Thẻ tín dụng Timo Mastercard

Kinh nghiệm khi đăng kí thẻ tín dụng Visa/Mastercard để được ngân hàng duyệt nhanh chóng là bạn nên tránh phạm phải những lỗi không đáng có. Đó là những lỗi mà do vô ý bạn mắc phải. Vì khi đã quyết định mở thẻ tín dụng thì bạn cũng phải tự xác định mình đáp ứng những yêu cầu mà ngân hàng đưa ra.
Có khá nhiều những lỗi mà khách hàng thường mắc phải khi làm hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng mà nhiều người mắc phải. Hệ lụy là hồ sơ mở thẻ tín dụng của bạn không được duyệt, hoặc bạn gặp những rắc rối khi sử dụng thẻ. Bạn cần chú ý những lỗi sau:
 

1. Không tìm hiểu rõ quy định về điều khoản cũng như điều kiện khi mở thẻ

Có khá nhiều trường hợp, “quên” tìm hiểu rõ những quy định về điều kiện và điều khoản sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nên đã xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Vì vậy, để tránh những rắc rối về sau, bạn nên tìm hiểu rõ ràng thông tin trước khi quyết định ký mở thẻ tín dụng với ngân hàng. Tránh để xảy ra vấn đề phát sinh rồi lại lật đật “trách móc, chê bai” ngân hàng cũng như thẻ tín dụng.

2. Không trung thực khi cung cấp thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính

Việc cung cấp sai thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn gửi ngân hàng duyệt cấp thẻ tín dụng. Nếu đăng ký sai, không đúng thực tế thì khi ngân hàng phát hiện ra thì bạn có thể bị ngưng cấp thẻ tín dụng vĩnh viễn tại ngân hàng. Vì vậy, hãy luôn trung thực trong khi khai báo thông tin.

Đến Timo để được tư vấn đăng kí thẻ tín dụng Mastercard

Đến Timo để được tư vấn đăng kí thẻ tín dụng Visa

3. Thông tin không đồng nhất

Bạn sẽ có khá nhiều bản khai thông tin nhằm làm cơ sở dữ liệu để ngân hàng quyết định phát hành thẻ tín dụng cho bạn. Vì vậy, cần kê khai đồng nhất các thông tin, không nên khai mỗi biểu mẫu một thông tin khác nhau. Việc khai thông tin không đồng nhất cũng là điểm trừ để xét duyệt hồ sơ phát hành thẻ tín dụng.

4. Lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng không phù hợp

Sản phẩm thẻ tín dụng đang được nhiều ngân hàng khác thác với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Và đương nhiên bạn sẽ không thể nào sở hữu hết tất cả các loại thẻ tín dụng này được. Bởi mỗi loại thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành nhằm hướng phục vụ đến các đối tượng khác nhau. Vì vậy, hãy chọn thẻ tín dụng phù hợp nhất với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân.

5. Đừng vì lợi trước mắt để gánh hậu quả nặng nề về sau

Ngân hàng có mục đích của họ, nhưng bạn thì cần tỉnh táo chọn lựa. Nhằm gia tăng khách hàng mở và sử dụng thẻ tín dụng. Có khá nhiều ngân hàng áp dụng chính sách khuyến mãi phí, lãi suất, quà tặng trong năm đầu phát hành thẻ. Bạn thấy có quá nhiều lợi ích thiết nên vội đồng ý mở thẻ mà không để ý những năm sau, đặc ân đó không còn mà lại được thay bằng những lãi suất, phí dịch vụ khá cao so với các loại thẻ tín dụng khác. Cho nên, khi đăng kí thẻ tín dụng Visa/Mastercard không nên vội vàng, bạn cần có thời gian cân nhắc và chọn lựa sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng phù hợp nhất dành cho bản thân.
 
Ngày nay, việc đăng ký thẻ tín dụng đã không còn quá khó khăn nữa. Bạn thậm chí bạn có thể  đăng kí thẻ tín dụng Visa không cần chứng minh thu nhập. Nhưng vẫn phải cẩn thận trong từng bước yêu cầu làm thẻ. Bởi lẽ, quá trình để ngân hàng xét duyệt làm thẻ tín dụng cho bạn cũng sẽ mất ít nhất 1 tuần. Vì thế, để tránh mất thời gian, nãy cố gắng đừng mắc phải những lỗi trên khi đăng ký thẻ tín dụng nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!