Mở thẻ tín dụng Timo

Thẻ Visa là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến hiện nay. Công dụng của thẻ khá tiện lợi cho việc “dùng trước trả sau”. Có thể hiểu là bạn “vay ngắn ngày” để tiêu dùng cá nhân nhưng sẽ được ưu đãi về phí, lãi suất cũng như nhiều chương trình giảm giá riêng biệt. Để làm thẻ Visa cũng không quá phức tạp.  Tuy nhiên mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách riêng biệt để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiện ích từ thẻ Visa

Với tính năng đặc biệt mà thẻ Visa mang lại thì bạn nên sở hữu ngay một thẻ Visa của bất cứ ngân hàng nào bạn muốn. Thẻ Visa giúp bạn sinh hoạt tài chính hàng ngày tiện lợi hơn rất nhiều. Việc thanh toán các hóa đơn, các khoản phải chi trả rất nhanh chóng mà không phiền bạn phải mang theo tiền mặt cồng kềnh, hoặc mất thời gian đến các địa điểm để thực hiện giao dịch.
Làm thẻ Visa bạn còn được hưởng ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ, đó là bạn hoàn toàn có thể “ứng tiền trước” để sử dụng. Khoản tiền này sẽ được bạn thanh toán cho ngân hàng sau đó với những điều khoản đã được thỏa thuận trước đó. Ngoài ra, với chủ thẻ Visa, các ngân hàng luôn xây dựng những chương trình ưu đãi, tiết kiệm chi tiêu, gia tăng lợi ích khi sử dụng rất nhiều cho khách hàng của mình. Tóm lại, khi làm thẻ tín dụng, bạn nên xem xét những ưu đãi như:

 • Ưu đãi đặc biệt khi thanh toán bằng thẻ Visa.
 • Ưu đãi về phí khi sử dụng thẻ.
 • Chương trình tích điểm đổi quà.

Hiện tại, hầu như ngân hàng Việt Nam nào cũng có những khuyến mãi này để cạnh tranh. Vì thế, sẽ thật uổng phí nếu bạn bỏ qua yếu tố này khi chọn lựa mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào.
POST_FB-04-1200x631

Lưu ý khi mở thẻ Visa

Bạn cần lưu ý điều quan trọng đầu tiên là không phải ai cũng mở thẻ MasterCard hay thẻ Visa được. Quy định của nhiều ngân hàng rất nghiêm khắc với những tiêu chuẩn quy định, thậm chí là tiêu chuẩn cao mới có thể chấp nhận mở thẻ cho bạn. Vì vậy, khi làm thẻ Visa / Mastercard bạn cần lưu ý các điểm sau:

Chọn ngân hàng mở thẻ Visa

Sản phẩm thẻ Visa đang được nhiều ngân hàng phát hành. Nhưng để chọn được ngân hàng tin cậy bạn cần tìm hiểu rõ thông tin. Ngoài việc đáp ứng vấn đề chi tiêu của bạn thì thẻ Visa của ngân hàng đó phải đáp ứng thêm các quyền lợi khác nữa. Ví dụ như hệ thống chấp nhận thẻ, ưu đãi dành cho chủ thẻ, các đặc ân riêng biệt mà chỉ có ngân hàng mở thẻ mới có. Đặc biệt, vấn đề an ninh bảo mật cần được tìm hiểu kỹ càng trước khi làm thẻ Visa / Mastercard . Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng là một trong những điều kiện tiên quyết quyết định mở thẻ hay không.

Tìm hiểu lãi suất ngân hàng vì lãi suất giữa các ngân hàng không hề giống nhau

Ngoài 45 ngày hưởng ưu đãi không lãi suất cho giao dịch trong tháng của mình thì quá thời hạn trên chủ thẻ Visa sẽ phải thanh toán lãi suất cho ngân hàng theo quy định. Mức lãi suất này của mỗi ngân hàng là khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm thẻ Visa hay Mastercard. Thông thường là từ 15% – 30%/năm.

Phí và các lệ phí đóng ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng

Tuy đáp ứng được kiện mở thẻ của ngân hàng nhưng bạn cũng cần quan tâm đến mức phí cũng như lệ phí mà chủ thẻ Visa phải chi trả khi sử dụng thẻ tín dụng. Phí mở thẻ Visa hiện nay được một số ngân hàng hỗ trợ miễn phí, nhưng cũng có ngân hàng thu phí. Đồng thời, chủ thẻ Visa còn phải chi trả phí thường niên, phí chậm thanh toán, phí rút tiền mặt cũng như một số phí khác theo quy định của mỗi ngân hàng.
Đặc biệt,  nếu bạn đang là thành viên của Timo – ngân hàng số của thời đại mới thì cơ hội sở hữu thẻ Visa Timo ngay trong tầm tay của bạn rồi. Hàng trăm ưu đãi, rất nhiều đặc ân chỉ dành riêng cho bạn như Timo Visa chấp nhận thanh toán trong và ngoài nước, không thu phí chuyển đổi, miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ, hạn mức thanh toán cao,… Nhanh tay mở ngày thẻ Visa để không bỏ lỡ bất cứ chương trình ưu đãi hấp dẫn nào bạn nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!