Nếu bạn đã biết về cách đăng ký và điều kiện xét duyệt cực kỳ đơn giản của thẻ tín dụng Timo Visa thì ngay cả cách thanh toán dư nợ thẻ cũng tương tự như vậy. Timo không có chi nhánh giao dịch ngân hàng tức bạn có thể thanh toán online với sự bảo mật an toàn từ ứng dụng tài chính công nghệ cao Timo. Sau khi nhận được sao kê qua Email vào ngày 20 mỗi tháng thì trong vòng 15 ngày sau, bạn cần phải thanh toán dư nợ để được miễn lãi theo những bước dưới đây.

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Timo Visa trên App Timo

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo.
Đăng nhập Timo

Đăng nhập Timo

 • Bước 2: Trong mục Visa, vuốt sang trái và chọn Thanh toán.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán và nhấp Chuyển tiền.

Chuyển tiền Timo Mastercard

 • Bước 4: Timo sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn SMS. Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch.
 • Bước 5: Timo sẽ chuyển tiền từ tài khoản thanh toán Spend Account để thanh toán dư nợ Timo Visa. Sau đó, chỉ cần kiểm tra biên nhận để chắc chắn là thông tin đã chính xác.

Cũng tương tự những bước trên khi bạn thanh toán trên my.timo.vn. Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ hoặc chỉ thanh toán Khoản thanh toán tối thiểu được ghi rõ trong sao kê.
Như bạn đã thấy, chỉ với tài khoản Spend Account, bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng của Timo ngay cả việc thanh toán dư nợ. Chính vì tiện ích này mà bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng khác để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng cách chuyển tiền qua tài khoản Timo và làm theo những bước trên. Mọi thứ đều trở nên thật đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi với ngân hàng số Timo!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Ưu điểm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng qua Internet/Mobile Banking

 • Thanh toán dư nợ mọi lúc mọi nơi, 24/7.
 • Sao kê cho từng giao dịch sẽ được gửi qua Email bạn và có thể thanh toán ngay lập tức không thủ tục rườm rà.
 • Bạn sẽ không bao giờ quên thanh toán nợ thẻ tín dụng nữa vì ngân hàng số luôn nằm trên tay bạn.
 • Khi đã dùng hết hạn mức, bạn có thể chủ động thanh toán dư nợ và tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng. Điều này rất hữu ích cho bạn khi đi du lịch, cần sử dụng ngoại tệ nhiều mà lại mang theo không đủ.
 • Dễ dàng quản lý dòng tiền ra vào mỗi tháng vì tất cả giao dịch đều được thực hiện trên một tài khoản thanh toán duy nhất.

Sự đơn giản, tiết kiệm, an toàn và bảo mật luôn là những điểm mạnh của những sản phẩm từ ngân hàng số Timo trong mắt khách hàng. Đây là chiếc thẻ tuyệt vời để đồng hành với bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác tại nước ngoài. Còn bạn thì sao? Bạn đã trải nghiệm những sản phẩm vô cùng tiện ích của Timo chưa? Nếu chưa thì hãy đăng ký ngay Timo, sử dụng từng tính năng và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. Timo rất mong chờ được lắng nghe từ bạn!