Mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp hơn cho thành viên, Timo hợp tác cùng Wisepass tặng ngay 2 tuần trải nghiệm cuộc sống phong cách mới trị giá 3 triệu VNĐ khi bạn sử dụng thẻ Timo Visa để thanh toán trong tháng 11,2017.

Đây là cơ hội hấp dẫn với cách tham gia đơn giản:

  • Chỉ cần phát sinh giao dịch của thẻ Timo Visa từ ngày 06/11 – 30/11/2017 với tổng số tiền là 5 triệu, không giới hạn số lượng giao dịch thanh toán (không tính giao dịch rút tiền mặt)

Quà tặng vô cùng giá trị: 2 tuần trải nghiệm Wisepass trị giá 3 triệu VNĐ

Wisepass  là dịch vụ cung cấp gói Wisepass Membership hằng tháng, với thẻ thành viên này bạn nhận được 01 chai rượu tùy chọn mỗi ngày hoặc 1 phần ăn trưa hoặc ăn tối tại những địa điểm được chọn trong HCM. Chỉ với 6 triệu VND cho 30 ngày, thành viên của Wisepass sẽ nhận được rượu whiskey, vodka, gin, rum, rượu đỏ và rượu trắng hoặc 1 phần ăn trưa hoặc ăn tối tại hơn 65 địa điểm, không có chi phí thêm hoặc phụ thu trong vòng 15 ngày.

wisepassbrands

CHI TIẾT THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian áp dụng:

06/11 – 30/11/2017

2. Phạm vi khuyến mại:

Toàn quốc

3. Đối tượng tham gia:

Tất cả chủ thẻ Timo Visa đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và Hà Nội đã có thẻ từ trước ngày 05/10/2017

5. Điều kiện và Ưu đãi 

Điều kiện: Phát sinh tổng giao dịch thanh toán ít nhất 5 triệu từ thẻ Timo Visa ( áp dụng cho cả giao dịch online và tại máy POS). Không giới hạn số lần giao dịch

Chi tiết ưu đãi : 2 tuần tham gia miễn phí của chương trình thành viên Wisepass trị giá VND 3.000.000

Quyền lợi mà thành viên Wisepass nhận được bao gồm : 1 phần ăn trưa hoặc ăn tối hoặc 1 chai rượu một ngày tương ứng 20+ loại rượu và 65+ địa điểm.

Địa điểm nhà hàng áp dụng và các loại rượu xem tại: https://goo.gl/RWuWEZ

6. Thời gian nhận giải

Mã ưu đãi sẽ được gửi đến khách hàng thỏa điều kiện vào ngày 25/11/2017 qua email. Khách hàng làm theo hướng dẫn để nhận quà tặng và bắt đầu trải nghiệm.

7. Các quy định khác

– Để đủ điều kiện tham gia chương trình, khách hàng cần hoàn thành giao dịch cuối cùng thỏa điều kiện chậm nhất 23h59′ ngày 30/11/2017 .

– Ưu đãi trên không áp dụng cùng lúc với các ưu đãi khác của Wisepass.

– Số lượng quà tặng có giới hạn, trong trường hợp số lượng tham gia hợp lệ vượt quá số lượng quà tặng, Timo sẽ tính theo danh sách những thành viên hoàn thành điều kiện nhanh nhất.

– Một khách hàng chỉ được tặng và sử dụng một mã ưu đãi và cần xác nhận thông tin bằng thẻ Timo Visa của chính mình

– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Các Điều Kiện và Điều khoản sử dụng thẻ và tài khoản thuộc dịch vụ Ngân hàng số Timo.

– Đối với những trường hợp người tham gia chương trình có những hành vi gian lận mà Ban tổ chức phát hiện, hoặc có hành vi trục lợi trái phép hay làm ảnh hưởng đến uy tín của Timo, Ban tổ chức sẽ hủy cơ hội nhận phần quà tặng của người vi phạm không cần báo trước.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ban tổ chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Timo có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Kênh bán Timo mà không phải trả cho Khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.

– Ban tổ chức là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi.

– Thể lệ có thể được thay đổi để phù hợp hơn với người tham gia, tuy nhiên thời gian & quà tặng vẫn không giảm so với thể lệ đã công bố trước đó. Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc dịch vụ Ngân hàng số Timo.

– Ban tổ chức hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và việc đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do Timo phát hành có sai sót, Timo  có trách nhiệm trao các giải thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

– Timo được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng bị sai lệch.

– Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt nam hiện hành.

– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Ban tổ chức.

8. Liên hệ

Timo Care: 18006788 (miễn cước)

Emailcare@timo.vn

Fanpagefacebook.com/yourtimo

Bạn chưa có Timo Mastercar
d, nhanh tay mở ngay thẻ để nhận quà tặng Wisepass mà không cần tham gia chương trình trên. Chi tiết chương trình cho khách hàng chưa có Timo Visa Xem tại đây

WPVniF