Vay tín chấp

Mô hình hoàn tiền đang là giải pháp kích cầu mua sắm được đông đảo doanh nghiệp trên toàn cầu áp dụng. Mô hình này có tên gọi là cashback được bắt nguồn từ Mỹ rồi sang Anh và nay được áp dụng tại nhiều quốc gia.

Cashback là gì?

Cashbackưu đãi của ngân hàng khi bạn mua sắmthanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được hoàn tiền vào lại thẻ tín dụng dựa theo giá trị thanh toán.

Cashback là gì? (Nguồn Internet)

Cashback là gì? (Nguồn Internet)

Xưa nay, hình thức khuyến mãi mà các doanh nghiệp cũng như thương hiệu thường hay sử dụng là giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, chiết khấu % hóa đơn mua hàng, tặng mã giảm giá cho lần mua hàng sau, hoặc mã voucher giảm giá khi mua hàng… Nhờ hình thức này mà người tiêu dùng đã có phản ứng tích cực và thích thú với việc mua sắm hơn.
Tuy nhiên, để kích cầu nhu cầu mua sắm hơn nữa như mong mỏi của nhiều chủ doanh nghiệp, thì cashback đã ra đời. Với hình thức cashback mới này, người tiêu dùng hay khách hàng mua sắm được gia tăng thêm lợi ích khi vừa được hưởng những chương trình khuyến mãi lại được hoàn thêm một khoản tiền từ hệ thống.
Số tiền được hoàn tương ứng với % giá trị sản phẩm mà khách hàng đã mua sắm. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để mua sắm tiếp tục cho những lần sau hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng có liên kết để sử dụng theo ý muốn cá nhân. Hiện hình thức cashback áp dụng cho hình thức mua hàng trực tuyến.

Cashback – Ưu đãi hoàn hảo cho việc mua sắm

Khi hệ thống hoàn tiền cashback ra đời đã mang lại một kỷ nguyên mua sắm mới cho chính người tiêu dùng. Đặc biệt với những khách hàng có tính tiết kiệm và thích được mua hàng chênh lệch với giá gốc thì đây ắt hẳn là một chương trình hấp dẫn.
Đã có nhiều thống kê cho thấy, thông qua hình thức mua hàng với hệ thống cashback đã giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm lên đến cả 500 triệu đồng trong vòng 2 tháng. Con số đó quả là không hề ít với người tiêu dùng.
Nếu như bạn đã đăng kí thẻ tín dụng Visa/Mastercard để đáp ứng nhu cầu mua sắm của mình thì vẫn có thể sử dụng ưu đãi từ hệ thống cashback. Bởi vì, thông qua hình thức mua hàng trực tuyến, hệ thống cashback đã có động tác kết nối với các trang mua sắm trực tuyến. Qua đó, bạn có thể dễ dàng mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhận được ưu đãi hoàn tiền từ hệ thống cashback. Như vậy, bạn đã có thể hưởng được đến 2 lợi ích thiết thực khi mua sắm qua hệ thống cashback với thẻ tín dụng của ngân hàng là:

 • “Vay” tiền ngân hàng không lãi suất đến 45 ngày để mua sắm thỏa thích.
 • Nhận hoàn tiền thêm từ hệ thống cashback với % giá trị sản phẩm tương ứng, có thể nói bạn gần như mua được sản phẩm với giá gốc, giá sỉ.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng có thể một số ngân hàng sẽ giới hạn quy định áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mãi cùng một lúc. Vì vậy, trước khi mua sắm bạn hãy tìm hiểu rõ thông tin.
Như vậy, việc cashback ra đời cũng đã tạo ra một xu thế mua sắm mới hiện đại. Không những đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng mà nó còn mang lại lợi ích tiết kiệm chi phí đáng kể.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!