Những tín hiệu tích cực của cuộc dịch chuyển 4.0 tạo nên ảnh hưởng mạnh mẽ trong xu hướng “không tiền mặt”. Trong khi tiền mặt vẫn được ưa chuộng thì không thể phủ nhận tính ứng dụng cao của thẻ ghi nợ trong đời sống.
Song song với việc số hoá, công nghệ hoá các hình thức mua sắm, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đã trở thành công cụ đắc lực giúp bạn bớt lỉnh kỉnh tiền mặt mà vẫn an tâm sử dụng vì độ bảo mật cao. Vậy chiếc thẻ ghi nợ “vạn năng” được Timo phát hành có thể giúp bạn những gì? Cùng Timo điểm qua một số tính năng thanh toán ưu việt của thẻ ghi nợ Timo Debit trong cuộc sống hàng ngày dưới đây:

1. Thanh toán hóa đơn khi ăn uống tại các nhà hàng, quán ăn

Khi sử dụng thẻ Timo Debit để chi trả các hoá đơn ăn uống, bạn sẽ phải nhập mã PIN của mình và đồng thời có thể kiểm tra được số tiền mà nhân viên cửa hàng nhập vào máy tính trước khi thanh toán. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn thanh toán đúng số tiền cần trả và có thể lưu thông tin thanh toán để dễ dàng kiểm tra lại. Việc quẹt thẻ này sẽ tiện lợi hơn so với o các thao tác bất tiện thông thường rất nhiều khi phải rút ví, gửi tiền, đếm tiền thừa nhận lại, đó là chưa kể rủi ro mất tiền, đếm nhầm và mất thời gian chờ. Các giao dịch thực hiện tại các máy POS trên toàn quốc đều miễn phí với thẻ Timo Debit. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận các ưu đãi tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê khi thanh toán qua thẻ ghi nợ Timo Debit. Xem thêm các đặc quyền đi kèm với thẻ Timo Debit tại đây.

Thanh toán bằng thẻ ghi nợ Timo Debit Card để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2. Thanh toán chi phí xăng dầu và di chuyển

Chi phí di chuyển và xăng dầu chiếm một khoản không nhỏ trong ngân sách chi tiêu hàng tháng. Đây là khoản chi thường xuyên và định kỳ với tần suất lặp lại cao. Việc cà thẻ thanh toán những khoản này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng kiểm soát và có cái nhìn bao quát hơn về nguồn chi của mình. Chủ động chọn phương án thông minh hơn trong chi tiêu sẽ giúp bạn kiểm soát nguồn tài chính cá nhân một cách hiệu quả, thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện lợi mỗi ngày.

Timo Debit Card giúp thanh toán hóa đơn, chuyển tiền cực nhanh lại hoàn toàn miễn phí.

3. Mua sắm online tại gia

Xu hướng mua hàng online tại các trang thương mại trực tuyến như Lazada, Tiki, Shopee…đang nở rộ trong những năm qua. Đây chính là lý do vì sao ai cũng nên sắm cho mình thẻ ghi nợ đa năng để chỉ cần ngồi nhà là bạn đã có thể có được trải nghiệm mua hàng nhanh chóng, tiện lợi. Với dịch vụ giao hàng nhanh, hàng về tay bạn vẫn có cảm giác “nóng hổi” như mua tại cửa hàng. Hơn thế nữa, các thương hiệu này còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng thanh toán bằng thẻ, giúp bạn tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn.
Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý đối với thẻ Timo Debit là nếu muốn thanh toán tại các website quốc tế như Airbnb, Booking.com, Amazon,… bạn không thể dùng thẻ ghi nợ mà phải cần đến thẻ tín dụng Timo MasterCard. Hiện nay, Timo đã tinh gọn các bước đăng ký làm thẻ với thủ tục đơn giản để bạn có thể dễ dàng sắm cho mình thẻ Timo MasterCard. Xem thêm điều kiện đăng ký tại đây.

4. Chuyển tiền liên ngân hàng chỉ cần 1 thông tin duy nhất

Việc chuyển tiền nội mạng hay ngoại mạng, chuyển tiền thông thường hay chuyển tiền “hỏa tốc” khiến bạn phân vân khi lựa chọn vì chênh lệch phí và cần một loạt thông tin của người thụ hưởng như: tên ngân hàng, chi nhánh, tỉnh thành, tên đầy đủ của người thụ hưởng, số tài khoản, v.v. Nhưng với Timo, chuyển tiền nội mạng hay ngoại mạng đều được miễn phí hoàn toàn. Khi chuyển tiền cho một thành viên Timo khác, bạn chỉ cần một thông tin duy nhất là số tài khoản, số thẻ hoặc email đăng ký của họ. Đối với các giao dịch đến một ngân hàng khác, bạn chỉ cần tên ngân hàng và số tài khoản của người thụ hưởng. Tên người thụ hưởng sẽ tự động được cập nhật sau khi bạn nhập số tài khoản của họ. Với sự tiện lợi và nhanh chóng này, nhiều khách hàng lần đầu dùng Timo còn chia sẻ rằng: “Việc chuyển tiền trên ứng dụng Timo quá nhanh, tiền “ra đi” trong tích tắc khiến tôi không biết nên vui hay buồn”.

5. Tối đa nhu cầu khi sử dụng cổng thanh toán

Song song với sự phát triển công nghệ, sự ra đời của các cổng thanh toán điện tử: OnePay, 123pay, Payoo, Vnpay… đã khiến cho việc chi trả các hoá đơn thuận tiện và bảo mật hơn nhiều. Thanh toán vé xem phim, nghe nhạc, nạp thẻ game online, gọi đồ ăn, giờ đây chỉ gói gọn trong một nút chạm trên điện thoại. Với nhu cầu giải trí và chi tiêu thường xuyên, bạn có thể hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn qua các cổng thanh toán này với thẻ ghi nợ Timo Debit đấy!

Các cổng thanh toán điện tử kết hợp với các trang mua hàng online đang thu hút người dùng bởi các ưu đãi và sư tiện lợi đi kèm.

Bên cạnh sự thuận tiện vượt trội, Timo lưu ý bạn một vài mẹo cơ bản nhằm bảo mật tài khoản như sau:

 • Chỉ thanh toán trên các website uy tín (có biểu tượng “ổ khóa” ở đầu đường dẫn),
 • Ưu tiên sử dụng thiết bị cá nhân để thanh toán, hạn chế tối đa giao dịch trên laptop hay điện thoại người khác,
 • Không bỏ dở quá trình thanh toán, tránh rò rỉ thông tin ra ngoài,
 • Không sử dụng wifi công cộng để giao dịch.

Timo Debit Card – Xài thẻ tiện tay, thay tiền mặt để chi tiêu tiết kiệm, an toàn và tiện lợi

Trên đây là những tính năng “hấp dẫn khó cưỡng” của việc số hoá thanh toán bằng thẻ ghi nợ Timo Debit. Hầu hết các nhu cầu chi tiêu hằng ngày của bạn đã có thể dùng thẻ thanh toán thay cho tiền mặt. Cuộc sống hiện đại luôn cần những giải pháp thông minh, tiện lợi để đáp ứng, giúp bạn tận hưởng một cách dễ dàng. Thủ tục đăng ký đơn giản và tính tiện lợi, tối đa lợi ích của thẻ ghi nợ là những điều không thể phủ nhận. Còn chần chừ gì mà chưa đăng ký ngay cho mình một thẻ Timo Debit!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng