Ngày nay, việc mua sắm trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trở nên thật thân quen khi những trang thương mại điện tử và ngân hàng đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn để kích thích khách hàng thực hiện giao dịch qua thẻ ngân hàng. Đặc biệt, đối với các khách hàng nào thường xuyên mua hàng online qua các trang quốc tế thì những chiếc thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon, eBay,… rất cần thiết. Và thẻ tín dụng Timo Mastercard hoàn toàn có thể dùng được ở những trang mua sắm trên. Khi sở hữu chiếc thẻ Timo Mastercard bạn sẽ còn được hưởng thêm nhiều tiện ích như:

Đó thực sự là những ưu điểm nổi bật mà thẻ tín dụng Timo Mastercard mang lại. Vậy làm cách nào để có thể mua hàng online bằng thẻ Timo Mastercard?

Mua hàng online thông qua các kênh bán hàng trong nước

Thông thường đối với các trang mua sắm online, bạn sẽ có những lựa chọn về hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán/ghi nợ nội địa.
  • Nhận tiền khi giao hàng. Với cách này, bạn có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc cà thẻ qua POS. Hiện nay, chỉ có những trang lớn như Adayroi, Tiki,… mới có máy POS.
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Như vậy, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Timo Mastercard và cả thẻ Timo Debit để thanh toán. Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, chỉ cần nhập vào những thông tin cần thiết của chủ thẻ, chọn ngân hàng và cuối cùng là đợi ngân hàng xác nhận thanh toán thành công. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ thì thông thường phải thanh toán trước rồi mới được nhận hàng. Thẻ tín dụng Timo Mastercard có hạn mức lên đến 100 triệu, đồng thời có liên kết với một số các trang thương mại điện tử uy tín trong nước hỗ trợ cho bạn những trải nghiệm thực sự tiện lợi.

thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon

Shopping quốc tế dễ dàng với các thẻ tín dụng (Nguồn : Internet)

Mua hàng online bằng thẻ Timo Mastercard thông qua các trang web nước ngoài

Các trang thương mại điện tử nước ngoài đều cần người dùng có tài khoản thẻ tín dụng để phục vụ cho việc mua sắm quốc tế. Thủ tục thanh toán bằng thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon, eBay, Alibaba,… lại cực kì dễ dàng. Ngoài những thủ tục đăng kí thông tin mua hàng, bạn cần phải khai báo các thông tin thẻ tín dụng của bạn như là chủ tài khoản, loại thẻ, ngày hết hạn. Sau đó, chọn địa chỉ nhận hóa đơn thanh toán, địa chỉ nhận hàng và mua hàng. Cuối cùng, thông qua một số bước xác nhận về trị giá hải quan, thuế VAT sẽ ra số tiền bạn cần thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, thẻ Timo có thể liên kết Paypal, Payoneer,… Sử dụng những cổng thanh toán trung gian này khi mua sắm online ở nước ngoài sẽ an toàn hơn.

thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon

Timo Mastercard miễn phí giao dịch quốc tế


Vì là mua hàng nước ngoài nên chắc chắn việc chênh layệch tỉ giá giữa nội địa và ngoại quốc là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Lại còn thêm mức phí giao dịch ngoại tệ mà các ngân hàng hiện nay đang áp dụng. Tuy nhiên, thẻ tín dụng Timo Mastercard với 0% phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ xua tan đi cho bạn nỗi lo lắng về việc đó. Bạn sẽ tha hồ mua hàng online từ vô vàn nguồn hàng hiệu giá tốt ở nước ngoài mà không cần phải lo lắng nữa!