng thẻ cấp ra thị trường.
 • Yêu cầu về số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao, con số có thể lên hàng chục tỷ đồng tùy theo chính sách của ngân hàng.
 • Phí duy trì thẻ được áp dụng cao hơn nhiều lần thẻ thông thường.
 • Thẻ chỉ được cấp cho những đối tượng được ngân hàng quy định, không phải đại trà.
Thẻ tín dụng đen (Nguồn Internet)

Thẻ tín dụng đen (Nguồn Internet)

Đặc quyền của thẻ tín dụng đen

So với việc mở thẻ tín dụng Mastercard/Visa dạng chuẩn để sử dụng có thể nói là khá dễ dàng khi các ngân hàng đang dần mở rộng điều kiện phát hành thẻ. Thì việc bạn có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền đặc cách cao cấp hơn gấp nhiều lần. Chủ thẻ tín dụng đen dường như có cơ hội tận hưởng đặc quyền “chưa bao giờ” có thể ưu đãi hơn từ các dịch vụ mà ngân hàng có liên kết cung ứng.

 • Hầu hết các thẻ tín dụng đen đều được mặc định cung cấp bảo hiểm toàn cầu bao gồm: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm mất ví, bảo hiểm tư trang… tùy theo chính sách của ngân hàng mà số tiền bảo hiểm kèm hạn mức bảo hiểm sẽ được áp dụng triệt để.
 • Một số ngân hàng tổ chức chương trình tặng thưởng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như dịch vụ hỗ trợ 24/7, ở phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, cung cấp lối đi riêng…
 • Các ưu đãi về mua sắm cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng đen ở mức cao hơn thẻ tín dụng chuẩn thông thường.
 • Các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ tin nhắn SMS, dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán online sử dụng chữ ký điện tử (Token) … hầu như được cung cấp miễn phí.
 • Một số thẻ tín dụng đen áp dụng chương trình tích lũy chặng bay để chi trả điểm thưởng cho khách hàng với những ưu đãi từ các hãng bay nội địa và quốc tế.
 • Một số thẻ tín dụng đen còn áp dụng chi trả hoàn tiền cashback cho chủ thẻ dựa trên số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng.
 • Những ưu đãi về sân golf cao cấp tại nội địa hay quốc tế cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng đen.

Có thể nói, thẻ tín dụng đen không chỉ đem đến những lợi ích không giới hạn cho chủ thẻ, mà đây còn như món đồ vật khẳng định được vị thế của mình. Với chiếc thẻ quyền lực này, bạn sẽ trông thật nổi bật. Nếu bạn mơ ước có được chiến thẻ tín dụng đen trong tương lai, vì sao không đăng ký thẻ tín dụng bắt đầu tích lũy điểm tín dụng tốt và xây dựng sổ gửi tiết kiệm ngân hàng số tiền khủng để đủ điều kiện mở thẻ tín dụng đen ngay hôm nay? Những bước đầu tiên luôn quan trọng nhất! Hy vọng bài viết mang đến cho bạn đầy đủ thông tin về chiếc thẻ tín dụng đen!

 • Mở thẻ tín dụng Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!