Khởi nghiệp đang là xu hướng phát triển của nền kinh tế nước nhà. Và có rất nhiều người đã chọn khởi nghiệp bằng cách bán hàng order. Đây là một hình thức kinh doanh hoàn toàn mới của xã hội hiện đại, người bán sẽ là trung gian giữa người mua và nguồn hàng từ những quốc gia khác. Nó đã góp phần tạo nên cơ hội có được nguồn thu nhập lý tưởng cùng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mới mẻ cho tất cả mọi người. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp bằng bán hàng order thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!
Trong khuôn khổ bài viết này, vấn đề được chia sẻ là khởi nghiệp bằng cách bán hàng order tại nước ngoài và những điều bạn cần biết.

Gom khách trước mua hàng sau

Đây là đặc điểm thường thấy của hình thức bán hàng order. Bằng hình thức này, với một món hàng, bạn gom khách hàng cần đặt mua trước, khi đủ số lượng thì mới bắt đầu đặt hàng với nhà cung ứng. Có thể bạn thấy nó đi ngược với quy luật kinh doanh vốn có nhưng thật chất nó vô cùng an toàn cho những người có vốn ít, kinh doanh nhỏ lẻ. Vì khi bạn gom được khách mua hàng, đồng thời yêu cầu chuyển khoản đặt cọc thì bạn đã có vốn để đi mua hàng rồi.
Việc của bạn là đừng tham lam khuếch trương quy mô vội. Làm chậm mà chắc, bằng cách lấy lòng tin khách hàng từ từ. Đảm bảo chất lượng từ hàng hóa đến dịch vụ. Sau có lượng khách ổn định rồi thì bạn có thể không theo quy trình ngược này nữa. Lúc đó, bạn có thể đặt hàng trước rồi bán.

the tin dung mua sam nuoc ngoai tot nhat

Mua sắm qua mạng ngày càng phổ biến

Chuẩn bị nguồn hàng tốt nhất

Những nguồn hàng được chia sẻ hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: Amazon, Ebay, Alibaba, Rakuten… Có rất nhiều sản phẩm từ thời trang đến làm đẹp, hay thực phẩm, thuốc, đồ công nghệ… cho bạn chọn lựa để kinh doanh. Điểm tiện lợi là hầu hết các nơi cung ứng này đều sử dụng hình thức thanh toán quốc tế để giao dịch.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Chọn thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất với nhu cầu

Khi mua hàng trên những trang thương mại điện tử, bạn phải trang bị ngay cho hành trang khởi nghiệp bán hàng order của mình là phải có thẻ thanh toán quốc tế. Để dễ dàng hơn bạn nên đăng kí thẻ tín dụng Mastercard hoặc Visa. Đây là loại thẻ thanh toán có tính phổ biến và chấp nhận tại nhiều web thương mại trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn loại thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Gợi ý cho bạn những tiêu chí để chọn là:

 • Phí đổi ngoại tệ và các loại phí liên quan.
 • Sự ổn định và phổ biến của thẻ tín dụng.
 • Hạn mức thẻ tín dụng vừa phải.
 • Chọn ngân hàng có độ bảo mật cao.
 • Thẻ tín dụng của ngân hàng có tính năng hoàn lại tiền khi có vấn đề sẽ là lợi thế cho bạn.

Cập nhật thường xuyên khuyến mãi, săn hàng giá rẻ

Hàng hóa nhập từ nước ngoài về thường sẽ phải chịu thêm rất nhiều chi phí khiến giá thành khá cao. Nếu không có được giá bán tốt thì bạn khó lòng thu hút được người mua. Để có được lợi nhuận tốt nhất bạn nên dành thời gian săn hàng giá tốt, giá rẻ  để nhập về bán với giá chênh lệch. Gom được càng nhiều thì khoảng chênh lệch về lợi nhuận cho số lượng của bạn càng lớn.
Đặc biệt, với những bạn đang sở hữu thẻ tín dụng thì cơ hội tiếp cận các ưu đãi giảm giá từ các thương hiệu lớn hay các trung tâm thương mại có liên kết với ngân hàng là rất nhiều. Vì vậy, bạn đừng quên sở hữu thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất để không bỏ lỡ qua bất cứ một chương trình ưu đãi giảm giá nào.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nó là cả một quá trình làm việc và trải nghiệm hoàn toàn nghiêm túc. Đặc biệt là với những bạn đang khởi nghiệp trong ngành bán hàng order. Ngoài kiến thức chuyên môn bạn cần tự trang bị thì việc tận dụng sự hỗ trợ từ công nghệ đến tài chính là cần thiết. Nếu bạn đang tìm hiểu việc mở một thẻ tín dụng để phục vụ cho sự nghiệp bán hàng order của mình thì hãy nhanh chóng tham khảo thẻ Timo MasterCard. Không những có cùng tính năng thanh toán quốc tế tiện dụng như những thẻ tín dụng khác, Timo còn có chính sách thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi ngoại tệ. Điều này quả là tuyệt vời cho những bạn đang muốn tiết kiệm thêm chi phí đặt hàng từ nước ngoài về để kinh doanh.