Ngân hàng số Timo vừa cho ra mắt một giải pháp chuyển tiền thế hệ mới không cần đến số tài khoản và hoàn toàn không phải đợi chờ với Timo Pay – Đường dẫn chuyển tiền. Đây là lần đầu tiên hình thức giao dịch chuyển khoản này được một ngân hàng áp dụng tại Việt Nam, hứa hẹn những trải nghiệm ấn tượng và vô cùng tiện lợi.

Trải nghiệm Timo Pay – Giải pháp chuyển tiền thế hệ mới không Số tài khoản & không đợi chờ 

Timo Pay – Đường dẫn chuyển tiền là gì?  

Tạm biệt những dãy số tài khoản ngân hàng phức tạp, và chủ động trong mọi tình huống, Timo Pay là giải pháp giao dịch hoàn toàn mới giúp khách hàng có thể chuyển khoản tức thì mà không cần biết thông tin chuyển khoản của người nhận. 

Chẳng hạn như khi muốn tip cho shipper, trả tiền hàng hoá cho người bán, chia tiền mua thực phẩm với cô bạn hàng xóm,… bạn đều có thể dùng Timo Pay chuyển khoản ngay, thay vì mất công hỏi và chờ đợi thông tin chuyển khoản. 

Với Timo Pay, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một đường dẫn chuyển tiền và gửi đến bất kỳ ai bạn muốn. Quá đơn giản và tiện dụng phải không nào?

Làm thế nào để chuyển tiền với Timo Pay?  

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng Timo Pay và chuyển tiền đến bất kỳ ai:  

  • Chọn nút Chuyển tiền trên màn hình chính & nhấp vào “Tạo đường dẫn chuyển tiền”  
  • Chọn “Bắt đầu”, nhập số tiền cần chuyển và nhập lời nhắn của bạn.   
  • Lựa chọn phương thức bảo mật (nếu cần thiết)   
  • Sao chép đường dẫn và chia sẻ ngay qua bất cứ ứng dụng nhắn tin nào bạn muốn

Làm thế nào để nhận tiền với Timo Pay? 

Người nhận sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành các bước nhận tiền. Ngay khi đã điền đủ các thông tin cần thiết bao gồm Ngân hàng thụ hưởng và Số tài khoản, tiền sẽ được chuyển khoản ngay đến tài khoản người nhận!  

  • Nhấp vào đường dẫn    
  • Nhập thông tin xác thực nếu có (mật khẩu do người gửi tạo hoặc OTP gửi đến SĐT) 
  • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để nhận tiền. 

Làm thế nào để đảm bảo an toàn khi giao dịch qua Timo Pay?  

An toàn khi giao dịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của Timo. Thấu hiểu những lo lắng khi lần đầu sử dụng tính năng mới Timo Pay – Đường dẫn chuyển tiền, Timo có những hướng dẫn giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng tính năng tuyệt vời này:

Cách phân biệt đường dẫn Timo Pay thật:  

Đường dẫn chuyển tiền Timo Pay xuất phát từ ứng dụng Timo sẽ luôn bắt đầu với my.timo.vn. Do đó, trước khi nhấp vào Đường dẫn chuyển tiền được gửi đến từ bất cứ ai, hãy kiểm tra và đảm bảo đường dẫn này là chính xác nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Ngoài ra, Timo Pay không bao giờ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản, các thông tin cá nhân như CMND/CCCD, số thẻ và mã CVC để nhận tiền. Nếu phát hiện các hành vi lừa đảo hoặc giả mạo, bạn vui lòng ngừng giao dịch và gửi thông tin đến chúng tôi qua Hotline 1800 6788, gửi email về care@timo.vn hoặc nhắn tin cho trang Fanpage chính thức của chúng tôi.

Mã OTP & mật khẩu  

Đối với người gửi, khi tạo Đường dẫn chuyển tiền, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương thức bảo mật sau nhằm đảm bảo giao dịch đến đúng người nhận:

  • Đặt mật khẩu: Lựa chọn mật khẩu của riêng bạn và thông báo cho người nhận để tăng tính bảo mật khi sử dụng Timo Pay.
  • SMS OTP: Mã OTP sẽ được gửi đến SĐT của người nhận do bạn lựa chọn, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thông tin giao dịch của mình không bị tiết lộ cho bên thứ 3.

Trải nghiệm ngay giải pháp chuyển tiền thế hệ mới – Timo Pay! Hoàn toàn không cần Số tài khoản hay mất thời gian đợi chờ, tất cả những gì bạn cần là Đường dẫn chuyển tiền!