Bạn đang cần mở một thẻ tín dụng tiện lợi và đa năng để sử dụng cho các khoản chi tiêu hàng ngày? Bạn không muốn phải lo lắng về số dư trong tài khoản thanh toán? Tìm hiểu ngay các tính năng ngân hàng số nổi bật của thẻ Timo Visa qua bài viết sau để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân nhé!
Mở tài khoản Timo tại đây để đăng ký thẻ Timo Visa.

tính năng ngân hàng số

1. Hoàn thành đơn đăng ký ngay trong ứng dụng  

Trước đây bạn phải đến tận nơi để điền đơn đăng ký mở thẻ thì với tính năng ngân hàng số của Timo điều đó không còn cần thiết nữa. Với phiên bản mới nhất của thẻ Timo Visa, bạn có thể kiểm tra nếu mình đã đủ điều kiện và điền các thông tin cần thiết ngay trong ứng dụng. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn để đến Timo Hangout gần nhất nhận thẻ và ký đơn thỏa thuận.
Nếu  bạn chọn mở thẻ tín dụng với thẻ Timo Visa bằng cách mở tài khoản tiết kiệm Term Deposit tương đương với 20.000.000 VNĐ hoặc một thẻ tín dụng đã có, bạn cần chuẩn bị sẵn những yêu cầu tương đương để mang theo khi đến nhận thẻ. Tìm hiểu thêm về điều kiện và yêu cầu dành cho thẻ Timo Visa tại đây.
Mở tài khoản Timo tại đây để đăng ký thẻ Timo Visa.

2. Yêu cầu thẻ mới trong ứng dụng

Với các tính năng ngân hàng số mới nhất của Timo, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi.  Phiên bản mới nhất của ứng dụng Timo cho phép bạn phát hành thẻ mới ngay trong ứng dụng. Và thanh toán khoản phí phụ thu ngay sau khi yêu cầu. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện ngay trên ứng dụng. Bạn chỉ cần đến Timo Hangout gần nhất để nhận thẻ mới của mình.
Mở tài khoản Timo tại đây để đăng ký thẻ Timo Visa.

3. Chủ động thanh toán thay vì chờ sao kê mỗi tháng

Hàng tháng, chủ thẻ tín dụng  sẽ được nhận sao kê tài khoản qua email đã đăng ký. Từ bảng sao kê, bạn sẽ biết được các giao dịch đã thực hiện từ thẻ Timo VISA. Toàn bộ dư nợ và số tiền tối thiểu cần thanh toán cũng như ngày đến hạn thanh toán. Tất cả các thông tin sẽ đucợ bạn cập nhật và quản lý tốt hơn.
Tuy nhiên, để giúp bạn không phải thanh toán một số tiền lớn trong một lần. Timo cho phép khách hàng chủ động hơn với các khoản nợ tín dụng của mình. Thay vì phải đợi đến hạn sao kê hàng tháng, bạn có thể  thanh toán bất kỳ giao dịch nào qua thẻ tín dụng. Ngay cả trước khi khoản nợ đến hạn tính lãi. Các giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng đều được lưu lại trong lịch sử giao dịch.
Vì vậy, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Timo và chọn bất kỳ giao dịch tín dụng nào bạn muốn thanh toán.
Mở tài khoản Timo tại đây để đăng ký thẻ Timo Visa.
tính năng ngần hàng số
Ngoài ra, chủ thẻ Timo Visa còn có thể đăng ký trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán (Spend Account) của mình. Với tính năng này, hệ thống sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán để trả cho khoản dư nợ tín dụng của bạn. Với hạn mức trích nợ tự động tối thiểu là 5%.

4. Bảo vệ thẻ & thanh toán phí thường niên cùng Quick Actions

Với tính năng Thao Tác Nhanh (Quick Actons) của Timo, bạn còn có thể khoá/mở thẻ và thanh toán phí thường niên nhanh ngay trước khi đăng nhập. Chỉ cần vài cú lướt & chạm, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành giao dịch hoặc kịp thời ngăn chặn thẻ của mình bị kể xấu lạm dụng.
Mở tài khoản Timo tại đây để đăng ký thẻ Timo Visa.

5. Tăng hạn mức tín dụng cho thẻ Timo Visa

Bạn có thể dễ dàng tăng hạn mức thẻ tín dụng của mình bằng cách duy trì số dư trung bình. Trên hai tài khoản Spend Account và Goal Save trong 3 tháng gần nhất. Hạn mức thẻ Timo Visa có tỉ lệ thuận với chính số dư tài khoản thanh toán của bạn. Hạn mức thẻ sẽ được tính bằng năm lần số dư nếu số dư trung bình của bạn dưới 15 triệu đồng. Và bằng ba lần số dư nếu số dư trung bình của bạn trên 15 triệu đồng.
Ví dụ: Hạn mức thẻ tín dụng Timo Visa của bạn tại tháng 2 là 20 triệu đồng. Bạn muốn nâng hạn mức lên 40 triệu đồng trong tháng 6.
Để thực hiện được việc này, bạn phải duy trì ít nhất 8 triệu đồng trong tài khoản Spend Account và Goal Save trong 3 tháng – 3,4,5 để có thể đạt được mức hạn mức này.
Như bạn đã thấy trên đây, thẻ Timo Visa được mang đến với nhiều tính năng đột phá và tiện lợi khác nhau. Kiểm tra nhanh xem bạn đã đủ điều kiện chưa tại đây.

Timo

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!