Bạn có biết nhờ NAPAS (thương hiệu thẻ quốc gia do công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phát triển) mà ngày nay, việc sử dụng thẻ ghi nợ nội địa đã được tối đa hóa lợi ích cho người dùng? Cùng tìm hiểu qua 4 lợi ích điển hình của dòng thẻ NAPAS dưới đây.

1. Liên kết rộng rãi và bảo mật tuyệt đối

Trước đây, thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng nào chỉ có thể rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng đó. Những lúc cần rút tiền gấp mà phải chạy khắp thành phố để tìm đúng cây ATM thì thật là phiền phức. Vì vậy, để tối ưu hoá sự tiện lợi cho người dùng, NAPAS đã liên kết hơn 40 ngân hàng nội địa tại Việt Nam với nhau. Khi sử dụng thẻ ghi nợ của những ngân hàng liên kết với dòng thẻ NAPAS, bạn có thể giao dịch tại hơn 17.000 cây ATM khác nhau mà không cần phải tìm đúng ngân hàng của mình nữa.

Thẻ ATM của ngân hàng thuộc hệ thống NAPAS sẽ có biểu tượng NAPAS ở góc thẻ.

Không chỉ liên kết rộng rãi, thẻ NAPAS còn có tính bảo mật cao hơn so với thẻ ghi nợ thông thường nhờ công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới. Mọi thông tin trên thẻ được mã hóa vào chip ở mức độ cao để tránh làm giả, bảo đảm an toàn thông tin cho chủ thẻ.

2. Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Khi dùng thẻ NAPAS, các giao dịch luôn được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn có thể chuyển tiền qua tài khoản và nhận tiền ngay vào bất cứ lúc nào, dù là đêm khuya hay thứ Bảy, Chủ nhật.

Timo hỗ trợ chuyển tiền nhanh đến các thẻ NAPAS chỉ bằng vài cái lượt, chạm trên điện thoại

Cùng thuộc liên minh NAPAS, dịch vụ ngân hàng số Timo giúp tối ưu công dụng của thẻ ghi nợ bằng ứng dụng trực tuyến có thể dùng mọi lúc mọi nơi. Với chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể chuyển tiền, nhận tiền, kiểm tra tài khoản bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

3. NAPAS hỗ trợ chuyển và rút tiền khác ngân hàng mà không tốn phí

Nhờ liên kết NAPAS mà các ngân hàng có điều kiện tạo ra nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất là dịch vụ chuyển và rút tiền khác ngân hàng mà không tốn phí do Timo mang đến. Chủ thẻ Timo có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình đến tài khoản của hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam mà không hề mất một khoản phí nào.

Thẻ Timo có thể chuyển và rút tiền miễn phí thuộc liên kết của NAPAS.

4. Có nhiều ưu đãi khuyến mãi tương tự như Visa hay MasterCard 

Không chỉ giúp chuyển tiền, rút tiền dễ dàng hơn, NAPAS còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Khi sử dụng thẻ ghi nợ liên kết với NAPAS, bên cạnh ưu đãi từ ngân hàng phát hành thẻ, khách hàng sẽ được hưởng thêm các ưu đãi lớn đến từ các đơn vị liên kết với NAPAS như: Vinmart, Adayroi, CGV, Vietnam Airline, etc.

NAPAS luôn cập nhật những ưu đãi hấp dẫn trên fanpage Facebook.

Có thể nói NAPAS xuất hiện đã giải quyết hầu hết những bất tiện khi sử dụng thẻ ghi nợ. Bạn có thể chuyển tiền, rút tiền trên hầu hết các cây ATM và nhận nhiều ưu đãi giúp cuộc sống tiện nghi và tiết kiệm hơn. Nếu đã có loại thẻ này trong tay, đừng bỏ qua sự tiện lợi, nhanh chóng và những chương trình hấp dẫn mà NAPAS mang đến cho bạn nhé.

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng

Bên cạnh những lợi ích khi liên kết cùng NAPAS, thẻ ghi nợ của Timo còn được hỗ trợ bởi ứng dụng trực tuyến, giúp người dùng chuyển tiền miễn phí, gửi tiết kiệm và cập nhật ưu đãi ngay trên điện thoại di động.