Mở thẻ tín dụng Timo

Thẻ Visa là dòng thẻ tín dụng phổ biến hiện nay trên thế giới, cùng với thẻ Visa. Xu hướng sử dụng thẻ tín dụng Visa cũng đang ngày một tăng chính vì thế các ngân hàng đang tạo điều kiện cho các khách hàng đăng kí thẻ Visa để thanh toán quốc tế và đi du lịch nước ngoài. Một trong những yếu tố để giữ chân khách hàng của các ngân hàng đó chính là giảm mức phí chuyển đổi ngoại thẻ tín dụng Visa. Sau đây là 5 ngân hàng có mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất do Timo tổng hợp mà bạn có thể cân nhắc:

Ngân hàng số Timo

Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng Visa: 3% số tiền giao dịch.
Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho các khách hàng dịch vụ ngân hàng số tích hợp bằng ứng dụng trên điện thoại. Tuy mới ra mắt vào năm 2016, Timo đã cho ra đời lần lượt thẻ ghi nợ Timo và Timo Visa miễn phí phí thường niên trọn đời
Cách đăng kí thẻ Timo tương đối đơn giản, bạn có thể tiến hành đăng kí thông qua app trên điện thoại. Thủ tục duyệt điều kiện mở thẻ cũng tương đối nhanh chóng đảm bảo không làm mất thời gian của bạn.

the tin dung timo visa mien phi thuong nien tron doi

Vietcombank

Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng Visa: 2.5 %
Vietcombank là một ngân hàng thương mại nhà nước có thời gian tồn tại lâu. Người dùng biết đến Vietcombank như là một ngân hàng uy tín bền vững đi cùng năm tháng. Chính vì thế làm thẻ tín dụng Vietcombank sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm trong bất kỳ các khoản giao dịch nào. Ngoài ra, làm thẻ tín dụng Vietcombank sẽ mang lại cho bạn hàng loạt những ưu đãi cực khủng. Và Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên có liên kết với tổ chức phát hành thẻ American Express hàng đầu thế giới, nhằm phục vụ người dùng tiện lợi.

BIDV

Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng Visa: 2.1%
Nằm trong khối ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Đầu tư và Phát Triển (BIDV) cũng là một trong những ngân hàng thu hút được đông đảo các khách hàng. Các sản phẩm thẻ tín dụng Visa của BIDV cũng rất mang lại rất nhiều ưu đãi. Với phí chuyển đổi ngoại tệ tương đối thấp, người dùng có thể an tâm khi sử dụng thẻ credit Visa của BIDV. Ngoài ra BIDV cũng có các chương trình tích điểm khi mua hàng bằng thẻ tín dụng, ưu đãi khi chơi golf chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Vietin Bank

Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng Visa: 2%
Trong các ngân hàng Cổ phần nhà nước, VietinBank  được xem là ngân hàng có mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất dành cho các khách hàng là chủ thẻ VietinBank Visa Cremium. Sử dụng thẻ tín dụng Visa của VietinBank, bạn sẽ có hạn mức cao lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn có thể kể đến những ưu đãi không biên giới như các ưu đãi từ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, câu lạc bộ golf đem lại cho bạn những tiện ích vô cùng hấp dẫn.

TP Bank

Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng Visa: 2.5%
TP Bank là một trong những ngân hàng tư nhân có dịch vụ tương đối tốt. Đặc biệt là các thẻ tín dụng Visa của TP Bank có mức phí chuyển đổi tương đối thấp. Cùng với đó TP Bank cũng có các dòng thẻ tín dụng TP Bank World Visa Gold Prive dành cho các golf thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể vi vu đi du lịch 4 phương, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.
Nếu bạn là người hay đi công tác xa hoặc thích khám phá những chân trời mới thì việc trang bị chiếc thẻ tín dụng cho du lịch với phí chuyển đổi ngoại tệ thấp sẽ tiết kiệm được đáng kể. Tuy nhiên, việc đăng kí thẻ tín dụng visa cũng cần cân nhắc nhiều loại phí nữa. Hãy tìm hiểu cùng Timo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc quản lý tài chính cho mọi công việc trong cuộc sống.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!