Sử dụng thẻ tín dụng miễn phí? Tại sao không? Bởi bạn biết rằng, khi sử dụng thẻ tín dụng là bạn sẽ phải đối diện với việc trả những khoản chi phí đi kèm lãi suất nếu chẳng may không thanh toán đúng hạn. Vì vậy, hãy nghiên cứu lợi ích của thẻ Mastercard/Visa Credit để có thể sử dụng miễn phí những khoản bạn có thể được hưởng.
 

1. Chọn thẻ miễn phí phí đi kèm

Nghe có vẻ là khó nhưng hoàn toàn có thể. Vì bên cạnh những ngân hàng đang có chính sách thu những khoản phí khi sử dụng thẻ tín dụng như: phí thường niên, phí dịch vụ, phí giao dịch, phí phát hành… Thì vẫn có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí những loại phí này.
Bạn có thể tham khảo mở thẻ tín dụng Timo VISA đang được hỗ trợ miễn phí phát hành thẻ đi kèm phí giao dịch cũng như chuyển đổi ngoại tệ. Giữa một bên thu phí một bên được miễn phí thì chắc hẳn bạn sẽ thích với bên không thu phí rồi. Vì vậy hãy tìm hiểu chính sách của các ngân hàng, so sánh rồi hãy quyết định lựa chọn mở thẻ nhé!

2. Thanh toán trong thời gian miễn lãi

45 ngày không lãi suất là một lựa chọn quá tốt cho bạn. Được vay sử dụng 45 ngày không tính lãi suất phát sinh đủ để bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm tiêu dùng của mình. Thậm chí còn có ngân hàng hỗ trợ đến 55 ngày không lãi suất. Để hưởng trọn thời gian ân hạn này bạn nhớ tính toán thực hiện giao dịch phù hợp với thời điểm ngân hàng ban hành sao kê cho tài khoản tín dụng của mình.

3. Thanh toán đúng hạn

Luôn luôn thực hiện đúng chính xác điều này. Bất cứ khi nào trễ hạn là bạn mất phí. Trước cũng trả, sau cũng trả. Cho nên hãy chọn trả đúng để không phải mất thêm những khoản tiền không đáng bị mất bạn nhé. Đây cũng là cơ hội để bạn kiểm soát cũng như hình thành thói quen sử dụng tài chính đúng và có trách nhiệm với tín dụng mình đã sử dụng.
Hơn nữa, việc trả đúng hạn sẽ còn gia tăng điểm tín dụng của bạn với ngân hàng. Sẽ có lợi vô cùng về sau khi bạn muốn nâng hạn mức tín dụng hay muốn vay tín dụng từ ngân hàng.

Thẻ Timo Mastercard với nhiều ưu đãi và lợi ích

Thẻ Timo VISA với nhiều ưu đãi và lợi ích

4. Đừng sử dụng vượt quá hạn mức

Tuy có ngân hàng cho phép bạn sử dụng vượt mức hạn mức được cấp từ 1 đến 2 triệu đồng. Nhưng việc sử dụng quá hạn mức lại mang lại những hậu quả nghiêm trọng. Bạn sẽ bị phạt thêm mức khi sử dụng quá hạn mức. Đồng thời điểm tín dụng lại bị hạ và đánh giá thấp. Đừng dại sử dụng hết số tiền bạn được cấp. Thay vào đó, để đảm bảo an toàn hãy đặt một khoản dư tối thiểu. Cũng đã có ngân hàng mạnh tay, lập tức đóng ngay thẻ tín dụng của bạn nếu bạn sử dụng vượt mức tín dụng được cấp.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

5. Luôn luôn ghi nhớ sử dụng đúng chức năng

Lợi ích của thẻ tín dụng sẽ phát huy khi bạn dùng đúng chức năng. Đừng nhầm lẫn chức năng thẻ tín dụng để sử dụng sai rồi phải đóng những khoản phí cao ngất trời. Thẻ tín dụng nên dùng hoàn toàn cho việc thanh toán hóa đơn. Nếu bạn dùng để rút tiền thì điều này không hề tốt ở mặt nào cả. Chi phí phải trả cho việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được các ngân hàng thu khá cao. Đồng thời, bạn còn phải trả lãi suất cao cho số tiền mặt bạn đã rút ra từ thẻ tín dụng.
 
Với 5 cách trên, bạn sẽ được sử dụng miễn phí nguồn tiền của ngân hàng. Quá tuyệt vời phải không? Timo hiểu rằng những điều trên có thể ai cũng hiểu nhưng là được hay không là một chuyện khác. Nhưng lời khuyên cho bạn là hãy luôn luôn tuân thủ theo những điều trên và tích lũy một lịch sử tín dụng thật đẹp. Và để khi bạn buộc phải phá vỡ nguyên tắc để chấp nhận chịu phí thì cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Hy vọng, bài viết trên đã hướng dẫn sử dụng thẻ mastercard được cho bạn được một phần nào!