Nếu bạn đang nhận lương bằng tiền mặt thì vẫn có cơ hội mở thẻ tín dụng Visa/ Mastercard. Các ngân hàng hiện nay vẫn có chính sách phát hành thẻ tín dụng cho cá nhân nhận lương bằng tiền mặt. Điều đó cho thấy nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn chưa biết cách sử dụng thẻ Visa thì hãy nhanh chóng đăng ký và trải nghiệm!

Mở thẻ tín dụng khi nhận lương bằng tiền mặt

cách sử dụng thẻ mastercard

Mở thẻ tín dụng khi nhận lương tiền mặt (Nguồn : Internet)

Hiện còn có rất nhiều cá nhân nhận lương bằng tiền mặt do đặc thù công việc lại mong muốn được mở thẻ tín dụng để sử dụng. Vì vậy, để hỗ trợ nhóm khách hàng này có thể sở hữu được thẻ tín dụng các ngân hàng đã có những chính sách phát hành thẻ tín dụng phù hợp. Theo đó, để mở thẻ tín dụng, khách hàng cần chuẩn bị:

 • Bảng xác nhận lương theo mẫu mà ngân hàng quy định.
 • Kèm theo các chứng từ hồ sơ để xét duyệt mở thẻ như: chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu…

Các ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ mở thẻ tín dụng theo hình thức nhận lương bằng tiền mặt là: VPBank, TPBank, Techcombank, Sacombank… Tùy theo chính sách riêng của mỗi ngân hàng mà sẽ có những điều kiện khác nhau. Giờ đây, mức lương từ 5 triệu trở lên là đã có thể mở thẻ tín dụng.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng bằng nhận lương tiền mặt

Để chứng minh được nguồn thu nhập ổn định và thường xuyên thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn làm các biểu mẫu khai thông tin theo quy định. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc làm thẻ tín dụng theo hình thức này để sử dụng thẻ cho thật hiệu quả như:

 • Khách hàng là nhân viên của cơ quan nhà nước đã được cấp biên chế, hoặc là nhân viên của công ty có vốn điều lệ >= 10 tỷ thì cơ hội sở hữu thẻ tín dụng rất cao. Đây là một trong những cơ sở tiên quyết để các ngân hàng quyết định cấp thẻ tín dụng cho bạn.
 • Hạn mức thẻ được cấp phụ thuộc mức lương cũng như hồ sơ mở thẻ của bạn. Thông thường sẽ gấp từ 2 lần lương trở lên.
 • Thẻ tín dụng cấp theo hình thức này cũng vẫn đảm bảo nhận đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi giảm giá hay những đặc ân riêng biệt của thẻ tín dụng.
 • Chính sách về thời hạn miễn phí lãi suất hay áp dụng lãi suất nếu trả trễ cũng như thẻ tín dụng mở bằng hình thức khác.

Như vậy, với việc các ngân hàng chấp nhận cấp thẻ tín dụng cho khách hàng nhận lương bằng tiền mặt đã tạo cho nhiều người có cơ hội dùng thẻ tín dụng hơn. Nhu cầu chi tiêu sinh hoạt tài chính từ đó cũng được đáp ứng nhanh chóng hơn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ những ưu đãi và tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại. Khi được cấp thẻ, khách hàng đừng quên cách sử dụng thẻ Visa sao cho hiệu quả nhất với cuộc sống của mình. Để thuận tiện hơn bạn hãy tham khảo sản phẩm thẻ Visa của ngân hàng số Timo. Cách thức phát hành thẻ đơn giản nhanh chóng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn đang chờ đón bạn trải nghiệm.