Hãy cập nhật nhanh cho mình những thông tin mới nhất về cách mở thẻ tín dụng của Timo cùng các tính năng và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Cách mở thẻ tín dụng với Timo

Bạn ưa chuộng việc sử dụng thẻ để thanh toán khi mua sắm online? Bạn ngại việc phải đăng ký mở thẻ tín dụng bởi thủ tục phức tạp? Hay đơn giản bạn không muốn chứng minh thu nhập của mình? Đừng quá lo lắng, với 3 cách cực kỳ đơn giản dưới đây, bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng Timo Visa với những tính năng vô cùng hữu ích mà không cần phải chứng minh thu nhập.
Mở thẻ tín dụng
Cách thứ 1: Bạn sẽ được xét duyệt đăng ký mở thẻ Timo  Visa nếu như tài khoản Spend Account và Goal Save của bạn có số dư trung bình từ 2.000.000 VNĐ trở lên trong 3 tháng liên tiếp gần nhất.
Cách thứ 2: Nếu như trong 3 tháng liên tiếp, tài khoản của bạn không đủ tiền để duy trì số dư từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Bạn có thể dùng tài khoản tiết kiệm Term Deposit của mình để đăng ký. Với điều kiện, tài khoản tiết kiệm này phải có kỳ hạn là 6 tháng. Với số dư từ 20.000.000 VNĐ trở lên và được lập cùng thời điểm đăng ký mở thẻ tín dụng. Hoặc bạn đã sở hữu 1 tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn là 6 tháng. Với số dư từ 20.000.000 VNĐ trở lên trong 3 tháng liên tiếp gần ngày đăng ký mở thẻ nhất.
Cách thứ 3: Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng khác mà bạn đang sở hữu để mở thẻ Timo Visa. Bằng các sao kê sử dụng thẻ trong 3 tháng gần nhất. Tuy nhiên thẻ tín dụng này phải có hạn mức từ 50.000.000 trở lên. Và thuộc sở hữu của một số ngân hàng nhất định.

Các tính năng mới nhất của Timo Visa

Mở thẻ tín dụng chỉ với việc đăng ký trên ứng dụng Timo

Không cần phải mất thời gian và công sức đi ra các phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng. Với rất nhiều thủ tục mở thẻ tín dụng rườm rà. Ngày nay, bạn chỉ cần ngồi tại phòng làm việc, quán cà phê hoặc bất cứ đâu cũng có thể mở ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet. Việc bạn cần làm là đăng nhập vào app của Timo, đăng ký và đặt lịch hẹn.
Mở thẻ tín dụng
Để đăng ký bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:
Bước 1: Truy cập và đăng nhập ứng dụng Timo trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Lựa chọn mục “SP khác” và bấm chọn “Thẻ tín dụng Timo Visa”.
Bước 3: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị những lợi ích mà bạn nhận được khi sở hữu thẻ tín dụng của Timo. Bạn lựa chọn phần đăng ký để bắt đầu đăng ký mở thẻ tín dụng.
Xem thêm hướng dẫn mở thẻ Timo Visa trên ứng dụng tại đây.

Ưu đãi đặc biệt khi bạn sở hữu thẻ Timo Visa

Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị sở hữu chiếc thẻ tín dụng Timo Visa bạn sẽ nhận các ưu đãi sau:
Mở thẻ tín dụng

 • Miễn phí thường niên năm đầu và miễn lãi suất 45 ngày dành cho giao dịch đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều gánh nặng chi phí cũng như nỗi bận tâm về lãi suất. Áp dụng khi bạn phát sinh 3 giao dịch với giá trị ít nhất là 300.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Kể từ ngày thẻ Timo Visa của bạn được phát hành.
 • Được hưởng ưu đãi giảm giá từ 10% đến 20% khi sử dụng Timo Visa. Ưu đãi khi thanh toán các dịch vụ tiện ích từ đối tác của Timo.

Ví dụ:

 1. Ưu đãi 10% cho các chủ thẻ Visa khi mua hàng trên Lazada mỗi thứ 2 và thứ 6 từ đây đến 8/5/2019. Xem thêm thông tin tại đây tại đây.
 2. Ưu đãi 15% trên tổng hoá đơn tại Blank Bar Saigon – được áp dụng đến 15/5/2019. Xem thêm thông tin tại đây.
 3. Ưu đãi 20% trên tổng hoá đơn tại Grace Skincare – được áp dụng đến 30/6/2019. Xem thêm thông tin tại đây.
 4. Ưu đãi 1 tháng luyện tập miễn phí tại California Fitness & Yoga – được áp dụng đến 31/5/2019. Xem thêm thông tin tại đây.

Từ những ưu đãi hấp dẫn và cách mở thẻ tín dụng vô cùng đơn giản trên. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cũng sở hữu cho mình một chiếc thẻ Timo Visa! Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng Timo Visa tại đây.

Timo

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!