Thẻ ngân hàng là một trong những vật dụng khá quan trọng đối với các bạn sinh viên khi bắt đầu cho những năm tháng học tập của mình ở những nơi thành phố lớn. Vậy làm thế nào để các bạn sinh viên có thể chọn được cho mình những ngân hàng uy tín, có nhiều ưu đãi hấp dẫn để dễ dàng hơn trong những vấn đề chi tiêu hằng tháng của mình. Hãy cùng tìm hiểu với Timo những ngân hàng có ưu đãi cho sinh viên ở bài viết dưới đây!

1. Thẻ ATM Agribank

Agribank được xem là một trong những ngân hàng có chính sách an sinh xã hội tương đối tốt. Chính vì thế, đây là ngân hàng được khá nhiều các bạn học sinh – sinh viên quan tâm để đăng kí các dòng thẻ ATM nội địa. Để phục vụ cho các bạn sinh viên được tốt hơn, Agribank có phát hành những dòng thẻ liên kết sinh viên. Đó là những kiểu thẻ tích hợp thẻ ngân hàng với một số các dịch vụ khác trong trường học như là thẻ thư viện, thẻ gửi xe, thẻ ký túc xá. Các sinh viên cũng có thể đăng kí làm thẻ ở bất kỳ trung tâm giao dịch nào của Agribank. Với mạng lưới rộng lớn, Agribank tự tin mang lại cho các khách hàng những trải nghiệm thực sự ấn tượng.

2. Thẻ ATM Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng tiêu biểu đại diện cho khối ngân hàng tư nhân. Để giúp cho các bạn sinh viên có thêm được nhiều phương án cho tài chính của mình trong môi trường học đường, Sacombank đã cho ra mắt gói tài khoản sinh viên cực kì ấn tượng. Với gói tài khoản học đường này, các bạn sinh viên có được những ưu đãi cực kì hấp dẫn như là:

 • Không duy trì số dư tài khoản tối thiểu
 • Miễn phí quản lý tài khoản, nhận tiền sinh hoạt, giao dịch tại tất cả ATM.
 • Miễn phí giao dịch tại các quầy ATM

Ngoài ra bạn có thể trở thành cộng tác viên bán thẻ của Sacombank với mức hoa hồng cực kì hấp dẫn.

3. Thẻ ATM ACB

Cũng như Sacombank, ACB cũng là một trong những ngân hàng có nhiều mức ưu đãi dành cho các học sinh sinh viên khi làm thẻ ATM nội địa tại ngân hàng. ACB có một chương trình gọi là “Tài khoản sinh viên” – một hình thức mở tài khoản với những ưu đãi nhiều dành cho các sinh viên. Những điểm nổi bật của tài khoản sinh viên này đó là:

 • Miễn phí quản lý thẻ hai năm đầu tiên, phí cấp thẻ, phí rút tiền tại máy ATM
 • Không yêu cầu số dư ban đầu và số dư tối thiểu
 • Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước.

4. Ngân hàng số Timo

So với những đơn vị ngân hàng trên, Timo là một ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Đây là hình thức ngân hàng số đầu tiên trên thị trường Việt Nam hoạt động dưới hình thức là một ứng dụng ngân hàng trên điện thoại với vô vàn những ưu đãi dành cho bạn. Timo thực sự là một trong những ngân hàng dành cho các sinh viên, những ưu đãi sau chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua được:

Thẻ Debit Timo miễn phí thường niên & phí duy trì tài khoản

Thẻ Debit Timo miễn phí thường niên & phí duy trì tài khoản

Ngoài những ngân hàng kể trên hiện nay, các ngân hàng rất hỗ trợ các bạn sinh viên làm thẻ, bạn có thể đến ngân hàng bạn thích và hỏi trực tiếp nhân viên về ưu đãi này. Đặc biệt với Timo thì bạn đăng ký online là được nhân viên Timo Care liên hệ và mời đến để được tư vấn tận tình. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc thẻ ATM siêu tiết kiệm, an toàn và tiện lợi thì thẻ Timo Debit là gợi ý tuyệt vời. Đăng ký ngay nhé!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS

  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng