Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến với người dân Việt Nam. Nhất là từ khi các ngân hàng mở rộng điều kiện làm thẻ tín dụng. Bạn có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, thay vào đó, bạn có thể chứng minh tài sản đảm bảo. Điều này giúp cho nhiều người có thể sở hữu được thẻ tín dụng hơn. Lúc này thì bạn sẽ đắn đo làm sao để chọn được thẻ tín dụng phù hợp trong số rất nhiều ngân hàng như vậy? Một tiêu chí quan trọng mà nhiều người dựa vào để chọn thẻ tín dụng đó là ưu đãi. Để cạnh tranh nhau, các ngân hàng hiện nay có rất nhiều khuyến mãi và tiện ích để lôi kéo khách hàng. Dưới đây là những ngân hàng hiện đang có khuyến mãi hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng.

thủ tục mở thẻ tín dụng đơn giản

Nhiều ngân hàng ưu đãi lớn khi mở thẻ mới (Nguồn : Internet)

Ngân hàng HSBC

HSBC luôn là ngân hàng có khuyến mãi hấp dẫn hàng đầu. Hiện tại, khi bạn mở thẻ tín dụng Visa Bạch Kim, Vàng hoặc Bạc sẽ được tặng đến 2 triệu vào tài khoản và có cơ hội trúng thưởng vé đi du thuyền 5 sao cao cấp hoặc máy chụp ảnh. Bên cạnh đó, HSBC còn liên kết với những địa điểm mua sắm lớn bậc nhất Việt Nam như Lazada, Tiki, Adayroi, trung tâm điện máy Nguyễn Kim, Pico, cửa hàng công nghệ FPT, Thegioididong,…và rất nhiều nơi khác. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC bạn sẽ được giảm giá tại những cửa hàng này. Đặc biệt với ưu đãi tích điểm thưởng đổi quà khi giao dịch của HSBC cũng rất được quan tâm.

Ngân hàng CitiBank

CitiBank là ngân hàng quốc tế có lịch sử phát triển trên 200 năm. Khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng này, bạn có cơ hội nhận những món quà tặng có giá trị như đồng hồ thông minh Misfit, vali,… Ngoài ra, khi đã sở hữu thẻ tín dụng, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ ăn uống, giải trí, du lịch với ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, bạn sẽ được mua hàng hiệu chính hãng trên Vincom, Travel Store, Lazada.vn,… giảm giá trên hóa đơn lên đến 20% cực kỳ hấp dẫn.

Ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng quốc tế Standard Chartered đang có ưu đãi tặng xe đạp thể thao hoặc hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng khi bạn mở thẻ Platinum CashBack hoặc WorldMiles. Ngân hàng này cũng đang tích lũy dần ưu đãi khi sử dụng thẻ, tiêu biểu đang có chương trình giảm giá khi mua sắm tại Lazada, Lotte, CGV,…

Ngân hàng ACB

Khi mở thẻ tín dụng quốc tế ACB (Visa / MasterCard / JCB) bạn sẽ được tặng ngay chiếc vali 20” hoặc 25”. Chương trình này chỉ áp dụng cho những bạn nào mở thẻ có thu phí thường niên. Các ngân hàng Việt Nam thường hiếm khi khuyến mãi khi mở thẻ, vì thế, nếu bạn thích ngân hàng này thì hãy tranh thủ nhé.

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo dưới sự bảo trợ của VP Bank đã cho ra mắt thẻ tín dụng Mastercard với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, khi bạn mở thẻ tín dụng VISA Timo sẽ được miễn phí thường niên trọn đời.

Như các bạn đã thấy, các ngân hàng quốc tế có vẻ “chịu chơi” hơn, các khuyến mãi khi mở tín dụng họ đưa ra thực sự đáng chú ý. Tuy nhiên, để đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ thì không dễ, các ngân hàng nội địa thường có thủ tục mở thẻ tín dụng đơn giản hơn. Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy chọn đăng kí thẻ tín dụng Mastercard ở đâu phù hợp nhất. Các khuyến mãi trên đều có thời hạn, nếu bạn có nhu cầu mở thẻ thì hãy tranh thủ ngay nhé!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS

  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng