Bạn làm việc thật chăm chỉ để có đủ tiền trong tài khoản nhằm tổ chức một chuyến du lịch nước ngoài thật hoành tráng cùng những người bạn của mình? Nhưng bạn vẫn còn những lo lắng thường trực như là việc trang bị tài chính không đủ cho những chi phí phát sinh trong chuyến đi? Thực chất để có thể an tâm cho một chuyến du lịch, nhất là đi ra nước ngoài, bạn cần nên chuẩn bị cho mình một chiếc thẻ tín dụng cho du lịch hay còn gọi là thẻ credit. Không những thế, thẻ credit còn giúp ích cho bạn được rất nhiều điều trong việc lên kế hoạch du lịch đấy. Các  loại thẻ tín dụng phổ biến hiện nay đó là thẻ Mastercard dành cho du lịch có độ phổ biến rộng rãi trên thế giới. Cùng điểm qua những lợi ích thiết thực của nó nhé!

the tin dung cho du lich

Thẻ tín dụng là phụ kiện cần thiết khi du lịch

Đặt vé máy bay đúng thời điểm giá vé “cực rẻ”

“Săn vé rẻ” đã trở thành một câu cửa miệng của những tín đồ ghiền du lịch nước ngoài. Mà để đi săn thì cần phải có vũ khí – đó chính là thẻ tín dụng cho du lịch. Việc sử dụng thẻ credit khi đặt vé máy bay sẽ giúp cho bạn linh động hơn, không cần phải phụ thuộc nhiều vào số dư tài khoản như là thẻ ghi nợ. Chỉ cần trong thẻ tín dụng của bạn còn hạn mức khá lớn thì hoàn toàn có thể dễ dàng đặt vé bay một lần cho từ 2 đến 3 người. Hiện nay, các hãng bay lớn tại Việt Nam như VietjetAir, Jestar Pacific hay Vietnam Airlines đều thường xuyên mở các tuyến bay nội địa và nước ngoài với giá vé ưu đãi. Chỉ cần bạn canh đúng thời điểm tung ra vé rẻ và đặt vé ngay để giữ chỗ trước cho mình.

Đặt phòng khách sạn ở nước ngoài nhanh chóng, tiện lợi

Thông qua các trang web đặt phòng trực tuyến, bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt phòng khách sạn ở các nước mà mình chuẩn bị đi du lịch đến. Ở Việt Nam, trang web uy tín để đặt phòng có thể kể đến đó là Agoda.com. Trang web này tích hợp đầy đủ các chức năng như cung cấp thông tin về khách sạn tại quốc gia đó, đánh giá của các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ, những bài viết đánh giá về khách sạn đồng thời hỗ trợ đặt phòng trực tuyến. Tất nhiên để đảm bảo tính khách quan và sự uy tín thì bạn cần phải có thẻ tín dụng Mastercard du lịch nước ngoài để tiến hành thanh toán tiền phòng trước tùy vào số đêm mà bạn dự định sẽ ở lại trong khách sạn.

the tin dung cho du lich

Nên đặt vé sớm để nhận được những ưu đãi tốt nhất

Chi tiêu cho việc ăn chơi, mua sắm ở nước ngoài bằng thẻ tín dụng Mastercard

Đi chơi là phải thoải mái. Nếu bạn đi du lịch với chiếc bóp dày cộm quả là không tiện chút nào. Xu hướng hiện nay khi đi du lịch nước ngoài là mang theo thẻ tín dụng vừa gọn nhẹ và có tính bảo mật cao. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng một cách phổ biến như hiện nay của các quốc gia trên thế giới, bạn có thể chi trả cho những bữa ăn ở các nhà hàng hay là ở các quán cà phê có chấp nhận thẻ credit. Ngay cả khi mua sắm tại những trung tâm thương mại, bạn cũng nên chọn cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard để thanh toán, vì tiền mặt đôi khi lại không đủ để đáp ứng cho món hàng mà bạn muốn mua. Chuyến đi chơi của bạn nhờ đó cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có thẻ tín dụng du lịch nước ngoài ở trong tay.


Sử dụng thẻ tín dụng cho du lịch và thanh toán đầy đủ sau khi về cũng là cách giúp bạn có thêm điểm tin cậy và tăng hạn mức tín dụng lên đấy. Vì thế, việc làm chiếc thẻ tín dụng VISA du lịch nước ngoài là “vẹn cả đôi đường”. Các ngân hàng tại Việt Nam luôn có dịch vụ mở thẻ tín dụng phục vụ cho nhu cầu thanh toán trong nước và nước ngoài. Và cả ngân hàng số Timo cũng đang phát hành thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời Timo VISA, hạn mức cho vay cực kì linh hoạt cùng với thủ tục đăng kí đơn giản thông qua ứng dụng điện thoại. Đây hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những chuyến du lịch của bạn!