Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức thanh toán trả góp hằng tháng bằng thẻ tín dụng thay vì phải chi trả tổng số tiền món hàng một lúc. Khoản giao dịch này sẽ được chia thành những khoản trả góp nhỏ đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ trong bảng sao kê hàng tháng. Timo hiện tại là một trong những ngân hàng mang lại hình thức trả góp này cho khách hàng với các ưu điểm nổi trội như sau:

1/ Thao tác đăng ký nhanh chóng và tiện lợi ngay trên ứng dụng

Khi trả góp với thẻ Timo Visa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi chỉ cần đăng ký trả góp ngay trên ứng dụng Timo. Dựa vào điều kiện đơn giản là giao dịch tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ trở lên, hệ thống Timo sẽ tự động hiển thị giao dịch nào đủ điều kiện để vay trả góp. Ngoài ra, thời hạn trả góp từ 3, 6 đến 12 tháng giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc lên kế hoạch chi trả cho khoản giao dịch của mình.
3 lợi ích khi trả góp bằng Mastercard Timo

2/ Không giới hạn địa điểm áp dụng trả góp

Một lợi ích cực kỳ hữu dụng từ việc trả góp với thẻ Timo Visa là bất kỳ giao dịch nào tại lãnh thổ Việt Nam có giá trị trên 3.000.000 VNĐ đều có khả năng được chuyển đổi qua hình thức trả góp với lãi suất 1% mỗi tháng.
Trước khi có ý định vay vốn qua thẻ tín dụng, khách hàng nên cân nhắc tính hình tài chính của mình, cũng như các điều kiện vay và lãi suất cho vay để tránh bị phạt hoặc rơi vào tình trạng nợ xấu.

3/ Chủ động chi tiêu cho các khoản mua sắm từ 3.000.000 VNĐ trở lên

Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lãi suất không nhỏ so với lãi suất thực tế của các khoản dư nợ thẻ tín dụng thông thường. Với những khoản chi tiêu lớn trên vài chục triệu, trả góp qua thẻ tín dụng giúp chia nhỏ khoản chi tiêu này ra thành 3, 6 hoặc 12 lần để trả từng khoản nhỏ thay vì chi trả một khoản chi tiêu cao hơn hạn mức tín dụng của bạn.
Tham khảo cách đăng ký thẻ Timo Visa tại đây.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!