mua hàng trên Amazon

Mua hàng trên Amazon giờ đây không còn quá xa lạ nữa khi ngày càng có nhiều dịch vụ mua hộ mọc ra. Những dịch vụ dành cho những ai thích mua đồ chính hãng từ Mỹ nhưng lại ngại vì thủ tục phức tạp và không thể tự mình nhận hàng được. Khi bạn chọn mua hàng Amazon qua trung gian, đương nhiên sẽ phải trả một mức phí nhỏ. Nhưng nếu bạn muốn tự mua để tiết kiệm khoản này cũng hoàn toàn có thể. Dưới đây sẽ là 4 điều bạn nên có sẵn để mua hàng trên Amazon thành công.

Từ điển tiếng Anh

Bạn không cần quá vững tiếng Anh nhưng cần có từ điển để hiểu thêm về xuất xứ sản phẩm, đánh giá từ người mua, những hướng dẫn mua hàng và chính sách hậu mãi trên Amazon vì trang này 100% là ngoại ngữ. Bạn không cần quá e dè về việc ngôn ngữ. Nếu đã quen với việc mua hàng trực tuyến trên Lazada, Tiki,… thì mua hàng trên Amazon cũng tương tự như vậy.

Địa chỉ nhận ở quốc gia bạn muốn mua

Amazon có trụ sở ở Mỹ, Úc, Anh, Nhật,… Mỗi khu vực hay quốc gia, Amazon có một website mua bán riêng tập hợp những sản phẩm từ khu vực đó. Việt Nam cũng nằm trong quốc gia mà Amazon chấp nhận giao hàng nhưng không may là sản phẩm trong danh mục giao tới Việt Nam lại rất ít. Vì thế, đa số những dịch vụ mua hàng Amazon trung gian đều có người nhận dùm ở những nơi có trụ sở Amazon. Nếu bạn cũng có người nhận dùm như vậy thì thật tuyệt vời. Hãy sử dụng địa chỉ của người đó để đặt hàng. Sản phẩm sẽ đến nhanh hơn, người đó có thể thay bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm và phản ánh khi có vấn đề một cách nhanh chóng.

thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon
Mua sắm trên Amazon rất hấp dẫn

Thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon – Amazon Gift Card hoặc thẻ tín dụng quốc tế

Amazon Gift Card là loại thẻ do chính Amazon phát hành. Khi bạn sử dụng thẻ này sẽ được ưu đãi khi mua sắm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng Mastercard hoặc Visa của ngân hàng nội địa hay đa quốc gia đều mua hàng trên Amazon được. Bạn có thể chọn cách thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp qua cổng Paypal.

Amazon Prime là gì? Vì sao nên đăng ký Amazon Prime?

Amazon Prime là gói thành viên của Amazon, bạn có thể đăng ký với giá chỉ 10.99$/tháng. Với Amazon Prime, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:

 • Miễn phí giao hàng trong 2 ngày cho đơn hàng giao tại Mỹ.
 • Xem phim, nghe nhạc không giới hạn ngay cả khi bạn đăng ký gói thử dịch vụ miễn phí.
 • Mượn sách, tạp chí đọc trên Kindle miễn phí trong danh mục Prime Reading.
 • Giảm 20% tã giấy và giảm đến 15% cho những sản phẩm của bé chính hãng.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác. Với những lợi ích đó, gần một nửa dân số Mỹ đã là thành viên của Prime. Như vậy, nếu bạn yêu thích trang thương mại điện tử này và có dự định sẽ mua hàng thường xuyên thì đăng ký gói Amazon Prime sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon
Mua sắm tiện lợi với Timo Visa

Nếu bạn đã có đủ 4 yếu tố trên thì bạn có thể sẵn sàng vào Amazon và mua hàng rồi đấy! Gợi ý cho bạn là ngân hàng số Timo hiện đang phát hành thẻ tín dụng Mastercard 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, giúp bạn mua sắm trên Amazon được tiết kiệm hơn nếu sử dụng thẻ tín dụng nội địa. Tham khảo ngay bạn nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!