New York là điểm du lịch có sức hấp dẫn với nhiều người. Nơi đây là thủ phủ của nhiều trung tâm thương mại sầm uất, đồng thời còn chứa nhiều địa điểm tham quan giải trí nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vì thế, đã có nhiều khách hàng thỏ thẻ rằng đã dùng tính năng tiết kiệm Goal Save Timo để có thể một lần đặt chân đến New York tráng lệ này.

Chi phí để đi du lịch New York

Cần phải nói rõ với bạn rằng số tiền để đi du lịch New York tùy vào từng công ty du lịch, tour và thời điểm bạn chọn mà giá một chuyến du lịch có giá khác nhau. Hoặc nếu bạn đi tự túc cũng sẽ có giá khác nhau nữa.
Nhưng bạn cần xác định rõ là chuyến đi du lịch New York của bạn sẽ không là chuyến đi du lịch ngắn ngày. Đó là chuyến đi dài ngày, ít ra khoảng thời gian bạn bay sang đến New York cũng đã mất từ 17 giờ đến 30 giờ cho 1 chặng bay. Vì vậy, có thể nhắm chừng chi phí cho chuyến du lịch New York khá cao. Thông thường 1 tour du lịch New York sẽ được thiết kế từ 7 ngày đến 10 ngày.
Những chi phí bạn phải trả khi muốn du lịch New York là:

 • Chi phí máy bay: Giá vé may bay mới nhất dành cho chuyến bay khứ hồi đến New York từ Việt Nam tầm 830 USD/ người.
 • Chi phí ăn ở đi lại tại thành phố đắt đỏ nhất nhì thế giới. Trong đó, phí di chuyển khá đắt đỏ vì những địa điểm ở New York thường không thể đi bộ tới được.
 • Chi phí khách sạn nhà nghỉ.
 • Chi phí vui chơi sắm sửa.

New-York[1]
Cộng dồn lại các khoản cần thiết thì ít nhất bạn phải chuẩn bị từ 50 triệu trở lên cho chuyến du lịch New York của mình. Nếu bạn có thêm nhu cầu mua sắm hoặc tham quan lưu trú lâu hơn thì số tiền có thể lên đến cả trăm triệu đồng.

Lưu ý quan trọng khi đi du lịch New York

Để chuyến đi du lịch New York vui và có ý nghĩa bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu những thông tin liên quan khi thực hiện đi du lịch New York. Những lưu ý quan trọng bạn cần phải nhớ là:

 • Tiền mặt nên hạn chế mang, nếu cần dùng bạn chỉ nên mang tối đa khoảng 10.000 USD mà thôi. Bạn cũng có thể mang hơn số tiền này, nhưng nhất thiết phải khai báo cho nhân viên tại sân bay. Tuy nhiên càng mang nhiều tiền mặt thì bạn lại càng phải cảnh giác để canh giữ. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị 1 chiếc thẻ tín dụng cho du lịch để chuyến đi trọn vẹn nhất!
 • Cần tham khảo thời tiết của New York trước khi bạn đến để có trang phục phù hợp. Nước Mỹ có những tháng trời khá lạnh xuống đến âm độ mặc dù vẫn có nắng chói chang.
 • Tìm hiểu văn hóa nước Mỹ trước khi đi du lịch để có thể cư xử đúng mực không phạm pháp.

Như vậy, một chuyến đi du lịch New York tốn khá nhiều tiền. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch New York nên lập kế hoạch chuẩn bị tài chính. Bởi ngoài những khoản chi phí cố định thì bạn cũng nên chuẩn bị thêm khoản tiền mặt dự phòng cho những trường hợp cấp bách. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tiết kiệm Goal Save Timo. Đây là sản phẩm cho phép bạn lập mục tiêu tiết kiệm và giám sát việc thực hiện mục tiêu của mình cặn kẽ nhất.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!