Ai cũng biết bản sao kê tiền lương hằng tháng không thể thiếu trong điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Mastercard/Visa. Nhiều khách hàng luôn quan niệm rằng chỉ có mức lương cao, thu nhập tốt mới có thể làm thẻ tín dụng được bởi vì ngân hàng luôn cân nhắc đến việc người mở thẻ có điều kiện trả nợ hay không. Nhưng thực tế thì mức lương để đăng kí thẻ tín dụng Mastercard hay Visa hay hiện nay cực kì đa dạng, hãy cùng tìm hiểu với Timo nhé!

Vẫn có thẻ tín dụng dành cho mức lương thấp

Mức lương thấp từ 5 triệu đồng trở lên là bạn đã có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức từ 10 triệu đồng. Một số các ngân hàng vẫn có những dòng thẻ tín dụng Mastercard/Visa với mức thu nhập này. Chẳng hạn như ngân hàng VP Bank có dòng thẻ tín dụng VP Bank Mastercard MC2, thẻ tín dụng Sacombank Visa,… Với mức thu nhập thấp thì bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng đăng kí được một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức vừa phải đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu mua sắm hay là chi tiêu hằng ngày. Điều quan trọng đó chính là những chiếc thẻ tín dụng này sẽ không nhận được nhiều ưu đãi so với những sản phẩm khác.

Mức lương cao có cơ hội đăng kí những dòng thẻ tín dụng nhiều ưu đãi hơn

Mức lương cao đồng nghĩa với cơ hội để bạn có thể làm thẻ tín dụng được với những ưu đãi tốt hơn. Với mức thu nhập cao, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những dòng thẻ thuộc hạng sang như là thẻ Visa Platinum với hàng loạt những khuyến mãi hấp dẫn, hạn mức thẻ cao cho bạn có thể thoải mái mua sắm và trải nghiệm nhiều dịch vụ khác với những chiếc thẻ tín dụng này. Bên cạnh đó, mức lương cao tạo cho bạn sự thoải mái hơn trong việc thanh toán các khỏan nợ của thẻ tín dụng. Đa phần đối với những chiếc thẻ tín dụng quốc tế chỉ áp dụng cho những khách hàng có thu nhập tương đối khá và ổn định vì những dòng thẻ này thường có hạn mức tương đối cao.

Không có chứng minh thu nhập vẫn có thể đăng kí thẻ tín dụng được

Đối với một số ngân hàng thì không chứng minh thu nhập (tức là bạn không có bản sao kê tiền lương hằng tháng ) vẫn có thể hoàn toàn làm thẻ tín dụng được. Trường hợp ngân hàng số Timo là một trường hợp đặc biệt. Chỉ cần bạn là thành viên của Timo, có sử dụng thẻ Timo nội đia được tối thiểu 3 tháng và có số dư trong tài khoản được 2 triệu là đã hoàn toàn có thể làm được chiếc thẻ tín dụng Timo Mastercard với 0% phí chuyển đổi ngoại tệ và có hạn mức lên đến 100 triệu rồi.

đăng kí thẻ tín dụng mastercard

Thẻ tín dụng Timo Mastercard nhiều tiện ích

Lương càng tăng đồng nghĩa với việc được tăng hạn mức

Nếu mức lương của bạn tăng lên, bạn chỉ cần nộp bản sao kê chứng minh thu nhập của ngân hàng. Sau đó ngân hàng phát hành thẻ sẽ xem xét, cân nhắc nâng hạn mức của bạn lên nhằm phục vụ cho vấn đề chi tiêu của bạn. Với những chính sách của các ngân hàng bây giờ, không khó khăn cho bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng ưng ý. Miễn là bạn có cách sử dụng thật sự khoa học là được.
Nhìn chung thì các ngân hàng ngày nay đã và đang cố gắng tạo điều kiện tối đa cho bạn có thể sở hữu được thẻ tín dụng. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng về thu nhập. Hãy liên hệ ngay với ngân hàng bạn muốn làm thẻ tín dụng, họ sẽ tư vấn thật nhiệt tình về điều kiện và với hoàn cảnh của bạn thì thẻ tín dụng nào là hợp lý. Timo hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc thẻ ưng ý nhất!

  • Thẻ tín dụng Timo MasterCard

    Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.