Xu hướng sử dụng thẻ quốc tế đang ngày càng tăng trong người tiêu dùng, nhất là đối với dòng thẻ chính đó là Visa và Mastercard vốn được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu. Tất nhiên mức phí dành cho những loại thẻ quốc tế này sẽ cao hơn là những dòng thẻ ATM nội địa. Vậy các ngân hàng hiện nay đang có mức phí thẻ quốc tế Visa/Mastercard như thế nào và ngân hàng nào có mức phí thấp nhất? Hãy cùng tìm hiểu xem sao bạn nhé!

Phí thẻ tín dụng quốc tế Visa/Mastercard VIB

VIB là một trong những ngân hàng có uy tín lớn trong việc phát hành những dòng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế cực kì có giá trị. Không những thế, VIB còn có những mức phí vô cùng ưu đãi cho các khách hàng sử dụng thẻ như hiện nay.

 • Đối với dòng thẻ chuẩn: Phí thường niên khoảng 200.000 VND/năm cho thẻ chính và 150.000 VND/năm cho thẻ phụ.
 • Đối với dòng thẻ VIB vàng: Phí thường niên khoảng 400.000 VND/năm cho thẻ chính.

Với những mức phí như thế này, VIB thực sự sẽ là ngân hàng lí tưởng để trải nghiệm dịch vụ thẻ tín dụng quốc tế.

Thẻ tín dụng Timo Visa

Nhắc đến những ngân hàng số có nhiều mức ưu đãi  nhất dành cho các khách hàng thì không thể không nhắc đến thẻ Timo Visa. Đây là dòng thẻ dành cho các sinh viên hoặc là nhân viên văn phòng. Nhìn chung thẻ tín dụng Timo Visa có nhiều ưu điểm hấp dẫn, trong đó có thể kể đến việc ưu đãi những khoản phí điển hình như là phí thường niên của thẻ Timo chỉ có 440.000 VND/năm, đây là một mức phí khá hấp dẫn so với một dòng thẻ tín dụng quốc tế như là Timo.

Thẻ tín dụng Timo Mastercard có nhiều chính sách ưu đãi

Thẻ tín dụng Timo Visa có nhiều chính sách ưu đãi

Thẻ tín dụng Vietinbank

Nhìn chung, Vietinbank cũng là một ngân hàng có những sản phẩm tài chính hấp dẫn với những ưu đãi tiện lợi cho người tiêu dùng. Đặc biệt Vietinbank có mức phí thẻ tín dụng quốc tế vô cùng hấp dẫn. Đa phần những dòng thẻ tín dụng Vietinbank này đều là dòng thẻ Premium. Mức phí thường niên dành cho dòng thẻ tín dụng quốc tế hạng vàng của Vietinbank đó là khoảng 200.000 VND. So với các dòng thẻ quốc tế từ những ngân hàng lớn khác thì đây là dòng thẻ có mức phí thường niên nói riêng và những mức phí dịch vụ khác ở mức thấp nhất.

Thẻ Visa Sacombank

Đây cũng là một trong những ngân hàng có những dòng thẻ tín dụng quốc tế với mức phí cực kì ưu đãi. Chẳng hạn như phí thường niên của thẻ tín dụng Sacombank chỉ vào khoảng 300.000 VND/năm đối với dòng thẻ classic. Ngoài ra, một số các phí dịch vụ khác cũng khá là phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Nhìn chung, những ngân hàng trên đều là những ngân hàng phát hành những dòng thẻ quốc tế Visa/Mastercard có mức phí thấp nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng là thẻ lí tưởng dành cho bạn, bởi vì nhu cầu của mỗi khách hàng là mỗi khác nhau. Có một số thẻ tín dụng tuy có chi phí cao nhưng bù lại chúng có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy chọn ngay những chiếc thẻ phù hợp bạn nhé!
*Lưu ý: Ưu đãi 0% phí chuyển đổi ngoại tệ của thẻ tín dụng quốc tế Timo Visa là có thời hạn. Timo sẽ thông báo chi tiết ngày kết thúc chương trình và phí chuyển đổi ngoại tệ mới đến quý khách hàng thông qua những trang thông tin chính thức của Timo như email, website blog. Rất mong quý khách hàng thường xuyên kiểm tra email từ Timo để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập https://timo.vn/

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!