Bạn đã có kế hoạch khám phá một điểm đến thú vị nào đó vào mùa hè này chưa? Du lịch nước ngoài sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tận hưởng mùa hè một cách thư thả và mới lạ. Thêm nữa, chuyến đi của bạn sẽ càng trọn vẹn hơn khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Dưới đây là những lý do khiến bạn muốn “xách thẻ theo và đi” ngay đấy!

1. Thanh toán nhanh gọn, thêm thời gian tận hưởng

Du lịch nơi đất khách, bạn sẽ đối mặt với vô vàn điều mới lạ, nhưng đôi khi gây nhiều phiền toái và mất thời gian như việc giao dịch, thanh toán, dùng đồng ngoại tệ…, thậm chí tốn kém nữa. Với thẻ tín dụng trên tay thì khác khi chiếc thẻ như một trợ lý thanh toán hầu hết mọi thứ từ vé máy bay, đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi cho đến thanh toán hóa đơn ở từng địa điểm giao dịch chấp nhận thẻ một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể quẳng gánh lo “thanh toán” đi để vui sống dù đang ở nước ngoài bởi với thẻ tín dụng, bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa thoải mái đầu óc để chuẩn bị và tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình.

2. An toàn hơn tiền mặt, giảm tối đa các rủi ro mùa cao điểm

Trở ngại thanh toán ở trên chỉ là bất tiện khi không có thẻ tín dụng, trường hợp bị mất tài sản, tiền mặt hay cướp giật tại nước ngoài đôi khi khiến bạn trắng tay và bất lực. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mang một ít tiền mặt phòng thân và giữ tiền trong thẻ tín dụng, những sự cố sẽ hạn chế và thiệt hại tài chính có thể giảm đi đáng kể. Đặc biệt, với thẻ tín dụng tại ngân hàng số như Timo VISA, bạn dễ dàng có thể khóa thẻ ngay lập tức thông qua ứng dụng di động sau khi lỡ làm mất.
Thẻ tín dụng còn lợi hại hơn trong tình huống bạn muốn thay đổi lịch trình hay phát sinh chi phí trong chuyến đi. Lúc này, dù tài khoản cạn tiền, bạn vẫn có thể thanh toán thêm trong hạn mức tín dụng cho phép. Đây là “phao dự phòng” trong những trường hợp khẩn cấp. Thẻ tín dụng tuy nhỏ nhưng thật sự “có võ” để bạn đối phó với nhiều tình huống cam go.

3. Ưu đãi ngập tràn, tiết kiệm triệt để

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán có khả năng giúp bạn hưởng nhiều ưu đãi trên các website. Các chủ thẻ tín dụng thường được cập nhật các thông tin kèm khuyến mãi hấp dẫn liên quan, bạn cũng có thể tự mình tìm hiểu nhanh chóng trên Internet. Điều đáng nói là việc tra cứu thông tin và thanh toán đều dễ dàng thực hiện thông qua Internet vô cùng tiện lợi, thêm nhiều cơ hội khai thác triệt để các ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm hiệu quả, đặc biệt trong mùa cao điểm.
Sự tiện lợi của thẻ tín dụng không chỉ phát huy trong lúc đi du lịch, quá trình chuẩn bị cho chuyến đi cũng thảnh thơi hơn nhờ rút gọn được các lần thanh toán, không lo thủ tục rườm rà làm mất thời gian.

4. Bí quyết dùng thẻ tín dụng hiệu quả khi đi du lịch

Bên cạnh những tiện lợi, những sự cố “vô duyên” vẫn có thể thay xa nếu bạn chưa thật sự hiểu về thẻ tín dụng. Ví như bạn không được chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng tại nước bạn, thẻ hỏng, hết hạn mức hay mất thẻ. Hãy tìm hiểu trước về mức độ khả dụng và mang nhiều hơn một thẻ tín dụng để chắc chắn khả năng thanh toán của bạn tại nước ngoài.
Thanh toán thông qua máy móc có thể dẫn đến những lỗi không lường trước. Vì vậy, đối với những hóa đơn cố định như đặt phòng, đặt xe…, bạn nên thanh toán trước một ngày để xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng đến lộ trình chuyến đi.
Các khoản phí liên quan đôi khi nằm ngoài dự kiến ngân sách của bạn. Lưu ý rằng việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại nước ngoài sẽ tính phí khá cao. Hãy tìm hiểu trước về thông tin phí chuyển đổi ngoại tệ, rút tiền mặt… và lưu sẵn thông tin liên lạc của ngân hàng để tra cứu nhanh hoặc nhờ giúp đỡ khi cần.

Thẻ tín dụng sẽ là người đồng hành “tâm đầu ý hợp” trong chuyến du lịch nước ngoài của bạn.

Sẽ có nhiều thứ cần chuẩn bị cho chuyến đi và bạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua một chiếc thẻ tín dụng trong danh sách phải không nào? Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng Timo VISA sẽ giúp bạn khám phá nhiều lợi ích thông minh hơn đấy! Điều kiện mở thẻ được “số hóa” và đăng ký nhanh chóng trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Nếu thỏa điều kiện, bạn dễ dàng đặt lịch hẹn và nhận thẻ ngay tại Timo Hangout. Bắt đầu tận hưởng một chuyến đi thú vị trong mùa hè năm nay cùng Timo VISA ngay nhé!