Ngày nay, việc mua sắm trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trở nên thật thân quen khi những trang thương mại điện tử và ngân hàng đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn để kích thích khách hàng thực hiện giao dịch qua thẻ ngân hàng. Đặc biệt, đối với các khách hàng nào thường xuyên mua hàng online qua các trang quốc tế thì những chiếc thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon, eBay,… rất cần thiết. Và thẻ tín dụng Timo Visa hoàn toàn có thể dùng được ở những trang mua sắm trên. Khi sở hữu chiếc thẻ Timo Visa bạn sẽ còn được hưởng thêm nhiều tiện ích như:

 • Thẻ tín dụng 3% phí chuyển đổi ngoại tệ chưa bao gồm VAT (dùng cho việc thanh toán trực tuyến khi mua hàng tại amazon)
 • Hạn mức thẻ cao linh hoạt, thích hợp cho việc mua sắm, du lịch.
 • Chu lỳ miễn lãi lên đến 55 ngày.

Đó thực sự là những ưu điểm nổi bật mà thẻ tín dụng Timo Visa mang lại. Vậy làm cách nào để có thể mua hàng online bằng thẻ Timo Visa?

Mua hàng online thông qua các kênh bán hàng trong nước

Thông thường đối với các trang mua sắm online, bạn sẽ có những lựa chọn về hình thức thanh toán:

 • Thanh toán bằng thẻ thanh toán/ghi nợ nội địa.
 • Nhận tiền khi giao hàng. Với cách này, bạn có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc cà thẻ qua POS. Hiện nay, chỉ có những trang lớn như Adayroi, Tiki,… mới có máy POS.
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Như vậy, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Timo Visa và cả thẻ Timo Debit để thanh toán. Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, chỉ cần nhập vào những thông tin cần thiết của chủ thẻ, chọn ngân hàng và cuối cùng là đợi ngân hàng xác nhận thanh toán thành công. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ thì thông thường phải thanh toán trước rồi mới được nhận hàng. Thẻ tín dụng Timo Visa có hạn mức lên đến 100 triệu, đồng thời có liên kết với một số các trang thương mại điện tử uy tín trong nước hỗ trợ cho bạn những trải nghiệm thực sự tiện lợi.

thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon

Shopping quốc tế dễ dàng với các thẻ tín dụng (Nguồn : Internet)

Mua hàng online bằng thẻ Timo Visa thông qua các trang web nước ngoài

Các trang thương mại điện tử nước ngoài đều cần người dùng có tài khoản thẻ tín dụng để phục vụ cho việc mua sắm quốc tế. Thủ tục thanh toán bằng thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon, eBay, Alibaba,… lại cực kì dễ dàng. Ngoài những thủ tục đăng kí thông tin mua hàng, bạn cần phải khai báo các thông tin thẻ tín dụng của bạn như là chủ tài khoản, loại thẻ, ngày hết hạn. Sau đó, chọn địa chỉ nhận hóa đơn thanh toán, địa chỉ nhận hàng và mua hàng. Cuối cùng, thông qua một số bước xác nhận về trị giá hải quan, thuế VAT sẽ ra số tiền bạn cần thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, thẻ Timo có thể liên kết Paypal, Payoneer,… Sử dụng những cổng thanh toán trung gian này khi mua sắm online ở nước ngoài sẽ an toàn hơn.

Timo Visa miễn phí thường niên trọn đời

Timo Visa miễn phí thường niên trọn đời

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!