Timo là ngân hàng số tuy còn xa lạ với người Việt nhưng hình thức này lại rất được người nước ngoài ưa chuộng. Bởi lẽ, đây là hình thức ngân hàng phù hợp với cách sống nhanh – gọn – lẹ. Vì thế, có khá nhiều người không có quốc tịch Việt Nam có nhu cầu làm thẻ Timo đã liên hệ để hỏi về điều kiện. Và câu trả lời đương nhiên có thể mở thẻ Timo cho khách hàng nước ngoài rồi và thủ tục cũng đơn giản không kém gì là người Việt mở thẻ.

Điều kiện mở thẻ Timo cho người nước ngoài

Đây là những điều kiện cơ bản nhất mà mọi ngân hàng đều quy định:

 • Độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có Visa Việt Nam hợp lệ.
 • Sống tại những thành phố có Timo Hangout gồm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ hoặc có thể sắp xếp gặp Chuyên viên Timo Care tại Timo Hangout để trực tiếp nhận thẻ.

Nếu bạn đã có đủ 3 điều kiện trên thì hãy nhấp đăng ký Timo ngay nhé!

Ngân hàng số Timo có nhiều ưu đãi

Ngân hàng số Timo có nhiều ưu đãi

Ưu điểm của ngân hàng số Timo với khách hàng nước ngoài

Được tối ưu cho người Việt nhưng nếu bạn là người nước ngoài sống tại Việt Nam thì ngân hàng số cũng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

 • Không thủ tục: Không có quốc tịch Việt Nam thì việc làm giấy tờ ắt hẳn với bạn tốn khá nhiều thời gian và rườm rà. Vì thế, ngân hàng số là cách để bạn loại bỏ mọi thủ tục và có thể sử dụng tất cả dịch vụ chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn,… online mà không cần đi đâu, điền vô mẫu đơn nào.
 • Bảo mật cao: Người nước ngoài thường rất thích mua sắm online và giao dịch online vì tiện lợi, nhanh chóng và họ không cần trả giá. Ngân hàng Timo bảo mật cực kỳ cao cho mọi giao dịch từ bé đến lớn sẽ giúp bạn yên tâm.
 • Thanh toán, rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi: Thẻ Timo có thể quẹt ở máy POSmiễn phí rút tiền ATM ở hơn 16.000 máy ATM toàn quốc. Dù bạn ở đâu, du lịch xa xôi hẻo lánh, chỉ cần có máy ATM là không lo hết tiền mặt thanh toán.
 • Dễ sử dụng: Ứng dụng Timo có phiên bản tiếng Việt/tiếng Anh song song nhau cho người Việt và người nước ngoài. Từng tính năng của Timo cũng rất cụ thể và dễ dàng cho cả khách hàng ít sử dụng ứng dụng công nghệ nhất cũng có thể thao tác đúng.
 • Linh hoạt, dễ quản lý: Nếu bạn là người thích “phượt”, thích khám phá Việt Nam thì hãy mang theo điện thoại và ứng dụng tài chính Timo cùng đồng hành để quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ du lịch mà không cần lo lắng tài sản của bạn có bị hao hụt gì không.
 • Miễn phí mọi giao dịch: Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tưởng nhỏ nhưng không nhỏ các khoản phí như phí chuyển tiền, phí rút tiền mặt, phí thường niên,… với thẻ Timo Debit.
 • Ứng dụng tài chính Timo rất tiện nghi: Đúng vậy, ứng dụng tài chính Timo mang lại đa dạng tính năng như thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước online, bắn tiền điện thoại cho bất kỳ thuê bao nào miễn phí,… Quản lý tài chính chỉ trong tầm tay bạn!
 • Nhiều ưu đãi thẻ Debit và Credit: Quá tuyệt vời để bạn tăng thêm trải nghiệm ở Việt Nam, đi đến những nhà hàng sang trọng, quán cafe thú vị hoặc du lịch với khuyến mãi 10%-50%. Ưu đãi của Timo được cập nhật thường xuyên và rất đáng để bạn quan tâm.

Timo sẽ là người tư vấn tài chính đáng tin cậy trong suốt khoảng thời gian bạn sinh sống, làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam. Để không bỏ lỡ qua những ưu đãi hấp dẫn và tính năng Timo hấp dẫn này, hãy đăng ký Timo ngay nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!