Mua hàng online hiện nay có hai phương thức thanh toán là COD – Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng và thanh toán online bằng thẻ ngân hàng. Với thanh toán bằng thẻ, các trang web mua sắm lớn cho phép bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ với quy trình từng bước rất dễ dàng cho khách hàng.
Thẻ ATM nội địa Timo cũng như những loại thẻ Debit khác, bạn có thể sử dụng để mua hàng online rất dễ dàng. Nếu bạn đang thắc mắc mua hàng online bằng thẻ Timo nội địa như thế nào thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cho bạn khi mua sắm trên trang web Lazada.vn
 

Hướng dẫn từng bước mua hàng online bằng thẻ Timo Debit cực đơn giản

 • Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn mua trên Lazada.vn
 • Bước 2: Chọn địa chỉ và ngày giao hàng.
mua hàng online bằng thẻ Timo nội địa

Chọn ngay địa chỉ và ngày giao hàng

 • Bước 3: Khi đến phương thức thanh toán, hãy chọn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua cổng Napas. Nhấp Đặt hàng.
 • Bước 4: Tại cổng thanh toán Napas. Chọn ngân hàng VPBank và nhập tên chủ thẻ, số thẻ, hiệu lực thẻ.
mua hàng online bằng thẻ Timo nội địa

Chọn phương thức thanh toán

 • Bước 5: Sau đó, ngân hàng số Timo sẽ gửi đến điện thoại bạn mã OTP qua tin nhắn SMS. Bạn chỉ cần nhập mã OTP vào bước cuối cùng.

  mua hàng online bằng thẻ Timo nội địa

  Điền OTP để xác nhận thanh toán

 • Bước 6: Đơn hàng đã được đặt thành công. Thông tin đơn hàng sẽ được gửi đến email của bạn.

Tài khoản ngân hàng Timo chính là tài khoản VPBank. Vì thế, khi thanh toán ở bất cứ trang nào, bạn chỉ cần chọn ngân hàng VPBank là được. Bên cạnh đó, Nếu các trang web thương mại điện tử có mã giảm giá dành cho tài khoản VPBank hoặc chủ thẻ kết nối Napas thì bạn cũng sẽ được hưởng đấy.
Như bạn có thể thấy, thẻ Timo Debit có thể dùng để thanh toán rất dễ dàng như bất kỳ các loại thẻ khác và cũng đảm bảo an toàn nhờ vào mã xác minh OTP.
 

Lưu ý khi thanh toán online bằng thẻ Timo Debit

Khi thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa Timo nói riêng và tất cả các thẻ ghi nợ khá nói chung thì bạn cần chú ý những điều sau:

 • Chỉ thanh toán ở những trang web mua sắm uy tín có bảo mật cao. Một số trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam bạn có thể tín tưởng như Lazada.vn, Adayroi.com, Tiki.vn, Thegioididong.com, FPTshop.com.vn,…
 • Chỉ thanh toán trên các thiết bị cá nhân, hạn chế tối đa giao dịch trên laptop, điện thoại của người khác.
 • Khi thanh toán cần đảm bảo rằng thông tin của bạn không bị người ngoài thấy. Có rất nhiều website mua hàng bạn thậm chí không cần nhập mã OTP để xác minh.
 • Hoàn thành giao dịch một cách dứt khoát và nhanh chóng.
 • Đừng nên chủ quan bỏ dở quá trình thanh toán để làm việc khác vì có thể thông tin của bạn sẽ bị người khác đọc khi chưa tắt máy hẳn.

 
Việc mua sắm và sử dụng thẻ ATM để thanh toán dần trở nên quá quen thuộc với người Việt. Những trang mua sắm cũng ngày càng cải thiện quá trình thanh toán sao cho an toàn, thân thiện và dễ nhất với khách hàng. Không chỉ vậy, Nhà Nước và ngân hàng cũng khuyến khích người dân thanh toán qua thẻ ngân hàng nhiều hơn bằng những ưu đãi thẻ debit rất hấp dẫn. Chính vì thế, bạn hãy tập và biến việc thanh toán bằng thẻ ATM thành thói quen tốt của mình nhé!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS

  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng