Có khá nhiều người hỏi rằng sinh viên có làm thẻ ngân hàng được không? Đương nhiên là được khi chỉ cần trên 18 tuổi là bạn đã có thể sở hữu được chiếc thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ ghi nợ. Đặc biệt, khi các bạn sinh viên bắt đầu rời quê hương đi học đại học cũng là lúc nên tập làm quen với những chiếc thẻ ATM “lợi hại” này.

Hiện nay, tất cả các ngân hàng đều cho ra mắt nhiều loại thẻ Debit dành cho sinh viên với ưu đãi hấp dẫn. Trong số đó, nổi bật là ngân hàng số Timo với chiếc thẻ ATM nội địa cực kỳ giá trị. Có thể nói, đây là chiếc thẻ lý tưởng dành cho các bạn sinh viên. Vì sao lại nói vậy?

Timo Hangout – Ấn tượng từ văn phòng phong cách cafe độc đáo

Timo hiện đang có chi nhánh ngân hàng Timo Hangout ở TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Điều đặc biệt ở Timo Hangout là văn phòng được thiết kế theo phong cách quán cafe hiện đại, trẻ trung với gam màu tím. Không gian bên trong Timo Hangout thoáng và trang trí hài hòa, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thân thiện. Khi bước vào, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Timo chăm sóc nhiệt tình, luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn liên quan đến dịch vụ thẻ.

Đặc biệt với văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM, Timo Hangout còn hoạt động như một quán cafe nhỏ giữa lòng thành phố. Khi bạn cần họp nhóm hay tìm kiếm một không gian học riêng có thể đến đây vừa thưởng thức ly cafe, vừa học tập rất thú vị. Hay mỗi khi học xong, bạn có thể cùng bạn bè ghé Timo Hangout trú mưa trú nắng cùng trò chuyện cũng là gợi ý hay ho đấy.

Timo Hangout

Timo Hangout – Văn phòng phong cách cafe độc đáo

Thao tác trên ứng dụng ngân hàng số cực đơn giản và tiện lợi

Giao dịch ngân hàng trên điện thoại là đặc trưng của Timo khi bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm,… chỉ bằng ứng dụng ngân hàng số. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian, công sức rất lớn và giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Đừng lo lắng về bảo mật khi Timo có tới 3 lớp mật khẩu hạn chế tối đa việc người lạ truy cập vào tài khoản bạn. Ngoài ra, mọi giao dịch của bạn sẽ được lưu vào lịch sử rõ ràng và minh bạch. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn vì quên mất đã thanh toán gì. Tóm lại, ứng dụng ngân hàng số Timo sẽ giúp bạn quản lý tài chính thông minh và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ứng dụng ngân hàng số Timo trên điện thoại

Ứng dụng ngân hàng số Timo trên điện thoại

Thẻ Debit Timo – Miễn phí mọi giao dịch

Timo đang hướng đến một ngân hàng không tính phí. Vì thế, sở hữu thẻ Debit Timo, bạn sẽ được:

 • Không phí mở thẻ, phí thường niên và không yêu cầu số dư.
 • Chuyển khoản nhanh, 24/7 cùng hoặc liên ngân hàng miễn phí.
 • Rút tiền miễn phí tại hơn 15.700 máy ATM trên toàn quốc.
 • Thanh toán hóa đơn, bắn tiền điện thoại đến bất kỳ thuê bao nào miễn phí.

Như vậy, với thẻ Timo, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng thẻ. Đây là lợi ích lớn nhất mà Timo mang lại cho bạn.

Ngân hàng Timo miễn phí mọi giao dịch

Ngân hàng số Timo miễn phí mọi giao dịch

Ưu đãi bất tận cho sinh viên khi thanh toán bằng thẻ Timo

Ngoài những tiện ích trên, khi sử dụng thẻ Timo để thanh toán, bạn còn được giảm giá đến 50% khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của hàng trăm đối tác Timo. Những đối tác này được Timo cập nhật thường xuyên nhằm đem đến cho bạn nhiều ưu đãi nhất. Đặc biệt, khi bạn sinh viên đến Timo Hangout để hội họp hay học tập, sử dụng thẻ Timo thanh toán sẽ được giảm ngay 50% trên hóa đơn. Bên cạnh đó, Thẻ Debit Timo được liên kết với cổng thanh toán Napas nên bạn cũng được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi thanh toán bằng thẻ Napas.

Với những ưu đãi trên thì không thể phủ nhận được giá trị mà chiếc thẻ Debit Timo mang lại cho bạn sinh viên. Đây sẽ là chiếc thẻ xứng đáng đồng hành với bạn trong những năm tháng xa quê đấy. Hãy đăng ký Timo ngay để trải nghiệm bạn nhé!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng