Thủ tục mở thẻ tín dụng không hề đơn giản, khác với những loại thẻ ghi nợ. Ba yếu tố có thể giúp bạn mở thẻ tín dụng mà bạn cần phải đáp ứng một trong ba chính là: cung cấp sao kê chứng minh thu nhập, có tài sản đảm bảo hoặc dựa vào thẻ tín dụng đã có tại những ngân hàng khác.
Tuy nhiên, việc không có giấy tờ chứng minh thu nhập cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng khi làm thẻ tín dụng. Những cách thức sau đây sẽ giúp bạn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập. 
Mở tài khoản Timo để đăng ký mở thẻ Timo Mastercard không cần chứng minh thu nhập tại đây.

đăng kí thẻ tín dụng mastercard không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng có luôn phải chứng minh thu nhập?

Dùng tài sản đảm bảo để làm thẻ tín dụng

Nếu chứng minh thu nhập thường chỉ áp dụng cho những người đang làm công ăn lương tại một doanh nghiệp, đơn vị nhất định và được trả lương qua thẻ tín dụng của ngân hàng hằng tháng thì việc dùng tài sản đảm bảo thích hợp với những người buôn bán nhỏ lẻ, hoặc là có tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng để trình ra. Thông thường việc thẩm định tài sản, xét duyệt giấy tờ tương đối lâu so với việc dùng tài sản đảm bảo.

Dựa vào thẻ tín dụng của ngân hàng khác mà bạn đang sử dụng

Một cách khác để mở thẻ tín dụng là dựa vào thẻ tín dụng bạn đã có với ngân hàng khác. Để sử dụng cách này, thẻ tín dụng đó cần phải có hiệu lực (tức là bạn vẫn còn hạn mức tín dụng để sử dụng) và  bạn cần cung cấp sao kê giao dịch của bạn trong những tháng gần nhất. Cách thức này cũng tiềm ẩn một số các rủi ro như nếu bạn có lịch sử giao dịch không tốt với ngân hàng khác. Trong trường này, ngân hàng nơi bạn mở thẻ tín dụng mới sẽ xem xét lại việc cấp thẻ tín dụng cho bạn hoặc hạn chế hạn mức trong thẻ. Do đó hãy đảm bảo mình có lịch sử tín dụng tốt khi sử dụng thẻ tín dụng nhé! 

Dựa vào số dư tài khoản 

Timo là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức này. Để mở thẻ tín dụng Timo Mastercard với hình thức này, số dư tài khoản Spend account của bạn phải được duy trì tối thiểu là 2 triệu mỗi tháng trong 3 tháng gần nhất. Điều này chắc chắn sẽ dễ dàng cho bạn hơn là phải sao kê bảng lương hằng tháng để làm thẻ tín dụng. Và đặc biệt hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Timo trên điện thoại để đăng kí thẻ tín dụng mà không cần phải thông qua các loại giấy tờ khác. Thực sự Timo đã mang đến cho bạn nhiều điều tiện ích phải không nào?

đăng kí thẻ tín dụng mastercard không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Timo Mastercard


Mở tài khoản Timo để đăng ký mở thẻ Timo Mastercard không cần chứng minh thu nhập tại đây.
 • Bạn có biết?

  Để giúp bạn tiết kiệm thời gian giao dịch, Timo cho phép người dùng đăng ký thẻ Timo Mastercard qua ứng dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Để đồng hành cùng cuộc sống năng động của bạn, thẻ Timo Mastercard còn đi kèm nhiều tính năng thông minh và sự tiện lợi, như:
  Hạn mức linh hoạt lên đến 100 triệu
  45 ngày miễn lãi
  Trả góp linh hoạt với mọi đối tác trong Việt Nam
  Mở/khoá tính năng thanh toán online qua ứng dụng
  Mở/khoá thẻ qua ứng dụng
  Thanh toán phí thường niên với Quick Actions ngay trước khi đăng nhập