Mở thẻ tín dụng Timo

Xu hướng mua hàng nước ngoài chính hãng đang trở nên nở rộ hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với sự hỗ trợ tối đa của các ngân hàng khiến cho việc mua sắm trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Bởi vì, chỉ cần bạn sở hữu một thẻ tín dụng là bạn có thể tự mua sắm hàng nước ngoài được rồi.
Hiện nay, có hai hình thức mua hàng nước ngoài thông dụng, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để có thể tự mình mua hàng một cách dễ dàng.

Mua hàng nước ngoài trực tiếp

Bạn có thể mua hàng hóa trực tiếp trên chính các website của hãng đó hoặc qua một website thương mại chuyên bán các loại hàng hóa khác nhau. Để có thể mua hàng tại đây, điều kiện đầu tiên mà bạn cần phải đáp ứng là phải có thẻ thanh toán quốc tế, tốt nhất là bạn nên đăng kí thẻ tín dụng mastercard. Hầu hết, các website thương mại lớn trên thế giới đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng cho khách hàng.
Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn ngân hàng phát hành thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất cho mình. Vì một số ngân hàng chỉ phát hành thành thẻ tín dụng sử dụng trong nội địa hoặc hạn chế thanh toán quốc tế ở một số quốc gia.
Sau khi đã trang bị được thẻ tín dụng để mua hàng nước ngoài rồi bạn có thể tiến hành mua hàng. Nên lựa chọn địa điểm mua hàng là các website thương mại uy tín, được đánh giá cao trong cộng đồng mua sắm. Bạn cần lưu ý rằng, một khi đã nhập thông tin thẻ tín dụng để thanh toán mua sắm thì rất ít khi được hủy hay hoàn trả lại.
Để có thể mua được món hàng bạn cần, tốt nhất vẫn là tuân thủ đúng đủ các hướng dẫn mua hàng tại các website. Các hướng dẫn mua hàng này được trình bày công khai rõ ràng, dễ hiểu nên rất thuận lợi cho bạn.
Một số website thương mại không có chính sách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Lúc này đây bạn cần thuê thêm một dịch vụ vận chuyển. Tốt nhất vẫn là thuê trọn gói dịch vụ để các công ty này thay bạn làm thủ tục kê khai thuế cũng như chứng từ để mónây hàng của bạn nhanh chóng được vận chuyển. Bạn sẽ mất thêm khoản phí tương ứng với dịch vụ này.

Mua hàng nước ngoài gián tiếp

Hình thức này còn được gọi là mua hộ, mua dùm có tính phí. Phí này không cố định mà các đầu mối sẽ tự đưa ra với các khoản phí như: tiền công, chênh lệch tỷ giá, vận chuyển, thuế… Hiện nay, mức giá khá cạnh tranh do nhu cầu mua sắm hàng hóa nước ngoài chính hãng khá cao. Điều thuận tiện cho bạn khi sử dụng hình thức này là bạn không có thẻ tín dụng nhưng vẫn có thể mua được món hàng nước ngoài chính hãng mình yêu thích.
Để mua sản phẩm, bạn tìm hiểu trên mạng rồi đưa thông tin cho đầu mối. Đầu mối này sau khi nhận sẽ kiểm tra thông tin một lần nữa, thông báo lại cho bạn. Hai bên sau thỏa thuận về giá cả, vận chuyển, điều khoản ràng buộc thì đầu mới sẽ thay bạn mua đúng món hàng mà bạn đã yêu cầu. Sau đó, món hàng được vận chuyển về Việt Nam rồi giao đến tận tay bạn. Để đảm bảo, thông thường bên đầu mối sẽ yêu cầu bạn đặt cọc. Tùy theo giá trị món hàng mà mức đặt cọc có thể là 100%, 80% hay 50%. Khi hàng về đến Việt Nam sẽ yêu cầu bạn thanh toán số còn lại rồi mới nhận hàng.
Điều đáng lưu ý mà bạn cần nhớ rằng đây chỉ là hình thức tự phát theo nhu cầu của thị trường. Vẫn chưa có một đơn vị nào đảm bảo cho hoạt động mua hộ, mua dùm này. Vì vậy, để đảm bảo cho lợi ích của mình, khi tiến hành giao dịch cần sao lưu tất cả các thông tin liên quan, các biên nhận chứng từ đặt cọc nên giữ lại để đối chiếu nếu có phát sinh. Việc thỏa thuận mức phí ban đầu vô cùng quan trọng. Và trên hết, hãy “chọn mặt gửi vàng” đúng nơi đúng chỗ để không lâm vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.
Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm thông dụng như: thời trang, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm, các mặt hàng công nghệ… từ nước ngoài về Việt Nam. Với chất lượng đảm bảo, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với cùng mặt hàng có sẵn tại thị trường trong nước thì việc tự mình mua hàng nước ngoài chính hãng lợi hơn rất nhiều.

thẻ tin dung mua sam nuoc ngoai tot nhat

Thẻ tín dụng Timo Mastercard miễn phí giao dịch quốc tế


Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể nhanh chóng mua được món hàng mình thích bằng hình thức an toàn nhất. Nếu bạn chưa đăng kí thẻ tín dụng Mastercard nào để phục vụ việc mua hàng nước ngoài thì có thể tham khảo việc mở thẻ tại Timo Mastercard – đây là có thể một trong những thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất với 0% phí chuyển đổi ngoại tệ. Bạn cũng đừng quên để làm quen với xu hướng này, hãy cập nhật thêm những kinh nghiệm cũng như các lời tư vấn từ các chuyên gia để có thể thoải mái mua sắm sản phẩm mình yêu thích một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé!