Săn vé máy bay giá rẻ không còn quá xa lạ với mọi người. Những chuyến đi du lịch của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ. Mẹo dành cho bạn trong cuộc đi săn này là hãy tận dụng lợi ích của thẻ tín dụng Visa/Mastercard để nhanh chóng sở hữu những chiếc vé có giá hấp dẫn nhất.
 

Săn vé giá rẻ ở đâu?

Có rất nhiều cách để bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ. Cách đơn giản nhất là bạn truy cập ngay vào website chính thức của các hãng hàng không để săn vé giá rẻ. Tùy mỗi hãng hàng không mà thời điểm và số lượng vé giá rẻ sẽ được tung ra khác nhau. Hãy siêng năng truy cập để nắm thông tin trước nhất. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin khuyến mãi của hãng hàng không để không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi nào của hãng. Một số website liên kết cũng sẽ có kết hợp giảm giá riêng theo chính sách kinh doanh của họ. Bạn cũng có thể tham khảo và so sánh.
 

Săn vé máy bay rẻ thì cần nhanh tay

Điểm quan trọng nữa trong quá trình săn vé bạn cần có tốc độ nhập chọn thông tin, đường truyền internet cũng như lựa chọn phương án thanh toán linh hoạt. Bởi vé giá rẻ sẽ được săn lùng rất nhiều, vì có rất nhiều người giống như bạn, muốn sở hữu vé giá rẻ. Chỉ cần hãng mở bán, trong chốc lát số lượng lượt truy cập sẽ tăng chóng mặt. Chậm một chút bạn có thể thất bại trong chuyến săn này.
Đề xuất về thanh toán cho bạn khi săn vé là nên dùng thẻ tín dụng, đặc biệt là những hãng hàng không nước ngoài. Trước khi vào cuộc săn vé, bạn nên kiểm tra lại thẻ tín dụng của mình trước. Xem thẻ có thích ứng với hãng hàng không bạn chuẩn bị mua vé hay không. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng Visa/Mastercard thì hầu như các hãng máy bay quốc nội hay quốc tế đều chấp nhận.

Việc săn vé máy bay giá rẻ cần nhanh tay

Việc săn vé máy bay giá rẻ cần nhanh tay

Dùng thẻ tín dụng để săn vé máy bay khi không có sẵn tiền

Bạn có thể hình dung hoàn cảnh đơn giản thế này. Các hãng hàng không tung ra hàng loạt giá vé rẻ ngay lúc lương của bạn chưa được lãnh. Bạn sẽ đợi có lương rồi mua vé hay mượn tiền mua vé rồi có lương trả sau. Đã có rất nhiều trường hợp chọn hình thức mượn để mua vé. Nhưng mượn thông thường sẽ phải trả lãi dù ít hay nhiều. Vậy tại sao bạn không mượn ngân hàng không lãi suất?
Bởi vì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với sự trợ giúp của chiếc thẻ tín dụng. Với đặc ân ưu đãi đến 45 ngày không lãi suất, thậm chí là 55 ngày với một số ngân hàng thì lợi ích của thẻ tín dụng Visa dành để thanh toán vé máy bay là điều hoàn toàn có thể.
 

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Tận dụng ưu đãi từ ngân hàng và cách dịch vụ trung gian

Bạn có thể thanh toán trực tuyến sau khi săn được vé giá rẻ phù hợp với hành trình của mình. Một số ngân hàng còn ưu đãi cộng thêm cho bạn những lợi ích thiết thực như tích điểm, tích dặm bay khi mua vé máy bay nữa. Đặc biệt với thẻ Timo Visa – thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời thì bạn có thể mua vé máy bay ở các hãng ngoài nước một cách tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, một số website trung gian đặt vé máy bay còn ưu đãi thêm cho khách hàng khi tiến hành đặt vé máy bay trên website của họ. Bạn nên tận dụng những ưu đãi này cho chuyến đi sắp tới nhé!