đăng ký thẻ tín dụng online

Ngày nay, trong thời đại phát triển kỹ thuật số thì Internet banking không còn xa lạ với người tiêu dùng bởi sự tiện lợi của nó. Việc làm thẻ tín dụng online đã được nhiều ngân hàng triển khai thực hiện để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau đây, Timo xin giới thiệu đến các bạn những ngân hàng cho phép đăng ký thẻ tín dụng online nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Ưu điểm của việc đăng ký thẻ tín dụng online

đăng ký thẻ tín dụng online

Thẻ tín dụng đang dần trở thành một trong những công cụ vô cùng cần thiết với chúng ta, giúp thanh toán các chi phí sinh hoạt và khoản vay nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy, hãy cùng nhau điểm qua một số ưu điểm của thẻ tín dụng mà có lẽ bạn chưa biết. Cụ thể:

 • Đơn giản và dễ sử dụng: Thông thường sẽ có các bước hướng dẫn sử dụng ngay trên website ngân hàng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn ngay khi ở nhà, mà không phải đến trực tiếp cửa hàng. Đặc biệt, bạn có thể xem lại các giao dịch mà không phải lấy biên nhận của các hóa đơn.
 • Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi: Bạn chỉ cần kết nối với internet thì đã có thể sử dụng dịch vụ 24/7 ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
 • Dễ dàng theo dõi hoạt động tài khoản: Bạn dễ dàng thực hiện điều này ở bất kỳ đâu, đồng thời hạn chế các hoạt động gian lận cho tài khoản của bạn.

Danh sách ngân hàng cho phép đăng ký thẻ tín dụng online

Ngày nay thẻ tín dụng đã quá đỗi quen thuộc với bất cứ ai trong cuộc sống thường ngày, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng nào, thì có thể tham khảo những ngân hàng uy tín sau đây nhé!

nên mở thẻ online tại ngân hàng nào

Ngân hàng VIB

Thẻ tín dụng VIB đang là một trong những thẻ được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Khi đến với VIB, bạn có thể tiêu tiền trước và trả tiền sau. Bạn có thể thanh toán mọi dịch vụ và mặt hàng mà không cần phải mang theo tiền mặt, chỉ với mức lãi suất lên đến 45 ngày. 

Tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính, VIB cho ra các loại thẻ phù hợp đó là: Thẻ VIB Online Plus, thẻ VIB Happy Drive, thẻ VIB Premier Boundless, thẻ VIB Financial Free, thẻ VIB Cash Back,…

Ngân hàng ShinhanBank

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng, Shinhan Bank cho phát hành các loại thẻ tín dụng khác nhau phù hợp với thu nhập, mức chi tiêu. Một số loại thẻ mà Shinhan Bank đang phát hành là: Thẻ tín dụng Shinhan Visa cá nhân Travel Bạch Kim, thẻ tín dụng Shinhan Visa cá nhân Hi-Point và thẻ tín dụng Shinhan cá nhân Cash Back

Ngân hàng số Timo

Timo là một trong những ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động như một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Trong nhiều tính năng ưu việt của Timo, thẻ tín dụng Timo Visa đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Thẻ tín dụng Timo Visa mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như: Bạn có thể sử dụng linh hoạt hạn mức từ 10 triệu – 100 triệu đồng; 0% phí chuyển đổi ngoại tệ; có vô vàn chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ nhà hàng, làm đẹp, du lịch, quán ăn,… có thể được ưu đãi lên đến 50%.

Ngân hàng VPbank

Một trong những ngân hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng online là VPBank. Mức lãi suất vay ngân hàng tín chấp tại đây chỉ từ 16 – 35%/năm và tính dựa trên dư nợ giảm dần, thời gian vay từ 6 – 60 tháng. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, yêu cầu vay vốn được tiếp nhận và phản hồi ngay trong ngày.

Ngân hàng HSBC

HSBC là một trong những ngân hàng mà bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng online nhanh chóng. Thẻ tín dụng được phân thành 3 hạng mức như sau:

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn: Bạn có thể rút tiền mặt tại tất cả cây ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa. 
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Cashback: Khách hàng có thể hoàn tiền lên đến 8% cho chi tiêu hàng ngày, và hoàn tiền 1 triệu đồng cho chủ thẻ mới.
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa bạch kim: Đối với chủ thẻ mới có thể nhận hoàn lại 1.5 triệu đồng. Ngoài ra, còn được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như: giảm 6% trên Traveloka, X5 điểm thưởng khi ăn uống vào cuối tuần, X5 điểm thưởng cho mọi chi tiêu quốc tế,…

Ngân hàng TPBank

Khi khách hàng đăng ký thẻ tín dụng online tại TPBank không chỉ được hưởng nhiều ưu đãi, mà còn nhận được nhiều giá trị to lớn về vật chất để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ngân hàng phát hành nhiều loại thẻ tín dụng phù hợp với điều kiện thu nhập của từng khách hàng như: Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa vàng, thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé, thẻ tín dụng TPBank Visa Credit Freego,…

Đăng ký thẻ tín dụng online Timo Visa nhanh chóng

thẻ tín dụng timo visa

Ngày nay, bạn không cần phải đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục hoặc ký các loại giấy tờ nữa. Bạn có thể đăng ký mở thẻ Timo Visa ngay trên app Timo trên điện thoại thông minh của bạn chỉ với các tháo tác vô cùng đơn giản. Trong trường hợp bạn chưa tải app, bạn có thể truy cập vào Google Play hoặc App Store để tải app Timo về máy.

Các bước để bạn đăng ký thẻ tín dụng online Timo Visa:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo trên điện thoại thông minh.
 • Bước 2: Chọn mục “Sản phẩm khác”, sau đó nhấn chọn “Thẻ tín dụng Timo Visa”.
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn những lợi ích của thẻ Visa Timo mang lại cho bạn. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn vào mục đăng ký là đã có thể bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng visa.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ chờ việc xét duyệt nữa thôi. Đối với những hình thức đăng ký truyền thống rườm rà tại các ngân hàng bây giờ thì ngân hàng số Timo thực sự là một giải pháp vô cùng tiện lợi, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Timo đã chia sẻ cho bạn đọc thêm nhiều thông tin bổ ích về các ngân hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng online. Ngoài ra, bạn còn biết thêm được việc mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, điều này phù hợp với những bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, giúp mọi người đều có cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.