Mở thẻ tín dụng Timo

Thời tiết nóng bức khiến cho chúng ta muốn đi đâu đó thật xa để thưởng thức bầu không khí mát mẻ hơn. Với sự phát triển của dịch vụ hàng không và các ngân hàng, việc đi du lịch nước ngoài đã trở nên quá quen thuộc với bạn. Chỉ cần bỏ túi trong tay chiếc thẻ tín dụng cho du lịch nước ngoài của Timo, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về tài chính trong chuyến du lịch của mình.

the mastercard danh cho du lich

Du lịch với thẻ Timo Visa

Thẻ Visa dành cho du lịch là gì?

Sẽ không có một định nghĩa chuyên ngày nào cho loại thẻ này cả. Nhưng đối với Timo, khi quyết định thêm thẻ tín dụng Visa vào danh mục sản phẩm, chúng tôi đã luôn hướng đến giới trẻ. Làm thế nào để các bạn trẻ có thể sử dụng được hết công năng của chiếc thẻ tín dụng Visa và có thể áp dụng linh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, ý tưởng cho ra mắt một chiếc thẻ Visa đặc biệt phù hợp cho việc thanh toán và du lịch đã ra đời với thủ tục đăng kí thẻ Timo Visa đơn giản và chi phí được tối ưu hóa. Chúng tôi tin rằng, với thẻ Timo Visa, các bạn có thể tự tin vi vu du lịch mà không cần phải lo lắng về những loại phụ phí thẻ tín dụng thông thường.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Visa Timo

Với lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Timo mang đến cho người dùng những ưu đãi cực kì đặc biệt dành cho các khách hàng tin dùng thẻ tín dụng Timo Visa. Cùng điểm qua những ưu điểm sau của thẻ Timo Visa:

  • Miễn phí phí chuyển đổi ngoại tệ: Đây là có lẽ tính năng nổi bật mà Timo muốn giới thiệu với các khách hàng. Timo miễn phí chuyển đổi ngoại tệ cho các giao dịch thanh toán quốc tế, trong khi các ngân hàng khác thường lấy mức phí chuyển đổi này khoảng 3% – 4%. Thậm chí một số các ngân hàng quốc tế lớn như HSBC, Standard Chartered lấy mức phí lên đến 7% – 8% gây đôi chút rắc rối cho các khách hàng. Bạn sẽ không cần phải cân nhắc về khoản phí chuyển đổi cho những việc đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn nữa.
  • Hạn mức tín dụng linh hoạt: Thông thường đối với những loại thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác thì hạn mức tín dụng thường phụ thuộc vào thu nhập của bạn khi đăng kí thẻ là bao nhiêu thì sẽ được cấp hạn mức phù hợp. Hạn mức thẻ Visa thông thường dao động từ 10 triệu đến 100 triệu tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn.
  • Thẻ thích hợp thanh toán trong và ngoài nước: Không chỉ là dùng cho việc chi trả trong những chuyến đi du lịch nước ngoài mà bạn cũng hoàn toàn có thể dùng để thanh toán trong nước khi đi shopping tại những trung tâm thương mại, đặt vé xem phim, thanh toán tiền cà phê tại những quầy có máy POS hoặc là mua sắm trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Lazada, Ebay,….
  • Miễn phí thường niên trọn đời.

    the mastercard danh cho du lich

    Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ với Timo Visa

Với những chiếc thẻ Visa du lịch nước ngoài này, bạn sẽ luôn chủ động về tài chính hơn trong việc lên kế hoạch đi vi vu ở nước ngoài. Timo luôn đảm bảo lãi suất rất hấp dẫn phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hoàn toàn có thể đăng kí thẻ Visa Timo – thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời – ngay trên app điện thoại.