Bạn thắc mắc thẻ tín dụng là gì? Có gì khác với thẻ ghi nợ không? Bạn có nhu cầu đăng ký thẻ tín dụng nhưng chưa biết thủ tục làm thẻ tín dụng như thế nào hay mở thẻ tín dụng có khó không cũng như cách sử dụng thẻ tín dụng? Bài viết sau, Timo chia sẻ với bạn những điều kiện mở thẻ tín dụng dễ dàng, nhanh chóng cập nhật mới nhất 2023. 

Tìm hiểu thêm: Quẹt thẻ tín dụng là gì? Phí quẹt thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Menu Xem nhanh

Thẻ tín dụng là gì? Có khác với thẻ ghi nợ không?

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card, là thẻ có chức năng thanh toán trước, trả tiền sau. Mỗi chiếc thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức thẻ tín dụng tối đa được ngân hàng cấp riêng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Bạn phải có trách nhiệm hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng trong thời gian quy định. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất 45 ngày. Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có chức năng rút tiền mặt khi cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta không nên rút tiền từ thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng là gì? Có khác với thẻ ghi nợ không?
Bạn đã hiểu rõ chiếc thẻ tín dụng quyền lực là gì chưa? (Nguồn: Internet)

Khác với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ là một loại thẻ được ngân hàng phát hành, dùng để chi tiêu trong phạm vi số tiền bạn có trong tài khoản. Bạn bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng để mở thẻ ghi nợ. Số tiền bạn có trong tài khoản này cũng là giới hạn mà bạn có thể chi tiêu từ thẻ ghi nợ. Thanh toán, rút tiền hay chuyển khoản tại ATM hoặc POS là các chức năng bạn có thể dùng được với thẻ ghi nợ.

4 Điều kiện làm thẻ tín dụng mới nhất hiện nay

Thẻ tín dụng không giống với thẻ ATM (hay còn gọi là thẻ Debit/ thẻ ghi nợ). Muốn đăng ký mở thẻ tín dụng khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng của ngân hàng. 4 điều kiện cơ bản cần phải chứng minh để đủ điều kiện làm thẻ tín dụng hiện nay (dành cho khách hàng cá nhân):

#1. Thông tin về nhân thân rõ ràng, giấy tờ tùy thân đầy đủ

Là công dân Việt Nam/người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Chủ thẻ bắt buộc phải có CMND/hộ chiếu khi làm thẻ.

#2. Thu nhập tài chính ổn định là điều kiện bắt buộc

Khách hàng phải chứng minh được thu nhập hàng tháng thông qua bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo, sổ tiết kiệm hay chứng chỉ tiền gửi ngân hàng...

Tìm hiểu thêm: Mở thẻ tín dụng online không cần chứng mình thu nhập

đăng ký thẻ tín dụng
Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng mới nhất hiện nay là gì? (Nguồn: Internet)

#3. Uy tín điểm tín dụng cá nhân tốt giúp làm thẻ tín dụng nhanh chóng

Đây là điều kiện mở thẻ tín dụng quan trọng mà bạn cần quan tâm. Ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn để quyết định có xét duyệt việc cấp thẻ tín dụng cho bạn hay không? Vì vậy bạn cần phải có điểm tín dụng tốt thông qua các giao dịch đúng hạn, đặc biệt không nằm trong các nhóm nợ xấu tín dụng của ngân hàng. Việc bạn sử dụng quá hạn mức thẻ tín dụng cũng khiến điểm tín dụng cá nhân xấu đi.

Tìm hiểu thêm: Hạn mức thẻ tín dụng là gì? Cách nâng hạn mức nhanh nhất

#4. Điều kiện khác khi mở thẻ tín dụng

Phía trên đây là 3 điều kiện làm thẻ tín dụng cơ bản nhất bạn cần chuẩn bị để quá trình cấp thẻ được diễn ra nhanh chóng. Tùy theo quy định mà mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu thêm hoặc lược bỏ một số hồ sơ chứng minh. Bạn nên tìm hiểu kỹ tại ngân hàng khi có dự định mở thẻ để chuẩn bị được đầy đủ nhất.

Ngoài ra, việc sở hữu tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng cũng là một trong những cách mở thẻ mà bạn nên biết. Điển hình đối với Ngân hàng số Timo, bạn chỉ cần cam kết 100% khoản tiết kiệm có kỳ hạn tại Timo là đã đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Timo. Tuy nhiên, tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn này không được dùng cho bất kỳ khoản vay/nghĩa vụ tài chính nào và chỉ được dùng để mở thẻ tại Ngân hàng Bản Việt.

Các loại thẻ tín dụng đang phát hành hiện nay

Tiêu chí phân loạiCác loại thẻ
Phạm vi sử dụngThẻ tín dụng nội địa: Chỉ có thể thanh toán trong nước.
Thẻ tín dụng quốc tế: Có thể thanh toán trong nước và quốc tế.
Chủ thể sử dụng thẻThẻ tín dụng cá nhân
Thẻ tín dụng doanh nghiệp
Thương hiệu thẻ tín dụngThẻ tín dụng VISA/ Masercard/JCB/American Express
Mục đích sử dụngThẻ tín dụng hoàn tiền
Thẻ tín dụng tích điểm
Thẻ tín dụng mua hàng online
Thẻ Visa/ MasterCard
Thẻ tín dụng quốc tế Visa/ MasterCard do ngân hàng nội địa và tổ chức quốc tế phát hành (Nguồn: Internet)

Tìm hiểu thêm: Cách đăng làm thẻ Visa/Mastercard? Giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến thẻ Visa

Có nên làm thẻ tín dụng không? Lợi ích của mở thẻ tín dụng 

Chiếc thẻ tín dụng mang đến rất nhiều tiện ích cho cuộc sống, việc sở hữu một chiếc thẻ này là điều hoàn toàn cần thiết. Cùng Timo tìm hiểu những lợi ích thẻ tín dụng mang lại:

 • Thứ nhất, bạn hoàn toàn không cần phải giữ nhiều tiền mặt trong ví. Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán mọi hóa đơn tại các nơi có hệ thống POS.
 • Thứ hai, thanh toán trước, trả tiền sau mà còn được miễn phí lãi suất 45-55 ngày. Ngoài ra, bạn có thể chọn hình thức trả hết hoặc trả một phần là đã hoàn toàn yên tâm tiêu dùng.
 • Thứ ba, thanh toán cực kỳ linh hoạt: mua vé máy bay, thanh toán trực tuyến, đóng tiền điện online, trả góp qua thẻ tín dụng,… Ngoài ra, các ngân hàng thường có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. 
 • Thứ tư, tại các trung tâm thương mại, siêu thị và các trang thương mại điện tử thường có ưu đãi đặc biệt khi dùng thẻ tín dụng để mua sắm. Bạn có thể được giảm giá trực tiếp, tích lũy điểm đổi quà hoặc được hoàn tiền tùy chương trình.
 • Cuối cùng, thẻ tín dụng là chiếc thẻ không thể thiếu trong bất kỳ chuyến du lịch. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi mua sắm ở nước ngoài với chiếc thẻ này.
lợi ích của thẻ tín dụng
Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích (Nguồn: Internet)

Đăng ký phát hành thẻ tín dụng cần những loại hồ sơ gì?

#1 Điều kiện để đăng ký thẻ tín dụng 

Để đăng ký thẻ tín dụng, bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện, yêu cầu chung sau:

 • Người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam hoặc các cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ.
 • 18 tuổi là độ tuổi tối thiểu để đăng ký thẻ tín dụng.
 • Có tài chính, thu nhập ổn định hàng tháng.

Ngoài ra, mỗi ngân hàng sẽ có một vài điều kiện riêng tùy theo từng loại thẻ. Bạn có thể truy cập website chính thức của ngân hàng mình dự định đăng ký mở thẻ hoặc nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ, tư vấn để hiểu rõ hơn. Điều này sẽ giúp bạn chủ động chuẩn bị hồ sơ làm thẻ đầy đủ và đúng yêu cầu nhất.

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng là gì?
Bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện từ phía ngân hàng khi đăng ký thẻ tín dụng (Nguồn: Internet)

#2 Giấy tờ, hồ sơ để đăng ký thẻ tín dụng

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ là bước rất quan trọng và tốn nhiều thời gian của bạn nhất. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau, lưu ý đối với mỗi mục, bạn chỉ cần có 1 loại giấy tờ là đủ.

Giấy tờ về thông tin cá nhânCMND/CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực, chứng minh quân đội.
Giấy tờ để chứng thực thông tin cư trúSổ hộ khẩu, bằng lái xe.
Giấy tờ để chứng minh tài chínhSao kê tài khoản lương, bảng lương hoặc giấy xác nhận lương;
Hợp đồng bảo hiểm kèm theo hóa đơn hoặc biên lai;
Hình ảnh thẻ tín dụng và sao kê thẻ tín dụng nếu khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác;
Giấy tờ sở hữu ô tô.
Giấy tờ chứng minh địa chỉ hiện tạiGiấy đăng ký tạm trú/ sổ tạm trú còn hiệu lực do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Giấy thông báo/ hóa đơn dịch vụ/ sao kê thẻ tín dụng/ sao kê lương.
Giấy tờ để chứng thực công việcHợp đồng lao động 12 tháng/ Giấy xác nhận thông tin nhân sự.
Giấy quyết định nâng lương/ bổ nhiệm chức vụ.
Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để quá trình đăng ký thẻ nhanh chóng
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ về thông tin cá nhân, tài chính, công việc (Nguồn: Internet)

#3 Chọn hình thức đăng ký thẻ tín dụng

Hãy lựa chọn hình thực đăng ký thẻ tín dụng phù hợp, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất. Hiện nay, đa số các ngân hàng đều hỗ trợ 2 hình thức đăng ký thẻ tín dụng đó là đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng và đăng ký online.

 • Đăng ký thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy: Bạn sẽ trò chuyện trực tiếp với nhân viên ngân hàng để giải đáp thắc mắc và được hướng dẫn đăng ký. Bạn cần đến trực tiếp ngân hàng nên sẽ mất tương đối thời gian chờ đợi.
 • Đăng ký thẻ tín dụng online: Ưu điểm vượt trội của hình thức này so với hình thức truyền thông là nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ thực hiện thao tác trên ứng dụng hoặc website của ngân hàng để tiến hành đăng ký thẻ tín dụng. Hình thức này rất phù hợp với những người làm trong giờ hành chính.

Điều kiện mở thẻ tín dụng một số ngân hàng 2023

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank

Vietcombank có khá nhiều loại thẻ tín dụng có phạm vi sử dụng toàn cầu. Với mỗi loại thẻ tín dụng Vietcombank kể cả thẻ tín dụng liên kết, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi và đặc quyền khác nhau. Thẻ có các tiện ích nổi bật như: hạn mức khá cao, đóng vai trò là công cụ quản lý chi tiêu, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank:

 • Giấy yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank.
 • Bản photo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Đối với người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam là bản sao Visa có thời hạn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (tham khảo trong phần tiếp theo)

Đăng ký thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Đối với thẻ hạng chuẩn, ngân hàng ưu đãi miễn phí 1 tháng sử dụng BSMS, miễn phí thường niên và phí SMS token năm đầu tiên đối với khách hàng đăng ký IBMB. Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày. Giúp khách hàng quản lý tài chính thông minh với dịch vụ trích nợ tự động/ thanh toán dư nợ qua Smart Banking và sao kê điện tử.

Tham khảo thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV:

 • Người Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên.
 • Người nước ngoài có thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam ít nhất là 90 ngày kể từ ngày đăng ký phát hành thẻ, và được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Không phát sinh nợ nhóm 2, nợ xấu theo CIC đánh giá
 • Thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu 4 triệu đồng hoặc sở hữu sổ tiết kiệm, bất động sản, tài sản khác.

Đăng ký thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng Agribank là một trong các thẻ tín dụng phạm vi quốc tế được nhiều người lựa chọn bởi tính uy tín của Agribank cũng như biểu phí sử dụng các dịch vụ của loại thẻ này khá rẻ so với các ngân hàng khác. Mở thẻ tín dụng Agribank khách hàng có cơ hội sở hữu bảo hiểm tại nạn hoàn toàn miễn phí khi đáp ứng một số điều kiện của Agribank.

Tham khảo thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank:

 • Người Việt hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trên 18 tuổi
 • Có đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Đã có tài khoản ngân hàng tại Agribank
 • Có tài sản đảm bảo: Bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…

Một số thẻ tín dụng các ngân hàng đang phát hành

Ngân hàngCác loại thẻ tín dụng
Đăng ký thẻ tín dụng VIBThẻ MasterCard VIB Online Plus 2in1
Thẻ MasterCard VIB Online Plus
Thẻ MasterCard VIB Zero Interest Rate
Thẻ MasterCard VIB Financial Free
Đăng ký thẻ tín dụng SacombankThẻ Sacombank Visa Infinite
Thẻ Sacombank World Mastercard
Thẻ Sacombank Visa Signature
Thẻ Sacombank Visa Doanh Nghiệp
Đăng ký thẻ tín dụng BIDVThẻ BIDV Visa Flexi
Thẻ BIDV Vietravel Standard
Thẻ BIDV Vietravel Platinum
Đăng ký thẻ tín dụng TechcombankThẻ Techcombank Visa Classic
Thẻ Techcombank Visa Signature
Thẻ Techcombank Visa Infinite
Đăng ký thẻ tín dụng TPbankThẻ TPBank Visa Classic
Thẻ TPBank Visa Platinum
Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum
Đăng ký thẻ tín dụng SCBThẻ SCB MasterCard World
Thẻ SCB Visa Standard
Thẻ SCB MasterCard Standard
Một số thẻ tín dụng các ngân hàng đang phát hành hiện nay (Nguồn: Tổng hợp)

Mở thẻ tín dụng online Timo Visa – Thủ tục làm đơn giản, nhanh chóng

Cách làm thẻ tín dụng ngày nay khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể mở thẻ tín dụng online ngay tại nhà bằng cách đăng ký ngay tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng Timo. Hãy tận dụng cơ hội và đăng ký cho mình chiếc thẻ tín dụng có mọi yếu tố như mong muốn. Sở hữu thẻ tín dụng sẽ mang đến cho bạn vô vàn ưu đãi bất ngờ từ dịch vụ ăn uống, làm đẹp, giải trí,… Thẻ tín dụng Timo Visa có hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng và có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức tín dụng ở máy ATM trong và hơn 200 quốc gia. Làm thế nào để mở thẻ tín dụng Timo Visa?

Mở thẻ tín dụng online Timo Visa - Thủ tục làm đơn giản, nhanh chóng

Các chứng từ pháp lý cần có

MỘT trong những giấy tờ dưới đây:

 • Chứng Minh Nhân Dân (CMND) bản gốc và còn hiệu lực.

HOẶC

 • Căn Cước Công Dân (CCCD) bản gốc và còn hiệu lực VÀ một trong số những giấy tờ hợp pháp sau:
  • Bản đối chiếu/Sao y CMND cũ;
  • Giấy xác nhận chuyển đổi CMND sang CCCD;
  • Bản đối chiếu/Sao y Sổ hộ khẩu hoặc KT3 có thể hiện số CMND cũ.

HOẶC

 • Hộ Chiếu bản gốc, còn hiệu lực VÀ Bản đối chiếu/Bản sao y chứng minh địa chỉ sinh sống hiện tại của một trong số những giấy tờ hợp pháp sau:
  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3/Sổ Tạm trú/Giấy chứng nhận tạm trú;
  • Giấy phép lái xe.

Cách 1: Dựa theo Tài khoản Thanh toán mở tại Timo

Điều kiện đăng ký:

 • Phải có ít nhất 1 tài khoản thanh toán mở tối thiểu 6 tháng.
 • Trong 6 tháng gần nhất, tài khoản thanh toán có phát sinh tổng số tiền ghi có tối thiểu 18 triệu và tổng số lượng giao dịch ghi có trên 6 giao dịch.
 • Số dư tiền gửi bình quân (SDTGBQ) 6 tháng gần nhất tối thiểu từ 5 triệu/tháng trở lên.
 • SDTGBQ của từng tháng trong 06 tháng gần nhất >= 1 triệu.

Hồ sơ đăng ký:

Các chứng từ pháp lý đã nêu ở trên.

Cách 2: Dựa vào Tài khoản Tiết kiệm

2.1. Cam kết bằng Tài khoản Tiết kiệm có kỳ hạn:

Điều kiện đăng ký:

 • Khách hàng cá nhân là chủ sở hữu tài khoản tiền gửi trực tuyến Timo từ 12,5 triệu trở lên (phong tỏa (gốc & lãi khi tái tục) với mục đích phát hành thẻ tín dụng, không phong tỏa vì mục đích cấp tín dụng khác).
 • Không giới hạn độ tuổi tối đa.

Hồ sơ đăng ký:

Các chứng từ pháp lý đã nêu ở trên.

2.2. Dựa theo Tài khoản Tiết kiệm Trực tuyến tại Timo

Điều kiện đăng ký:

 • Gửi tiết kiệm trực tuyến (Term Deposit) tối thiểu 4 trong 6 tháng gần nhất.
 • Số dư tiền gửi bình quân 6 tháng gần nhất từ 20 triệu/tháng trở lên.

Hồ sơ đăng ký:

Các chứng từ pháp lý đã nêu ở trên.

Cách 3: Chứng minh thu nhập căn cứ theo sao kê lương:

Điều kiện đăng ký:

 • Khách hàng nhận lương chuyển khoản qua Ngân hàng và có mức lương tối thiểu từ 7 triệu/tháng nếu sống tại TP.HCM/Hà Nội hoặc từ 6 triệu/tháng nếu sống ở tỉnh thành khác.
 • Thâm niên tại công ty hiện tại >= 3 tháng.
 • Loại Hợp Đồng Lao Động (HĐLĐ) >= 12 tháng.

Hồ sơ đăng ký:

 • Các chứng từ pháp lý đã nêu ở trên.
 • Bản chính (có đóng mộc đỏ) của sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất.
 • Một trong các chứng từ sau:
  • Bản đối chiếu/Bản sao y của: HĐLĐ/Phụ lục HĐLĐ; HOẶC
  • Bản gốc của Giấy xác nhận thông tin nhân sự; HOẶC
  • Các giấy tờ tương đương (Quyết định bổ nhiệm/Quyết định tiếp nhận/Quyết định bậc lương…)
 • Nếu thu nhập từ 20 triệu trở lên, Khách hàng cần cung cấp thêm Bản đối chiếu/Bản sao y chứng minh địa chỉ cư trú hiện tại của một trong những giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu; hoặc KT3/Sổ tạm trú; hoặc Giấy phép lái xe.

Cách 4: Chứng minh thu nhập căn cứ theo Bảo hiểm Xã hội (BHXH)

Điều kiện đăng ký:

 • Mức lương đóng BHXH tháng hiện tại tối thiểu 3 triệu.
 • Thời gian tham gia BHXH trong 2 năm gần nhất >= 12 tháng (không bắt buộc liên tục).
 • Thời gian tham gia BHXH tại công ty hiện tại liên tục tối thiểu 03 tháng.
 • Vẫn còn tham gia BHXH tại công ty hiện tại.

Hồ sơ đăng ký:

 • Các chứng từ pháp lý đã nêu ở trên.
 • Kết quả quá trình tham gia BHXH tra cứu tại http://baohiemxahoi.gov.vn.
 • Nếu thu nhập từ 20 triệu trở lên, Khách hàng cần cung cấp thêm Bản đối chiếu/Bản sao y chứng minh địa chỉ cư trú hiện tại của một trong những giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu; hoặc KT3/Sổ tạm trú; hoặc Giấy phép lái xe.

Cách 5: Dựa vào Thẻ tín dụng đã có

Dựa vào Thẻ tín dụng đang có tại ngân hàng khác để làm thẻ tín dụng mới.

Điều kiện đăng ký:

 • Thời gian sử dụng thẻ >= 6 tháng.
 • Thẻ tín dụng do Ngân hàng tại Việt Nam cấp theo hình thức tín chấp, đang hoạt động và có hạn mức >= 20 triệu đồng.

Hồ sơ đăng ký:

Các chứng từ pháp lý đã nêu ở trên.

Cách đăng ký thẻ tín dụng online Timo Visa trên ứng dụng Timo

 • Bước 1: Chọn Tiện ích trong ứng dụng Timo.
 • Bước 2: Chọn Đăng ký mở Thẻ tín dụng Timo Visa.
Các bước đăng ký thẻ tín dụng Timo Visa
 • Bước 3: Điền thông tin và đặt hẹn đến Timo Hangout theo thời gian mong muốn.
Các bước đăng ký thẻ tín dụng Timo Visa
 • Bước 4: Mang theo các chứng từ cần thiết đến Hangout để hoàn tất thủ tục.
 • Bước 5: Chờ xác nhận và nhận thẻ từ Timo.

Chủ thẻ tín dụng Timo Visa còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ đối tác Timo cũng như thương hiệu thẻ Visa, đảm bảo mang đến cho bạn nhiều lợi ích chưa từng có. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký thẻ tín dụng Timo Visa ngay!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi
  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

 1. Điều kiện mở thẻ tín dụng là gì?

  Điều kiện để làm thẻ tín dụng là: giấy tờ tùy thân đầy đủ, rõ ràng; tài chính ổn định; uy tín điểm tín dụng cao. Tùy vào từng ngân hàng sẽ có thêm một số điều kiện khác.

 2. Có thể làm thẻ tín dụng mà không cần chứng mình thu nhập không?

  Chứng minh thu nhập là điều kiện cơ bản để mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn ngân hàng có thủ tục chứng minh thu nhập đơn giản như Timo để đăng ký thẻ tín dụng.

 3. Đăng ký thẻ tín dụng cần những hồ sơ gì?

  Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ về thông tin cá nhân, giấy tờ chứng thực thông tin cư trú, giấy tờ chứng minh tài chính… Cụ thể xem trong bài viết này.