Kể từ khi xuất hiện trên thị trường ngân hàng Việt Nam cho đến nay, Timo đã và đang từng bước chinh phục niềm tin và sự yêu thích của khách hàng. Dưới đây là những dòng nhận xét cũng như cách làm thẻ ATM của người dùng về ngân hàng số thông minh Timo từ các cộng đồng tài chính và công nghệ tại Việt Nam.

Những phản hồi tích cực của người dùng về Timo

Tại một chủ đề trên trang Tinhte.vn – một cộng đồng những người yêu thích công nghệ sử dụng để chia sẻ những cảm nhận về sản phẩm dịch vụ đông đảo và sôi nổi nhất hiện nay, Timo nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng. Chủ đề này do một thành viên nổi tiếng trong cộng đồng mở ra để cùng các thành viên khác chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm dịch vụ mở thẻ, chuyển tiền miễn phí và sử dụng ứng dụng di động của Timo.

cách làm thẻ atm

Timo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng.

Chủ đề này nhận được rất nhiều sự quan tâm với nhiều thành viên tham gia thảo luận và chia sẻ, trong đó một thành viên với nickname dknylouis đã để lại bình luận như sau: “Thẻ ATM rất tốt, mình dùng thẻ được khoảng nửa năm nay mà không thấy có vấn đề gì. Có thông báo SMS, khi làm thẻ lại nhanh chỉ cần 1 ngày là xong, Timo sẽ gọi hẹn ngày đến lấy thông tin và cấp thẻ cho luôn. Chuyển tiền liên ngân hàng hay rút tiền đều không phải mất phí. Ứng dụng di động giúp quản lý tiết kiệm, nhanh gọn. Tới nay thì chưa có phàn nàn gì về em này.”
Một thành viên khách có nickname teobe cũng đã chia sẻ như sau: “Mình cũng đang dùng thẻ Timo. Cảm thấy khá tốt! Ứng dụng thân thiện và dễ dùng. Thích nhất là chuyển tiền hay rút tiền đều không bị tính phí (mặc dù những phí chỉ là nhỏ nhặt nhưng mình lại cảm thấy không xứng đáng, việc thu phí như ở các ngân hàng khác làm khách hàng rất ức chế). Bản thân mình ủng hộ các ngân hàng số như thế này, vì biết đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu.”
Tương tự, bạn Tài Bryant cũng đã chia sẻ trong chủ đề này như sau: “Mình xài Timo được hơn năm nay rồi, nói chung là hài lòng mặc dù hồi đầu có lẽ do hạ tầng còn mới mà thỉnh thoảng bị treo ứng dụng, nhưng sau đó được cải thiện lại. Sướng nhất là việc chuyển liên ngân hàng và rút tiền ở cây ATM khác không tốn phí. Đi đâu để rút cũng được, chuyển ít hay nhiều đều không phải suy nghĩ nữa. Thẻ ngân hàng khác thì chỉ nhận tiền chứ Timo để tiền vào quá tuyệt.”
Bạn TenaciousQ thì đánh giá rằng rất ưng ý khi sử dụng Timo bởi “Việc đăng ký gọn lẹ. Ứng dụng di động có giao diện đẹp, tiện lợi, dễ sử dụng. Được miễn phí khi chuyển khoản hay rút tiền. Dùng ứng dụng để thanh toán hóa đơn tiền điện, nước hay nạp tiền điện thoại đều được.”.

cách làm thẻ atm

Ứng dụng Timo đăng ký gọn lẹ, có giao diện đẹp, tiện lợi, dễ sử dụng.

Timo được đánh giá cao bởi những chuyên gia tài chính

Timo còn được những chuyên gia tài chính đánh giá cao về những tiện ích mang lại như cách làm thẻ ATM nhanh chóng, miễn phí các giao dịch, thanh toán online, nạp tiền điện thoại…
Trên trang GenK có một bài báo về Timo với tựa đề “Dịch vụ ngân hàng số Timo xu hướng tất yếu trong tương lai”.  Bài viết có nêu rằng ứng dụng ngân hàng số như ứng dụng Timo đang ngày càng nên trở thiết yếu hơn trong cuộc sống mỗi người bởi những tiện ích, tính năng quản lý tài chính thông minh với khả năng giúp cho khách hàng đơn giản hóa các nhu cầu như giả trí, mua sắm và đặc biệt là những hoạt động tài chính.

cách làm thẻ atm

Timo giúp cho khách hàng đơn giản hóa các nhu cầu như giả trí, mua sắm và đặc biệt là những hoạt động tài chính.

Tại một trang báo chuyên về tài chính rất uy tín hiện nay – CafeF cũng đăng tải một bài phản hồi rất chi tiết của anh Đào Quang Minh sau khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng số Timo. Anh cho biết mình tìm đến Timo sau khi đọc được chia sẻ của một chuyên gia về cách quản lý tài chính cũng như những phản hồi từ những người đang sử dụng. Một phần vì tò mò, một phần vì muốn tìm kiếm một ngân hàng giúp anh có thể tiết kiệm được thời gian một cách tối đa bởi tính chất công việc buộc anh thường xuyên phải di chuyển.
Timo đã không làm anh phải thất vọng. Đầu tiên là về giao diện ứng dụng được thiết kế khá trực quan, đẹp mắt lại dễ hiểu và tiếp theo, điều mà anh luôn mong muốn đó là tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Anh cho biết, ngay từ lúc bắt đầu đăng ký anh chỉ cần đến Timo Hangout 1 lần duy nhất để xác nhận và lấy thẻ, còn lại tất cả các giao dịch đều có thể được thực hiện thông qua điện thoại hay máy tính vô cùng tiện lợi. Việc gửi tiết kiệm trực tuyến cũng trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, anh đã có thể tự tạo các mục tiêu dựa trên số tiền cần có và tự động trích tiền từ tài khoản chính để đưa vào khoản tiết kiệm này.

cách làm thẻ atm

Tất cả các giao dịch đều có thể được thực hiện thông qua điện thoại hay máy tính vô cùng tiện lợi

Một ưu điểm lớn nữa, không chỉ anh mà còn rất nhiều người dùng hài lòng đó là miễn phí nhiều dịch vụ như rút tiền, chuyển khoản, phí thường niên. Hệ thống Timo còn cho phép trích tiền tự động để thanh toán các chi phí sinh hoạt định kỳ như tiền mạng, tiền nước hay tiền tiện. Không những thế, khách hàng của Timo còn được hưởng ưu đãi mua sản phẩm và bảo hiểm từ quỹ bảo hiểm VinaCapital một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.
Mặc dù vẫn sẽ tồn tại những điểm chưa thỏa mãn từ người dùng, nhưng với sự lắng nghe và quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, Timo vẫn đang nỗ lực phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng hơn.

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng